Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt

Tác giả: La Cao Hồng Lộc. Ngày đăng: 05-05-2017

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt. Răng bị thưa nghĩa là các cạnh răng không sát khít lại với nhau. Khi đó, bạn có thể chữa răng thưa bằng cách làm sao cho các cạnh răng sát khít lại với nhau. Nhưng một vấn đề luôn được nhiều người quan tâm là địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt hiện nay với hàng loạt các phòng khám nha khoa mọc lên? Đâu là tiêu chí để lựa chọn được địa chỉ nha khoa chỉnh răng thưa ở đâu tốt và chất lượng?

Bạn cần tìm hiểu có bao nhiêu cách chỉnh răng thưa trước khi biết chỉnh răng thưa ở đâu tốt

 

  1. Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là cách chỉnh hình răng thưa đầu tiên bạn có thể nghĩ đến để nắn chỉnh răng thưa nếu bạn sẵn sàng tư thế chấp nhận những thao tác xâm lấn răng. Muốn bọc răng sứ để lấp đầy các khe răng thưa, bạn cần phải tiến hành mài cùi răng thật sau đó được tạo hình chiếc thân răng sứ mới có kích cỡ tơ hơn để chụp lên trên.

 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt

 

Chỉnh răng thưa ở đâu tốt và chất lượng là điều mà nhiều người quan tâm bên cạnh các phương pháp chỉnh răng thưa.

Bọc sứ phù hợp với các trường hợp thưa nhẹ và trung bình, có thể vừa chỉnh hình răng bị thưa vừa có sai lệch khác như vênh, cụp, khấp khểnh nhưng đều chỉ ở mức độ nhẹ. Hiệu quả bọc răng sứ mang lại khoảng 5-15 năm tùy vào loại răng sứ bạn chọn.

  1. Trám răng

Trám răng là cách chỉnh hình răng thưa dựa trên việc tạo hình lại cạnh răng ở kẽ thưa bằng chất liệu composite, giúp xóa mất dấu tích của răng thưa. Phương pháp chỉnh răng thưa bằng trám răng này thực hiện rất nhanh chóng do kỹ thuật trám không mấy phức tạp. Tốc độ chữa răng thưa toàn hàm có thể hoàn tất chỉ trong 1 ngày duy nhất.

Tuy nhiên, trám răng thưa chỉ khả thi cho trường hợp thưa răng nhẹ, các răng chỉ bị thưa nhẹ (kẽ thưa <2mm) và không có sai lệch nào khác. Hiệu quả trám răng mang lại khoảng 2-3 năm.

  1. Niềng răng

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng thưa dựa trên cơ chế tạo ra sự di chuyển của răng, giúp chúng được kéo sát khít lại với nhau nhờ lực của mắc cài. Với phương pháp này bạn hoàn toàn không phải mài răng, sau niềng răng các răng sẽ đều đẹp và duy trì sự sát khít vĩnh viễn.

Nhược điểm lớn nhất của biện pháp này là mất nhiều thời gian điều trị. Tuy nhiên, nếu có thể đạt được hiệu quả răng hết thưa trọn đời thì đầu tư khoảng 15 – 18 tháng điều trị được cho là không đáng kể.

Với các phương pháp trên thì địa chỉ nha khoa nào sẽ tin cậy, chỉnh răng thưa ở đâu tốt, vừa đảm bảo an toàn vừa chất lượng tốt?

 

Các tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt

 

  1. Đội ngũ bác sỹ là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để tìm kiếm địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt.

Trước hết phải được đào tạo chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề. Điều này rất quan trọng, vì đã được kiểm chứng khả năng, đủ điều kiện để “hành nghề” và cứu chữa các trường hợp chỉnh răng cho bệnh nhân.

 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt-hình 2

 

Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, một điều kiện tốt cho việc lựa chọn chỉnh răng thưa ở đâu chất lượng.

Tiếp đến phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các phương pháp chỉnh răng thưa tiên tiến nhất, đã nghiên cứu và chữa trị cho nhiều bệnh nhân với những nguyên nhân gây răng thưa. Có như vậy mới thuyết phục được khách hàng khi cần tìm kiếm địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất.

  1. Máy móc thiết bị và công nghệ phục vụ cho chỉnh răng cũng là điều bạn nên quan tâm để lựa chọn được chỉnh răng thưa ở đâu tốt.

Những máy móc cần thiết như máy chụp phim X quang răng, máy phân tích cấu trúc hàm mặt, dụng cụ chỉnh răng thưa,… cần phải được đầu tư, nhập khẩu từ những quốc gia có nền nha khoa phát triển.

Đây chính là điều kiện cần và đủ giúp bệnh nhân được chẩn đoán tình trạng răng miệng cụ thể, phương pháp nào phù hợp, phác đồ điều trị diễn ra như thế nào,… Điều này khá quan trọng với khách hàng.

  1. Chi phí và chế độ chăm sóc bảo hành là điểm cộng cho một chỉnh răng thưa ở đâu tốt và chất lượng.

Vấn đề chi phí có thể là một tiêu chí khi khách hàng lựa chọn chỉnh răng thưa ở đâu tốt quan tâm. Nếu hiệu quả của dịch vụ chữa răng thưa có chi phí vừa túi tiền với thu nhập bình quân, xứng đáng với những gì khách hàng nhận được sẽ là điểm đáng nhớ và tin tưởng của khách hàng.

 

Cùng chuyên mục

Dsc0143 b

Bạn muốn tìm phòng khám nha khoa uy tín ở TpHCM? Danh sách 11 phòng khám nha khoa với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Nha Khoa

- 03/05/2018

Avatar

Không chỉ riêng khám chữa mà nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt hiện nay khá cao. Finizz xin chia sẻ địa chỉ các phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt tại Bắc Kạn.

Nha Khoa

- 15/03/2018

Phong kham nha khoa uy tin tai tphcm hinh avt

Thông tin tràn lan về các phòng khám khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp. Danh sách 20 phòng khám nha khoa uy tín tại Tphcm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nha Khoa

- 29/08/2017

Nha khoa uy tin o can tho hinh ava

Gợi ý một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Cần Thơ. Trong những năm gần đây có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Thực tế là bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng. Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn ...

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin o binh duong hinh ava

Mách bạn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương. Lần đầu tiên tìm kiếm phòng khám nha khoa không dễ dàng đối với một số bạn khi có nhu cầu thăm khám bác sĩ về vấn đề răng miệng. Trường hợp đó cũng tương tự khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Nha Khoa

- 21/07/2017