Phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Tác giả: Nguyễn Làn. Ngày đăng: 15-04-2017

Phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật. Nỗi buồn vì có một nụ cười kém duyên của bạn cũng là trăn trở của rất nhiều chị em khác. Nụ cười giúp chúng ta trở nên rạng rỡ và tươi trẻ hơn nhưng chỉ vì cười hở lợi mà chúng ta phải tiết chế, thậm chí không dám cười. Đó cũng là lí do nhiều người tìm đến phương pháp chữa cười hở lợi, trong đó phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật được nhiều người quan tâm nhất.

 

Ưu điểm của phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật là?

Một trong những ưu điểm của các phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật chính là thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả tức thì và tiết kiệm chi phí. Không phải ai cũng luôn sẵn sàng về điều kiện kinh tế để chi trả hơn chục triệu một lần nhằm có được một nụ cười duyên dáng.

 

Phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật

 

Mức độ cười hở lợi sẽ là căn cứ cho việc chữa cười hở lợi không phẫu thuật.

Có nhiều người bị nỗi ám ảnh về dao kéo và phòng phẫu thuật. Họ luôn cho rằng đó là những việc làm thật đáng sợ và gây đau đớn rất nhiều. Và tất nhiên những nỗi ám ảnh đó có thể họ chưa trực tiếp trải qua nhưng nghe người này, người kia nói và họ lại không dám tìm hiểu thì các cách chữa cười hở lợi không phẫu thuật chính là cứu cánh tuyệt vời.

 • Người bệnh yên tâm hơn trong quá trình điều trị.
 • Tránh được những rủi ro không đáng có như trong quá trình phẫu thuât.
 • Mang lại kết quả nhanh chóng như việc sử dụng tiêm hoạt chất vành môi.
 • Có thể có được kết quả điều trị vĩnh viễn khi thực hiện chỉnh nha niềng răng.
 • Không tốn nhiều chi phí điều trị.
 • Không gây đau nhức vì được gây tê cục bộ.
 • Quá trình điều trị không gây chảy máu.
 • Không gây sưng viêm, nhiễm trùng sau khi điều trị.

 

Nhược điểm của phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật là?

 • Đối với chỉnh nha niềng răng, thời gian điều trị lâu hơn nhiều so với việc phẫu thuật.
 • Việc tiêm hoạt chất dù mang lại kết quả nhanh chóng nhưng người bệnh phải duy trì việc tiêm hoạt chất theo lịch trình của bác sĩ nên gây nhiều phiền toái cho người bệnh.
 • Kết quả điều trị cười hở lợi không phẫu thuật mất nhiều thời gian hơn so với điều trị cười hở lợi bằng phẫu thuật.

 

Cách thực hiện chữa cười hở lợi không phẫu thuật như thế nào?

Đây là phương pháp điều trị không cần sử dụng đến dao kéo hay việc mổ, cắt… nên những sự cố trong quá trình điều trị sẽ không xảy ra nên người được điều trị cảm thấy yên tâm hơn. Theo đó, phương pháp này gồm 2 kỹ thuật chính là tiêm hoạt chất và chỉnh nha niềng răng.

 

Phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật-hình 2

 

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là giải pháp cho những ai sợ dao kéo.

Tiêm hoạt chất vào môi giúp làm giảm cường lực co kéo môi, giúp cười không hở lợi. Cần phải tiêm định kỳ để duy trì việc cười không hở lợi nhưng kết quả mang lại nhanh hơn so với chỉnh nha.

 • Chỉnh nha niềng răng là việc thực hiện kéo chỉnh răng sao cho đạt yêu cầu về độ thẩm mỹ để không để lộ nướu khi cười. Cách này được tiến hành trong thời gian dài.
 • Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ tạo hình làm dài thân răng để rút ngắn và cân đối khoảng cách giữa lợi với môi trên.

Quy trình gồm có:

 • Kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân.
 • Gây tê cục bộ.
 • Làm dài thân răng.
 • Tạo hình thân răng và viền nướu.

 

Cùng chuyên mục

Dsc0143 b

Bạn muốn tìm phòng khám nha khoa uy tín ở TpHCM? Danh sách 11 phòng khám nha khoa với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Nha Khoa

- 03/05/2018

Avatar

Không chỉ riêng khám chữa mà nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt hiện nay khá cao. Finizz xin chia sẻ địa chỉ các phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt tại Bắc Kạn.

Nha Khoa

- 15/03/2018

Phong kham nha khoa uy tin tai tphcm hinh avt

Thông tin tràn lan về các phòng khám khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp. Danh sách 20 phòng khám nha khoa uy tín tại Tphcm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nha Khoa

- 29/08/2017

Nha khoa uy tin o can tho hinh ava

Gợi ý một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Cần Thơ. Trong những năm gần đây có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Thực tế là bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng. Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn ...

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin o binh duong hinh ava

Mách bạn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương. Lần đầu tiên tìm kiếm phòng khám nha khoa không dễ dàng đối với một số bạn khi có nhu cầu thăm khám bác sĩ về vấn đề răng miệng. Trường hợp đó cũng tương tự khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Nha Khoa

- 21/07/2017