[Hậu Giang] Mách bạn 5 bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Hậu Giang

Tác giả: Hong Diep. Ngày đăng: 18-12-2017

Sức khỏe sinh sản ngày càng được chú trọng vì sự ảnh hưởng không nhỏ của nó tới cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Bí quyết để đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt là khám phụ khoa mỗi 6 tháng 1 lần và theo dõi thai kỳ ở cơ sở chuyên khoa uy tín. Dưới đây là 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Hậu Giang mà chị em có thể tham khảo.

Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Hậu Giang – BS. Lê Hoàng Tín

Địa chỉ: Tp Vị Thanh, Hậu Giang

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:00 - 13:00; 17:00 - 20:00

bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Hậu Giang

Nếu có vấn đề về sức khỏe sinh sản, bạn cần gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn

Phòng khám của bác sĩ Lê Hoàng Tín có rất đông bệnh nhân tìm đến khi cần tư vấn, khám, chữa trị bệnh sản phụ khoa. Bác sĩ Tín có chuyên môn tốt, vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo với bệnh nhân nên được mọi người tin cậy. Nếu cần  khám phụ khoa , khám thai, quản lý thai sản, đặt thuốc âm đạo , soi cổ tử cung, siêu âm sản khoa,… bạn có thể đến đây.

Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Hậu Giang – BS. Nguyễn Hoàng Lệ Hương

Địa chỉ: Tp Vị Thanh, Hậu Giang

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Hương cũng là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Hậu Giang mà các bạn có thể tham khảo. Phòng khám mở cửa nhận bệnh ngoài giờ hành chính và tiếp nhận khám các bệnh phụ khoa, khám thai, siêu âm, tư vấn kế hoạch hóa gia đình…

Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Hậu Giang – BS. Nguyễn Thanh Tân

Địa chỉ: Tx Ngã Bảy, Hậu Giang

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Hậu Giang

Theo dõi thai kỳ từ sớm tại cơ sở uy tín để có bào thai khỏe mạnh

Phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thanh Tân mỗi ngày tiếp nhận khá nhiều các bệnh nhân đến kiểm tra sức khỏe và các bà mẹ đến khám thai. Vì là một bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao mà bác sĩ Tân được rất nhiều bệnh nhân yêu quý. Các bệnh nhân đến đây khám đa số đều cảm thấy hài lòng và yên tâm.

Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Hậu Giang – BS. Thái Minh Nhật

Địa chỉ: Tx Ngã Bảy, Hậu Giang

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Với trình độ chuyên môn tốt và sự tận tâm với nghề, đây là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi mà các chị em phụ nữ có thể lựa chọn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới sức khỏe sinh sản, bạn có thể tìm đến phòng khám ngoài giờ của bác sĩ để được theo dõi và điều trị.

Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Hậu Giang – BS. Nguyễn Hữu Diệu Oanh

Địa chỉ: Long Mỹ, Hậu Giang

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 7:30 - 16:00

bác sĩ Sản phụ khoa giỏi ở Hậu Giang

Bác sĩ sản phụ khoa tư vấn cho cặp vợ chồng hiếm muộn

Nếu bạn ở Long Mỹ thì bác sĩ Phượng là một lựa chọn khá phù hợp và tiện lợi. Phòng khám hỗ trợ bệnh nhân trong việc phát hiện bệnh truyền nhiễm đường tình dục, bệnh lý viêm nhiễm ở nữ giới và nam giới, phát hiện nguy cơ vô sinh hiếm muộn để có cách điều trị phù hợp.

 

Cùng chuyên mục

3. san.

Bệnh lý sản phụ khoa luôn là điều thầm kín và khó chia sẻ cùng ai, thế đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Tân Phú, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú để chị em cùng tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 30/06/2021

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020