[Tân Bình] Top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy cùng Finizz khám phá top 5 phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình uy tín nhé!

1. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình – bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng

  • Địa chỉ: Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình - bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình – bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng

Bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng là một bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình, mỗi ngày tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến đăng kí khám. Đặc biệt với “tiếng lành đồn xa”, bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng được nhiều mẹ bầu tin tưởng đến khám chữa bệnh.

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Huỳnh Kim Phượng nằm tại đường Phạm Văn Hai – con đường nhộn nhịp nhưng rất dễ tìm kiếm. Đa số bệnh nhân sau khi đến phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình này khám chữa bệnh đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng cùng sự tận tình, hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng này nhé.

2. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình – BS.CKII. Bùi Thanh Vân

  • Địa chỉ: Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 20:30

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình - BS.CKII. Bùi Thanh Vân

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình – BS.CKII. Bùi Thanh Vân

Bác sĩ Bùi Thanh Vân với kinh nghiệm lâu năm của mình từng đảm nhận vị trí quan trọng là Trưởng khoa chăm sóc Tiền Sản, Bệnh viện Từ Dũ, bác Vân chuyên khám thai, sàng lọc rủi ro trước sinh,…, là 1 trong những bác sĩ sản phụ khoa quận Tân Bình nhận được sự tin tưởng cao của chị em. Ngoài giờ, bác sĩ còn có phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình nằm trên đường Âu Cơ.

Phòng khám Sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Chuyên khoa II Bùi Thanh Vân và bác sĩ Nguyễn Công Kiểm mỗi ngày đều tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám thai hay khám các vấn đề sức khỏe khác về phụ khoa. Hai bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình này đã có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bác sĩ.

3. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình – BS.CKI. Nguyễn Kim Dung

  • Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Năm: 18:00 – 20:30

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình - BS.CKI. Nguyễn Kim Dung

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình – BS.CKI. Nguyễn Kim Dung

Bác sĩ Nguyễn Kim Dung – bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý và thai nhi, Sản phụ khoa. Hiện tại Bác sĩ Nguyễn Kim Dung hiện đang giữ vai trò là Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản Mekong. Với bề dày kinh nghiệm làm việc của mình tại Bệnh viện Phụ Sản Mekong, phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Kim Dung luôn rất tấp nập người đến khám chữa bệnh

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Tuyết chuyên khám các bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, siêu âm, khám dưỡng thai và tầm soát ung thư,…Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao cùng sự tận tâm và nhiệt tình trong việc thăm khám chữa bệnh, phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Tuyết được rất nhiều chị em tin tưởng và hài lòng.

4. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình – ThS.BS.CKI. Ngô Thị Thanh Thảo

  • Địa chỉ: Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Tư: 17:30 – 20:00; Thứ Sáu: 17:30 – 20:00; Chủ Nhật: 09:00 – 11:00

 Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình - ThS.BS.CKI. Ngô Thị Thanh Thảo

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình – ThS.BS.CKI. Ngô Thị Thanh Thảo

Bác sĩ Ngô Thị Thanh Thảo tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược Huế năm 2003, chuyên ngành Sản phụ khoa. Đồng thời còn tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú Sản phụ khoa năm 2007. Hiện nay, bác sĩ Ngô Thị Thanh Thảo đang làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương, là 1 trong những bác sĩ được tín nhiệm tại bệnh viện.

Ngoài giờ hành chính, bác sĩ còn có phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình tại đường Ni Sư Huỳnh Liên. Phòng khám với trang thiết bị hiện đại cùng phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, kết hợp với chuyên môn cao của bác sĩ Thảo – bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình nên được rất nhiều chị em không chỉ ở Tân Bình tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh.

5. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình – BS.CKI. Lưu Thế Duyên

  • Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 21:30 (Khám bệnh); Thứ Hai – Thứ Bảy: 18:00 – 20:30 (Siêu âm)

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình - BS.CKI. Lưu Thế Duyên

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình – BS.CKI. Lưu Thế Duyên

Bác sĩ Lưu Thế Duyên, nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Từ Dũ chuyên khám chữa bệnh chuyên khoa: sản phụ khoa, Chuyên khám, chữa bệnh Sản khoa – Phụ khoa – Siêu âm – Xét nghiệm – Tư vấn. Bác sĩ Duyên – bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình được nhiều mẹ bầu biết đến có “vết mổ đẹp”, khiến các chị em rất an tâm.

Khi đến với phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Duyên, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình này có một phác đồ điều trị khoa học và ứng dụng các phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, điều trị bệnh cho người dân. Chính vì vậy mà phòng khám luôn đông đúc, hãy lưu ý để có thể dành được 1 suất khám bệnh nhé.

 

Như vậy, bạn đã được cung cấp thông tin về top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình, lưu lại để sau này dễ tìm kiếm bạn nhé.

Theo dõi các thông tin hữu ích khác và tư vấn, đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ tại Finizz.com

Cùng chuyên mục

6. san.

Khám sản phụ khoa luôn là vấn đề nhạy cảm với chị em phụ nữ, vậy đâu là bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín để chị em tham khảo nhé

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

7f9f49411053f50dac42

Bạn có nhu cầu khám phụ khoa nhưng bạn đang đi tìm phòng khám phụ khoa uy tín tại Thủ Đức. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa Thủ Đức tốt nhất và uy tín nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Bac si san phu khoa co hon 20 nam kinh nghiem tai tp hcm avar

Quá trình mang thai rất quan trọng. Do đó, tìm được một bác sĩ sản phu khoa giỏi mà còn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề càng giúp ba mẹ yên tâm hơn. Dưới đây là danh sách 5 vị bác sĩ sản phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm tại TPHCM

Sản phụ khoa

- 15/05/2019

Phong kham san phu khoa quan 12 hinh avt

Làm sao tìm được phòng khám cho bà bầu uy tín, chất lượng tốt để mối bận tâm về sức khỏe sản phụ không còn dai dẳng? Làm sao để chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cả mẹ và bé? Dưới đây là danh sách những phòng khám sản phụ khoa quận 12 uy tín được đông đảo chị em quan tâm, giúp các mẹ bầu an tâm hơn.

Sản phụ khoa

- 12/05/2019

1490264615157 0 0 420 673 crop 1490264618910

Danh sách 15 địa chỉ siêu âm thai uy tín tại Tiền Giang dưới đây sẽ giúp các mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để theo dõi sức khỏe thai nhi nhé!

Sản phụ khoa

- 18/03/2019