Quy trình đính đá vào răng khểnh theo công nghệ Pháp

Tác giả: Sky Sky. Ngày đăng: 27-04-2017

Quy trình đính đá vào răng khểnh theo công nghệ Pháp. Đính đá vào răng khểnh chính là xu hướng mới được giới trẻ ưa chuộng, không chỉ tạo thêm nét duyên dáng cho chiếc răng khểnh nhỏ xinh mà còn thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Các quy trình đính đá vào răng khểnh không tốn quá nhiều thời gian với những công nghệ hiện đại của nha khoa bây giờ.

Đính đá vào răng khểnh thể hiện đẳng cấp

 

Cùng với hàm răng khểnh sáng bóng ngọc ngà thì việc điểm xuyết thêm một viên đá nhỏ hay kim cương lấp lánh chính là cách mà nhiều người thể hiện đẳng cấp của mình.

Đá hay kim cương thường được đính vào răng nanh kế bên răng cửa hoặc đính vào răng khểnh. Đây là cách làm đẹp theo mốt bên cạnh trang phục hay điện thoại cá tính. Vị trí răng nanh được cho là phù hợp nhất khi có thể khoe được nụ cười một cách trọn vẹn và tỏa sáng nhất.

 

Quy trình đính đá vào răng khểnh theo công nghệ Pháp.

 

Đính đá kim cương thể hiện đẳng cấp của bạn

 

Các kiểu đính đá vào răng

 

Nhiều người thắc mắc nên đính đá vào răng nào thì đẹp. Đính đá vào răng cũng có nhiều vị trí cho bạn lựa chọn, ngoài việc đính đá vào răng khểnh, nhiều người cũng tiến hành đính một viên ở vị trí răng nanh tạo được độ sang cho cả hàm. Ngoài ra phần đông giới trẻ hiện nay lựa chọn việc đính đá cho cả hàm thể hiện đẳng cấp của bản thân.

 

Các quy trình đính đá vào răng khểnh

 

Đính đá vào răng khểnh thực hiện với công nghệ mới E.las hoàn toàn không gây nên bất kỳ biến chứng nào đối với cơ thể mà vẫn mang đến độ bền chắc cũng như vẻ đẹp tự nhiên nhất. Đây chính là giải pháp hàng đầu về thẩm mỹ đính đá vào răng được Hiệp hội nha khoa Pháp khuyên dùng.

 

Quy trình đính đá vào răng khểnh theo công nghệ Pháp-hình 2

Quy trình đính đá lên răng theo chuẩn quốc tế

 

Thông thường, công đoạn để gắn đá kim cương vào răng được tiến hành theo một quy trình nhất định. Sau khi tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, xác định xem có mắc các bệnh lý nào không, nha sỹ sẽ trao đổi với khách hành về vị trí gắn đá vào răng để đẹp và phù hợp với khuôn hàm của mỗi người.

      Các bước tiến hành đính đá vào răng khểnh trên thực tế khá đơn giản mà hoàn thành chỉ sau khoảng 30 phút bao gồm tất cả các bước thăm khám. Đầu tiên sau khi tiêm thuốc gây tê, bác sĩ sẽ một vài lỗ nhỏ trên răng bằng đường kính của viên đá (tùy theo nhu cầu gắn một viên đá hay nhiều viên thành hình hoa). Tiếp theo sau đó khoảng 3-5 phút, bác sĩ chiếu đèn halogen và phun một loại keo nha khoa để gắn chặt viên đá vào răng.

Với công nghệ E.las hiện đai, bạn không cần buâng khuâng việc đính đá vào răng có đau không và các quy trình được đảm bảo thực hiện nhanh chóng, gọn gàng.

 

Cùng chuyên mục

Dsc0143 b

Bạn muốn tìm phòng khám nha khoa uy tín ở TpHCM? Danh sách 11 phòng khám nha khoa với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Nha Khoa

- 03/05/2018

Avatar

Không chỉ riêng khám chữa mà nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt hiện nay khá cao. Finizz xin chia sẻ địa chỉ các phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt tại Bắc Kạn.

Nha Khoa

- 15/03/2018

Phong kham nha khoa uy tin tai tphcm hinh avt

Thông tin tràn lan về các phòng khám khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp. Danh sách 20 phòng khám nha khoa uy tín tại Tphcm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nha Khoa

- 29/08/2017

Nha khoa uy tin o can tho hinh ava

Gợi ý một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Cần Thơ. Trong những năm gần đây có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Thực tế là bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng. Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn ...

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin o binh duong hinh ava

Mách bạn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương. Lần đầu tiên tìm kiếm phòng khám nha khoa không dễ dàng đối với một số bạn khi có nhu cầu thăm khám bác sĩ về vấn đề răng miệng. Trường hợp đó cũng tương tự khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Nha Khoa

- 21/07/2017