Top 4 phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM quận 3 được tìm kiếm nhiều nhất

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM. Dưới đây là top 4 phòng khám nam khoa ngoài giờ được tìm kiếm nhiều tại tphcm. Nhiều bệnh viện công lập chỉ khám vào giờ hành chính, trong khi cuộc sống bận rộn khiến bệnh nhân không thể sắp xếp được thời gian và nhiều người còn khá e dè khi đến đây. Những phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm dưới đây sẽ giúp bệnh nhân thoải mái nói ra tâm tư, nguyện vọng của mình mà không phải bận tâm đến vấn đề thời gian.

1/ Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm của bác sĩ - tiến sĩ Nguyễn Thành Như

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm cho bệnh nhân bận rộn

  • Địa chỉ : Quận 3, Tp.HCM;
  • Thời gian làm việc: 8g – 11g các ngày trong tuần.

Khi truy cập hay thắc mắc online, nam giới có vấn đề về sinh lý hay cậu nhỏ bất thường hoặc thậm chí muốn chuyển đổi giới tính cũng được nghe bác sĩ Nguyễn Thành Như giải đáp tận tình, chu đáo. Hơn nữa, ông còn có kinh nghiệm nhiều năm trong chữa hiếm muộn dù nam giới trong tình trạng tinh hoàn dị tật, tinh trùng yếu… Một điều thú vị là bác sĩ Như còn lập riêng một hạng mục dành cho Nam khoa trẻ em nữa.

 

2/ Phòng khám nam khoa & Tiết niệu - BS. Đỗ Hoàng Dũng

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm hình 2/4

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm giúp bệnh nhân nói ra tâm tư, nguyện vọng mà không e ngại

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 16g30 – 19g30

Phòng khám nam khoa của bác sĩ Đỗ Hoàng Dũng cung cấp các dịch vụ chứa trị hội chứng thận hư, bướu đường tiết niệu, sỏi thận, niệu đạo, tật bẩm sinh đường tiết niệu. Với việc cung cấp đa dạng các dịch vụ nam khoa, bạn không phải mất thời gian tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu.

Xem địa chỉ cụ thể: Phòng khám Nam khoa Bác sĩ Đỗ Hoàng Dũng

 

3/  Phòng khám nam khoa ngoài giờ tạo tphcm – Ngoại tiết niệu & Nam khoa - ThS.BS. Mai Bá Tiến Dũng

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm hình 3/4

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng nhận được nhiều lời khen về chất lượng và sự tận tình khi khám chữa bệnh

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:00

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng hiện đang công tác tại khoa nam học – Bệnh viện Bình Dân. Bệnh nhân nếu không thể sắp xếp thời gian khám giờ hành chính có thể đến phòng khám của bác sĩ ở quận 3 để được tư vấn và chữa trị.

Xem địa chỉ cụ thể: Phòng khám Ngoại tiết niệu & Nam khoa Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

 

4/ Phòng Khám Ngoại tiết niệu & Nam khoa - PGS.TS.BS. Vũ Lê Chuyên

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm hình 4/4

Phòng khám bác sĩ Vũ Lê Chuyên – một trong những phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm đáng tin cậy

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 15:00 - 19:00

Địa chỉ cụ thể: Phòng khám Nam khoa Bác sĩ Vũ Lê Chuyên

Ông từng đảm nhiệm nhiều chức vụ cao như Trưởng Phân hội Niệu - Hội Phẫu thuật Nội soi Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội Tiết niệu - Thận học TP HCM, Ủy viên Ban chấp hành Hội Ung thư học TP HCM, Ủy viên Ban chấp hành Hội Niệu khoa Á châu, Giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Niệu - Đại học Y dược TP HCM, Giảng viên Bộ môn Niệu - Đại học Phạm Ngọc Thạch, Giảng viên Học viện Quân y. 

Cùng chuyên mục

Webp.net resizeimage  2

Bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM trong danh sách dưới đây sẽ giúp các đáng mày râu yên tâm hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để đến khám và chữa các bệnh nam khoa.

Nam khoa

- 09/10/2017

Phong kham nam khoa o ha noi hinh ava

Nhanh chóng đến khám tại phòng khám nam khoa ở Hà Nội uy tín nhất để điều trị tận gốc bệnh yếu sinh lý nếu không kịp thời sẽ nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. Tham khảo danh sách phòng khám có bác sĩ giỏi, tìm địa chỉ khám và thời gian phù hợp nhất cho bạn.

Nam khoa

- 01/09/2017

Phong kham nam khoa can tho hinh ava

Không khác gì bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa cũng là một trong những căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hiện nay, số người mắc phải bệnh nam khoa đang tăng lên, song song đó cũng bấy nhiêu người lo lắng vì chưa tìm được một phòng khám nam khoa ở Cần Thơ nào uy tín cả. Tổng hợp 10 phòng...

Nam khoa

- 21/08/2017

Goi y phong kham nam khoa tphcm hinh ava

Trong xu hướng xã hội hiện đại ngày nay, Nam khoa ra đời đã mang lại niềm vui cho phái mạnh khi được thăm khám, chữa trị đúng chuyên môn, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm. Danh sách 6 phòng khám nam khoa uy tín tại tphcm tổng quát được giới thiệu dưới đây sẽ làm ‘kim...

Nam khoa

- 11/08/2017

Phong kham nam khoa ngoai gio tai tphcm hinh ava

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM. Dưới đây là top 4 phòng khám nam khoa ngoài giờ được tìm kiếm nhiều tại tphcm. Nhiều bệnh viện công lập chỉ khám vào giờ hành chính, trong khi cuộc sống bận rộn khiến bệnh nhân không thể sắp xếp được thời gian và nhiều người còn khá e dè khi đến đây. Những...

Nam khoa

- 11/08/2017