Top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở TPHCM

Sức khỏe của con trẻ luôn được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở TP HCM nhé!

1. Bác sĩ Nhi khoa giỏi ở TpHCM - BS.CKII. Nguyễn Minh Tiến

Địa chỉ: Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 18:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Minh Tiến hiện đang giữ vi trí là Phó Giám Đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố (Bình Chánh). Bác sĩ Tiến cũng từng đảm nhiệm vai trò là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu và Phó Giám Đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa, bác sĩ Tiến đã đồng hành cùng nhiều bậc cha mẹ trong hành trình bảo vệ sức khỏe cho trẻ em, được các bậc cha mẹ hoàn toàn tin tưởng.

Bác sĩ Nguyễn Minh Tiến

Bác sĩ Nguyễn Minh Tiến

2. Bác sĩ Nhi khoa giỏi ở tphcm - ThS.BS. Dương Công Minh

Địa chỉ: Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:30

Thạc sĩ, bác sĩ Dương Công Minh hiện bác đang công tác tại khoa Dinh dưỡng Tiết chế của BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ. Bác sĩ Dương Công Minh với hơn 20 năm trong lĩnh vực nhi khoa, bác sĩ là người rất tận tâm, nhẹ nhàng và hài hước. Đến với phòng khám bác sĩ Dương Công Minh, quý vị phụ huynh hoàn toàn an tâm từ chuyên môn đến thái độ tận tâm của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám.

ThS. Bác sĩ Dương Công Minh là bác sĩ chuyên khoa Nhi và là chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu - chuyên khám và điều trị bệnh lý trẻ em, tư vấn và điều trị chuyên sâu các vấn đề về dinh dưỡng cho trẻ em, người lớn (biếng ăn, suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, chậm tăng cao ...)

3. Bác sĩ Nhi khoa giỏi ở tphcm - ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

Địa chỉ: Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 16:30 - 19:00

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa, bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang từng làm việc tại nhiều bệnh viện Nhi lớn tại TP.Hồ Chí Minh như BV Nhân dân Gia Định (Phó khoa Nhi tổng hợp), BV Quốc tế Vinmec. Bác sĩ cũng từng tu nghiệp tại Pháp.

Hiện tại bác sĩ có mở phòng khám tư ngoài giờ tại quận 3, các mẹ có thể lưu lại địa chỉ phòng khám của bác sĩ để khi cần đến.

4. Bác sĩ nhi giỏi ở tphcm - PGS.TS.BS. Nguyễn Anh Tuấn 

Địa chỉ phòng khám: Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian : Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 19:30

Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn​

Trẻ nhỏ thường dễ mắc các bệnh về tiêu hóa. Do đó, phòng mạch chuyên Tiêu hóa nhi của TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mở ra chuyên điều trị các bệnh về: thực quản, dạ dày, đại tràng, rối loạn tiêu hóa, xuất huyết tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, hội chứng kém hấp thu ở trẻ, điều trị tắc ruột, đau bụng không rõ nguyên nhân, dính ruột, lliệt ruột, hẹp môn vị trẻ nhũ nhi... Bác sĩ Anh Tuấn hiện đang làm việc tại Khoa Hô hấp, BV Nhi Đồng 1 và  là giảng viên Bộ môn Nhi tại trường Đại học Y Dược TP HCM..

5. Bác sĩ Nhi sơ sinh giỏi ở tphcm - BS.CKII. Lê Nguyễn Nhật Trung

Địa chỉ: Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Chuyên khoa 2 Lê Nguyễn Nhật Trung hiện giữ vai trò là Trưởng khoa Nhi - Sơ sinh Bệnh viện Nhi đồng 2. Với kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao của mình trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nhi khoa, các bậc cha mẹ hoàn toàn tin tưởng khi đưa con đến gặp bác sĩ.

6. Bác sĩ Nhi giỏi ở tphcm - BS. Nguyễn Tiến

Địa chỉ: Phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Tiến là bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi ở TpHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa trị các bệnh liên quan đến nhi khoa nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn. 

