Đa khoa ... Xem thêm

210A Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thứ Hai - Thứ Bảy: 07:30 - 19:30

Xem thêm

Xem thông tin liên hệ

Số điện thoại: 08.39381488

Website: http://www.eurovie.vn/phongkham/

Số điện thoại thiếu hoặc không chính xác?

Chat với nhân viên tư vấn

Đánh giá

đã đánh giá
Đánh giá 2307 ngày trước
Bs giỏi

Mình biết có bs Nghĩa,ở phòng khám EuroVie trên đường Trần Bình trọng.Bs này có kinh nghiệp ở Pháp nên giỏi lắm @@ ông anh mình bị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mà cục mụn rất to, đi khám ở da liễu và xài rất nhiều loại thuốc cũng không khỏi .Sau đó nghe mẹ bạn mình chỉ tới pkham gặp bs này, ở đó anh mình được chăm sóc da như spa và có đơn thuốc riêng ,chỉ một thời gian ngắn mà thấy giảm rõ hẳn luôn, cả nhà ai nấy cũng ngạc nhiên.Lấy động lực như vậy nên mình khuyên a mình tiếp tục kiêng trì tới pkham, dù nhà mình ở bình thạnh, xa qá trời. Giờ da mặt a mình hết mụn và không hề có sẹo và còn đẹp hơn mình nữa.


đã đánh giá
Đánh giá 2307 ngày trước
Không an tâm

Hiện tại con trai mình được 50 ngày tuổi, trong 50 ngày đầu đời của con, mình phát hiện một số bất thường ở chân như cong, ngấn không đều, 1 bên chân ngả ra bên ngoài (cụ thể chân phải), có hỏi các bác sĩ thì được trấn an là không sao mới sinh nên vậy.
nhưng hôm nay mình đi khám lại thì xác định chính xác là bị trật khớp h.á.n.g.
hôm nay đi khám thực sự hoang mang quá. tuần trước đi khám ở bệnh viện phụ sản nhi họ bảo bình thường. hôm nay khám ở bệnh viện quận Thủ Đức (nơi sinh bé) họ cũng bảo bình thường, mình bảo họ là khi quay gối cho bé thì nghe tiếng kêu cụp cụp, họ cho lên phòng khám đa khoa Eurovie (210a, Trần Bình Trọng, Q5) cho bác sĩ Nghĩa (nguyên trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh bệnh viện Nhi Đồng 1 HCM, tu nghiệp tại Pháp) siêu âm, và thật bất ngờ là bác sĩ bảo bình thường. Mình thấy quay cuồng luôn.


Hình ảnh

Phòng khám Đa khoa EUROVIE-0
Phòng khám Đa khoa EUROVIE-1
Phòng khám Đa khoa EUROVIE-2
Phòng khám Đa khoa EUROVIE-3
Phòng khám Đa khoa EUROVIE-4
Phòng khám Đa khoa EUROVIE-5
Phòng khám Đa khoa EUROVIE-6
Phòng khám Đa khoa EUROVIE-7
Phòng khám Đa khoa EUROVIE-8

CƠ SỞ ĐA KHOA UY TÍN