Top 4 phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM quận 3 được tìm kiếm nhiều nhất

Tác giả: Váng cả đầu. Ngày đăng: 05-08-2017

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TPHCM. Dưới đây là top 4 phòng khám nam khoa ngoài giờ được tìm kiếm nhiều tại tphcm. Nhiều bệnh viện công lập chỉ khám vào giờ hành chính, trong khi cuộc sống bận rộn khiến bệnh nhân không thể sắp xếp được thời gian và nhiều người còn khá e dè khi đến đây. Những phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm dưới đây sẽ giúp bệnh nhân thoải mái nói ra tâm tư, nguyện vọng của mình mà không phải bận tâm đến vấn đề thời gian.

1/ Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm của bác sĩ - tiến sĩ Nguyễn Thành Như

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm cho bệnh nhân bận rộn

  • Địa chỉ : Quận 3, Tp.HCM;
  • Thời gian làm việc: 8g – 11g các ngày trong tuần.

Khi truy cập hay thắc mắc online, nam giới có vấn đề về sinh lý hay cậu nhỏ bất thường hoặc thậm chí muốn chuyển đổi giới tính cũng được nghe bác sĩ Nguyễn Thành Như giải đáp tận tình, chu đáo. Hơn nữa, ông còn có kinh nghiệm nhiều năm trong chữa hiếm muộn dù nam giới trong tình trạng tinh hoàn dị tật, tinh trùng yếu… Một điều thú vị là bác sĩ Như còn lập riêng một hạng mục dành cho Nam khoa trẻ em nữa.

 

2/ Phòng khám nam khoa & Tiết niệu - BS. Đỗ Hoàng Dũng

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm hình 2/4

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm giúp bệnh nhân nói ra tâm tư, nguyện vọng mà không e ngại

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 16g30 – 19g30

Phòng khám nam khoa của bác sĩ Đỗ Hoàng Dũng cung cấp các dịch vụ chứa trị hội chứng thận hư, bướu đường tiết niệu, sỏi thận, niệu đạo, tật bẩm sinh đường tiết niệu. Với việc cung cấp đa dạng các dịch vụ nam khoa, bạn không phải mất thời gian tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu.

Xem địa chỉ cụ thể: Phòng khám Nam khoa Bác sĩ Đỗ Hoàng Dũng

 

3/  Phòng khám nam khoa ngoài giờ tạo tphcm – Ngoại tiết niệu & Nam khoa - ThS.BS. Mai Bá Tiến Dũng

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm hình 3/4

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng nhận được nhiều lời khen về chất lượng và sự tận tình khi khám chữa bệnh

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:00

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng hiện đang công tác tại khoa nam học – Bệnh viện Bình Dân. Bệnh nhân nếu không thể sắp xếp thời gian khám giờ hành chính có thể đến phòng khám của bác sĩ ở quận 3 để được tư vấn và chữa trị.

Xem địa chỉ cụ thể: Phòng khám Ngoại tiết niệu & Nam khoa Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

 

4/ Phòng Khám Ngoại tiết niệu & Nam khoa - PGS.TS.BS. Vũ Lê Chuyên

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm hình 4/4

Phòng khám bác sĩ Vũ Lê Chuyên – một trong những phòng khám nam khoa ngoài giờ tại tphcm đáng tin cậy

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 15:00 - 19:00

Địa chỉ cụ thể: Phòng khám Nam khoa Bác sĩ Vũ Lê Chuyên

Ông từng đảm nhiệm nhiều chức vụ cao như Trưởng Phân hội Niệu - Hội Phẫu thuật Nội soi Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội Tiết niệu - Thận học TP HCM, Ủy viên Ban chấp hành Hội Ung thư học TP HCM, Ủy viên Ban chấp hành Hội Niệu khoa Á châu, Giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Niệu - Đại học Y dược TP HCM, Giảng viên Bộ môn Niệu - Đại học Phạm Ngọc Thạch, Giảng viên Học viện Quân y. 

Cùng chuyên mục

Phong kham nam khoa uy tin tai quan 10 1

Nam khoa là những bệnh thường gặp ở cơ quan sinh dục của nam gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Do đó, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ đáng tin cậy để khám chữa trị nam khoa tại Quận 10.

Nam khoa

- 30/07/2018

Kham phu khoa nam o nha trang hinh avatar

Những địa chỉ nào có thể đồng hành cùng đấng mày râu trong việc khám phụ khoa nam ở Nha Trang nhỉ? Hãy để Finizz bật mí cho các quý ông nhé.

Nam khoa

- 31/03/2018

Kham phu khoa nam hinh avatar

Ngày nay, không chỉ chị em phụ nữ mà đấng mày râu cũng rất quan tâm đến sức khỏe sinh sản của mình. Vậy, đâu là những vấn đề phái mạnh cần biết về khám phụ khoa nam?

Nam khoa

- 23/03/2018

Viem tinh hoan la gi nguyen nhan gay viem tinh hoans

Được coi là phái mạnh nên sức khỏe của nam giới thường ít được quan tâm hơn so với chị em phụ nữ. Nhiều nam giới có những biểu hiện của bệnh nam khoa nhưng chủ quan không đi khám dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, chức năng sinh dục và khả năng sinh sản sau này. Nếu bạn phân vân...

Nam khoa

- 07/02/2018

Webp.net resizeimage  2

Bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM trong danh sách dưới đây sẽ giúp các đáng mày râu yên tâm hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để đến khám và chữa các bệnh nam khoa.

Nam khoa

- 09/10/2017