Bác sĩ Nguyễn Tiến

Bác sĩ Nguyễn Tiến

7. Bác sĩ nội tiết khoa Nhi giỏi ở tphcm - ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh

Địa chỉ phòng khám: Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

BS. Phương Khanh hiện đang giữ vai trò Quyền điều hành Khoa Nội tiết, BV Nhi đồng TPHCM. Phòng khám cung cấp các dịch vụ chữa trị các bệnh tổng quát trẻ em: ho sổ mũi, sốt, ói, tiêu chảy, viêm họng, viêm tai, dị ứng... Điều trị các bệnh lý nội tiết ở trẻ em như tiểu đường, bướu cổ, tăng sinh thượng thận bẩm sinh, dậy thì sớm, lùn do thiếu hormon tăng trưởng, còi xương, tiểu dầm... Ngoài ra phòng khám còn cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn tiêm ngừa, dinh dưỡng,....

8. Bác sĩ Nhi giỏi ở tphcm - BS.CKII. Nguyễn Thanh Thiện

Địa chỉ: Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa. Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện là Trưởng khoa Hồi sức Sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 2. Bác sĩ Thiện là một bác sĩ tận tâm, hiểu tâm lý của trẻ và cực kỳ có chuyên môn trong lĩnh vực nhi khoa. Đến với bác sĩ Thiện, sức khỏe của trẻ hoàn toàn được cải thiện.

9. Bác sĩ Nhi giỏi ở tphcm - ThS.BS. Trần Thị Kim Ngân

Địa chỉ: Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 19:30

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Kim Ngân hiện đang giữ vai trò là Phó Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Nhi Đồng 2. Bác sĩ Trần Thị Kim Ngân là bác sĩ chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa, bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp.

Phòng khám của bác sĩ Trần Thị Kim Ngân

Phòng khám của bác sĩ Trần Thị Kim Ngân​

10. Bác sĩ Nhi khoa giỏi ở tphcm - TS.BS. Cam Ngọc Phượng

Địa chỉ: Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:Thứ Hai - Chủ Nhật: 18:00 - 20:00

Tiến sỹ - Bác sỹ Cam Ngọc Phượng, hiện đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế HẠNH PHÚC, là Trưởng Khoa Hồi Sức Cấp Cứu Nhi sơ sinh. Bác sĩ có chuyên môn cao và rất yêu trẻ.

 

Cùng chuyên mục

Lich tiem phong cho tre so sinh 2018 avar

Lịch tiêm chủng là điều mà bất cứ các ông bố bà mẹ cũng đều phải nắm rõ. Hãy cùng Finizz cập nhật đầy đủ và chính xác nhất lịch iêm phòng cho trẻ sơ sinh 2018

Nhi khoa

- 17/08/2018

Dia chi chich ngua cho tre avar

Trẻ sơ sinh được nhận miễn dịch từ mẹ truyền qua con trong quá trình mang thai và tr sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có hệ miễn dịch tốt. Do đó, tiêm phòng là biện pháp ngừa bệnh cho trẻ hiệu quả nhất. Dưới đây các địa chỉ tiêm phòng cho trẻ uy tín ở TPHCM.

Nhi khoa

- 17/08/2018

Cac mui tiem chung mo rong can tiem cho tre avar

Tiêm vacxin là biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Ngoài những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, cha mẹ cần chú ý các mũi tiêm mở rộng cần tiêm cho trẻ. Dưới đây là thông tin các mũi tiêm chủng mở rộng cần tiêm thêm cho trẻ

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhung mui tiem phong vacxin bat buoc cho tre so sinh avar

Tiêm vacxin cho trẻ sơ sinh là một việc cần phải làm mà các mẹ đều phải biết. Tuy nhiên, không phải các mẹ đều biết những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh. Hãy cùng Finizz tìm hiểu vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, mẹ nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhi khoa 1

Sức khỏe của con trẻ luôn được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở TP HCM nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018