Mách bạn tiêu chí lựa chọn địa chỉ đính đá vào răng ở tphcm chất lượng

Tác giả: Đỗ Thị Thu Hoài. Ngày đăng: 27-04-2017

Mách bạn tiêu chí lựa chọn địa chỉ đính đá vào răng ở tphcm chất lượng. Khoan răng đính đá giờ đã được thay thế bằng công nghệ đính đá lên răng hoàn toàn mới, E.Las không gây đau hay tổn thương răng của bạn. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ đính đá vào răng ở tpHCM vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí, đó cũng là thắc mắc của hầu hết mọi người.

Đính đá vào răng có đau không?- Đính đá vào răng ở tpHCM

 

Răng được chọn để gắn đá sẽ được làm sạch bởi máy vạo vôi răng bằng siêu âm, với những đầu insert chuyên dùng. Sau đó bác sĩ và khách hàng cùng nhau trao đổi vị trí gắn viên đá lên răng để cuối cùng viên đá sẽ được gắn lên vị trí đẹp nhất. Vị trí đó sẽ được khoan một lỗ rất nhỏ bằng tay khoan siêu tốc.

Chính vì được thực hiện bằng tay khoan siêu tốc và lỗ khoan rất nhỏ nên việc gắn đá hoàn toàn không gây cảm giác đau cho bệnh nhân. Hoàn toàn không phải chích thuốc tê trong khi gắn đá như một số người vẫn lầm tưởng.

 

Mách bạn tiêu chí lựa chọn địa chỉ đính đá vào răng ở tphcm chất lượng

 

Đính đá lên răng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho bạn tuy nhiên nên cân nhắc kỹ lượng và lực chọn đúng đắn địa chỉ đính đá vào răng ở tpHCM nhé!

Gắn đá lên răng hoàn toàn không gây tổn hại đến răng. Lỗ được tạo trên răng để gắn đá được khoan bằng tay khoan siêu tốc và rất nhỏ, thông thường chỉ khoan một phần mỏng trên bề mặt men răng nên hoàn toàn không gây tổn hại cho răng. Chính vì vậy có thể tự tin khẳng định răng, việc gắn đá hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì về lâu dài sau này cho răng và không có hại gì khi đính đá lên răng.

 

Quy trình đính đá lên răng như thế nào?- Đính đá vào răng ở tpHCM

 

  1. Kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng và tư vấn cho bạn vị trí đá sẽ được gắn. Chỉ với những răng chắc khỏe, đều màu, không bị mòn cũng như các bệnh lý răng thì đá gắn lên mới đẹp. Theo các chuyên gia, bạn không nên mua đá quá to, nên chọn đá có kích thước từ 1 – 2 mm là tốt nhất.

  1. Vệ sinh khoang miệng và đánh dấu vị trí gắn đá

Nếu bạn mắc các bệnh răng miệng thì phải điều trị hoàn toàn trước khi gắn đá. Tiến hành vệ sinh khoan miệng và đánh dấu vị trí đặt đá lên răng.

  1. Tạo vị trí, bôi keo và đính đá vào răng

Đối với những khách hàng sử dụng kim cương thì bác sĩ sẽ phải tạo lỗ nhỏ trên răng. Tuy nhiên với khách sử dụng đá nha khoa thì không cần phải tạo lỗ do mặt đá được thiết kế phẳng.

Bác sĩ sẽ đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu vị trí, giữ cố định trong 2 – 3 phút và chiếu đèn. Sau khi đá được đính trên răng, bác sĩ sẽ đánh bóng xung quanh để răng được bóng và đẹp hơn.

 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ đính đá vào răng ở tpHCM

 

  1. Quy trình đúng tiêu chuẩn

Không giống những phương pháp thẩm mỹ nha khoa cần kỹ thuật phức tạp, đính đá vào răng có thể xem là dịch vụ thẩm mỹ nha khoa đơn giản nhất. Tuy nhiên để thực hiện một ca đính đá trên răng thành công không gây ảnh hưởng cho răng thì việc áp dụng một quy trình đúng tiêu chuẩn là điều cần thiết. Đó chính là tiêu chí cốt lỗi đê lựa chọn địa chỉ đính đá vào răng ở tpHCM.

Áp dụng một quy trình chuẩn cùng công nghệ đính đá hiện đại sẽ giúp răng có độ chắc nhất định đồng thời giúp việc thực hiện được nhanh chóng, không gây ảnh hưởng răng.

 

Mách bạn tiêu chí lựa chọn địa chỉ đính đá vào răng ở tphcm chất lượng-hình 2

 

Bác sĩ chuyên nghiệp, kỹ thuật tiên tiến và áp dụng công nghệ cao, hiện đại luôn là bộ ba để bạn lựa chọn địa chỉ đính đá vào răng ở tpHCM đạt chất lượng.

  1. Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của quá trình đính đá lên răng, cũng là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn địa chỉ đính đá vào răng ở tpHCM. Tuy kỹ thuật đơn giản nhưng quy trình này cần một thao tác nhanh và chuẩn xác để đảm bảo chất lượng, màu sắc của viên đá.

Bên cạnh yếu tố chính xác, một bác sĩ giàu kinh nghiệm trước khi thực hiện sẽ tư vấn tình trạng răng, vị trí răng của bạn, chất lượng đá hay kim cương của bạn chọn có phù hợp để tiến hành dịch vụ này hay không, tham khảo lời khuyên của bác sĩ trước khi thực hiện là điều nên làm.

  1. Về công nghệ đính đá vào răng cũng là tiêu chí quan trọng không kém khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa đính đá vào răng ở tphcm.

Hiện nay, muốn xác định địa chỉ đính đá vào răng ở tpHCM đạt chất lượng tốt thì kỹ thuật E.Las chính là 1 trong những yếu tố quan trọng. Kỹ thuật này sử dụng ánh sáng laser cùng keo dán nha khoa chuyên dụng có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ không chỉ mang lại một nụ cười trắng sáng, hấp dẫn mà còn giúp đá được đính trên răng vững chắc theo thời gian. Kỹ thuật E.Las đang được ứng dụng tại các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới

 

                                                                                                   

Cùng chuyên mục

Dsc0143 b

Bạn muốn tìm phòng khám nha khoa uy tín ở TpHCM? Danh sách 11 phòng khám nha khoa với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Nha Khoa

- 03/05/2018

Avatar

Không chỉ riêng khám chữa mà nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt hiện nay khá cao. Finizz xin chia sẻ địa chỉ các phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt tại Bắc Kạn.

Nha Khoa

- 15/03/2018

Phong kham nha khoa uy tin tai tphcm hinh avt

Thông tin tràn lan về các phòng khám khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp. Danh sách 20 phòng khám nha khoa uy tín tại Tphcm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nha Khoa

- 29/08/2017

Nha khoa uy tin o can tho hinh ava

Gợi ý một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Cần Thơ. Trong những năm gần đây có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Thực tế là bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng. Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn ...

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin o binh duong hinh ava

Mách bạn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương. Lần đầu tiên tìm kiếm phòng khám nha khoa không dễ dàng đối với một số bạn khi có nhu cầu thăm khám bác sĩ về vấn đề răng miệng. Trường hợp đó cũng tương tự khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Nha Khoa

- 21/07/2017