Quận 7 nên khám thai ở đâu – Mẹ bầu cần biết!

Tác giả: hoaithuong. Ngày đăng: 30-03-2018

Trong trình mang thai, mẹ bầu nên chú ý lịch khám thai định kỳ, bên cạnh đến chế độ dinh dưỡng khoa học và luyện tập hợp lý. Quận 7 thì nên khám thai ở đâu, hãy tham khảo những địa chỉ khám thai quận 7 ngay sau đây nhé!

KHÁM THAI Q7 - Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - ThS.BS. Nguyễn Thị Hồng Thắm

 

Địa chỉ: số 294 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm là một trong những bác sĩ trẻ, chuyên môn cao và đặc biệt là rất yêu nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ đã từng là 1 sinh viên rất xuất sắc và theo đuổi chương trình bác sĩ nội trú danh giá của trường Đại học Y dược TPHCM. Với những ai đã từng thăm khám Sản phụ khoa tại Bệnh viện Phụ sản Mekong và sau này tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (Cơ sở 1), hẳn sẽ nhớ như in một bác sĩ luôn trìu mến, cởi mở với bệnh nhân và đặc biệt là thái độ hết mực cho sự hài lòng của bệnh nhân.

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm

 

Với sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc siêu âm hiện đại bao gồm cả siêu âm 2D và 3D, siêu âm đầu dò, siêu âm độ mờ da gáy, ... vì thế nên việc tầm soát dị tật thai nhi và chăm sóc sức khoẻ tiền sản của các mẹ bầu trở nên hiệu quả và mang độ chuẩn xác cao hơn.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm bệnh viện đại học y dược thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần, các bà mẹ nên chủ động sắp xếp trước lịch hẹn với bác sĩ Thắm qua hê thống của finizz.com để giảm thiểu sự chờ đợi và phòng khám có thể phục vụ các mẹ bầu một cách chu đáo hơn.

Để hỏi nhanh Bác sĩ Thắm: https://www.facebook.com/bshongtham/

 

KHÁM THAI Q7 - Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm 145 - BS. Nguyễn Kim Tân

 

Địa chỉ: Số 145 Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 18:00 - 21:00

Chủ Nhật: Khám theo lịch hẹn

Bác sĩ Nguyễn Kim Tân là bác sĩ sản phụ khoa giỏi và đã có nhiều kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh phụ khoa và khám thai cho các mẹ bầu

Hiên bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám riêng của bác sĩ tọa lạc tại Số 145 Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7

 

Mẹ bấu cần đi khám thai định kì

Mẹ bầu cần đi khám thai định kì để theo dõi sức khỏe

 

KHÁM THAI Q7 - Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm - BS.CKII. Trần Ngọc An

 

Địa chỉ: Số 194 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:30 - 21:00

Thứ Bảy - Chủ Nhật: Nghỉ

Nếu chị em đang tìm nơi khám thai Q7 đáng tin cậy thì hãy đến phòng khám của bác sĩ Trần Ngọc An. Bác sĩ hiện công tác tại bệnh viện Từ Dũ TP.HCM

Phòng khám được trang bị nhiều máy móc mơi và hiện đại, nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi khám thai tại đây.

 

Phòng khám của bác sĩ Trần Ngọc An

Phòng khám của bác sĩ Trần Ngọc An

 

Ngoài khám thai phòng khám còn có các dịch vụ chữa trị bệnh phụ khoa như:

  • Phẫu thuật cắt tử cung
  • Phẫu thuật vá màng trinh
  • Phẫu thuật sản phụ khoa
  • Phẫu thuật ung thư cổ tử cung
  • Xét nghiệm phụ khoa
  • Đốt điện cổ tử cung
  • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh, Hỗ trợ sinh sản

Cùng chuyên mục

28

Việc quản lý thai kỳ sẽ trở nên an tâm hơn với các thai phụ khi được thăm khám cùng các bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm. Dưới đây là danh các bác sĩ sản phụ khoa siêu âm dị tật thai giỏi ở tphcm để các mẹ bầu tham khảo nhé.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

63

Sau đây Finizz cung cấp cho các chị em những bác sĩ phụ khoa giỏi. Để các chị em nào thắc mắc khám phụ khoa ở đâu tại tphcm có thể tìm đến khám. Đây là những bác sĩ chuyên khoa giỏi sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

60

Siêu âm thai ở đâu tốt. Nên siêu âm thai 12 tuần ở đâu tốt. Nhiều chị em thường hay hỏi nhau để tìm đến những bác sĩ uy tín. Sau đây Finizz xin tổng hợp 5 bác sĩ siêu âm thai giỏi tại tphcm được nhiều chị em lựa chọn.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

9

Bạn muốn tìm phòng khám thai ở quận 7 ? Xem ngay danh sách 6 phòng khám thai ở quận 7 nổi tiếng để tìm được địa chỉ khám thai và phụ khoa với mình. Và hỏi đáp trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp, tư vấn tận tình.

Sản phụ khoa

- 10/04/2020

Tham kham 3 thang cuoi thai ky

Khám thai lần đầu tiên và ở những mốc khám thai định kỳ quan trọng sau đó giúp mẹ bầu chủ động trong việc dưỡng thai cũng như ứng phó kịp thời với những nguy cơ có thể xảy ra trong thai kỳ. Nếu chị em đang tìm một địa chỉ khám thai tốt mà không biết khám thai ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh t...

Sản phụ khoa

- 10/04/2020