Trị khỏi hoàn toàn nám da mặt ở đâu tại cần thơ ?

Xin chào bác sĩ. Hồi còn con gái da mặt em trắng non căng mịn rất đẹp, không có mụn cũng không bị tàn nhang. Nhưng sau khi em sinh em bé thứ hai xong thì bị trổ nám, giờ rất xuống sắc khiến em rất buồn và hoang mang. Chồng em có nghe người ta nói BS Hạnh ở Cần Thơ trị nám hết hẳn nên ảnh nói để ảnh chở em đi. Nhưng em vẫn cứ lo lo, sợ trị không hết lại mất tiền. Xin tư vấn giúp em với ạ ? Em cảm ơn nhé.

Hà Hoa ( Phong Điền, Cần Thơ)

(2013/06/17 15:26)

Chào bạn!

Khi bị nám việc đầu tiên là đi khám bác sĩ chuyên môn để xác định nguyên nhân và chỉ khi nào định đúng nguyên nhân để chữa thì mới có thể trị hết nám. Dù cơ thể con người có khả năng tự điều chỉnh, tự giải độc chữa trị cho các rối loạn ở da, nhưng nếu không tránh nắng và ăn nhiều rau quả tươi, mà chạy chữa bằng mỹ phẩm hoặc thuốc thì những tác dụng phụ lại gây nám thêm.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem trị nám, tuy nhiên bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi dùng. Bạn có thể dùng các phương pháp như Sử dụng các loại mặt nạ thiên nhiên: nha đam, khoai tây, cà chua, dâu tây, nước cốt chanh, trứng gà…Nếu bị nám nặng có thể dùng laser để tẩy.

Về mặt chuyên môn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào tay nghề của BS Trần Thị Hạnh- chuyên khoa Da Liễu BV Da Liễu Cần Thơ - BS có hơn 30 kinh nghiệm và đã trị thành công rất nhiều ca như bạn.

Địa chỉ : 71 phố A2, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Sdt : 07102246316.

Chúc bạn sức khỏe!

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan