Tai Mũi Họng

Xin chào các chuyên gia. Em năm nay 30 tuổi.Khoảng 1 năm trở lại đây em mắc một số bệnh rất khó hiểu như:ù tai bên trái,suy giảm thính lực,nghẹt mũi bên trái,nổi hạch ở cổ và cuống lưỡi gây đau và vướng khi nuốt,viêm thái dương hàm,khẩu cái cứng bị sưng đỏ và đau,thường xuyên đau dầu.Tất cả đều làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sông của em.Em đã đi khám ở hầu hết các bệnh viện lớn và trung ương như:bệnh viện đại học y Hà Nội,bệnh viện Xanh Pôn,bệnh viện tai mũi họng trung ương,bệnh viện răng hàm mặt trung ương,bệnh viện K nhưng đều không biết bệnh cụ thể.Mỗi lần đi khám,bác sỹ đều cho thuốc uống và em uống rất đầy đủ theo chỉ định nhưng không thấy bệnh thuyên giảm.Vậy chuyên gia tư vấn cho em là em đã bị bệnh gì,có thể đi khám ở đâu để biết rõ bệnh tình của mình và phương pháp điều trị tốt nhất.Đó có phải là những triệu chứng của ung thư rồi không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia. Em xin chân thành cảm ơn.

Hà Huy Hoàng

(2014/05/31 07:11)

Chào bạn,
Tình trạng bệnh của bạn chắc chắn liên quan đến tổn thương cơ quan hô hấp, hiện tại bạn đã đi đến đúng các bệnh viện chuyên khoa: Tai mũi họng, ĐHYD, Bạch Mai.
Đối với một số bệnh, không thể điều trị ngày 1 ngày 2 mà khỏi ngay, cần có thời gian điêu trì lâu dài và có lộ trình, đi tái khám đầy đủ để BS theo dõi. Theo tôi bạn nên kiên trì khám và điều trị tại bệnh viện tai mũi họng trung ương. Nơi đây tập trung các bs chuyên khoa tai mũi họng, trang thiết bị đầy đủ.
Ngoài việc kiên trì theo chỉ định bs, bạn cần chú ý đến dinh dưỡng, thói quen để tránh làm bệnh nặng thêm.

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan