Kĩ thuật cấy ghép răng implant là gì?

Kĩ thuật cấy ghép răng implant là gì? Implant nha khoa là những trụ kim loại hoặc khung kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, nha sĩ sẽ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Kĩ thuật cấy ghép implant là gì, là một lựa chọn ưu việt cho những ai bị hư hại về răng hoặc ngay hàm răng. Phương pháp cấy ghép implant giúp khôi phục răng bao gồm cả thân răng và chân răng theo cách giống như tiến tình mọc răng tự nhiên của con người. Do đó răng thay thế có thể đảm bảo được chức năng và hình dáng tương tự như răng mất.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant là gì? Cấy ghép implant là quá trình ghép những ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt hay nói đúng hơn trụ Dental Implant làm bằng Titan đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng đã mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào vùng quanh thân implant giúp nó dính chặt vào xương hàm.

 

Kĩ thuật cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là gì, bạn có biết?

 

Ưu điểm của việc cấy ghép răng implant

Ai cũng biết việc cấy ghép răng implant sẽ đem lại một răng mới, đẹp rạng ngời cho bạn nhưng ưu điểm thực sự của việc cấy ghép implant là gì. Cấy ghép implant là quá trình cấy răng cới độ bền chắc, không phải mài cùi răng, hạn chế tình trạng xâm lấn răng. Implant là một trụ titan sử dụng để cấy vào xương hàm cùng với trụ nối và răng sứ có thể thay thế cho răng bị mất mà không làm ảnh hưởng tới những răng bên cạnh.

Kĩ thuật cấy ghép răng implant này còn giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm.

>> Qúa trình cấy ghép implant mất bao lâu?

 

Kĩ thuật cấy ghép implant là gì - hình ảnh 2

Cấy ghép răng implant có rất nhiều ưu điểm 

 

Thời gian tồn tại của Implant

Các implant thường kéo dài khoảng 10 – 20 năm, tùy vào vị trí đặt implant và sự tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân và việc đi khám răng định kỳ. Vì rằng các răng hàm chịu nhiều lực nén, lực mòn và lực xé, nên các implants đặt tại đây sẽ tồn tại không lâu bằng các implant được đặt tại vùng răng trước. Cấy ghép răng implant là một trong phương pháp hiện đại và là lựa chon tốt nhất đem lại một hàm răng hoàn hảo cho mọi người, khôi phục lại đẹp vốn có của hàm răng bạn.

 

Cùng chuyên mục

Avatar

Sâu răng, hôi miệng, răng ố vàng,... là những hiện tượng thường xuyên gặp ở răng miệng và đòi hỏi việc chăm sóc kỹ càng. Không chỉ còn việc khám chữa mà nhu cầu thẩm mỹ răng hiện nay cũng tăng cao. Finizz xin chia sẻ kinh nghiệm khám chữa răng tại các phòng khám với các bác sĩ chuyên khoa về khá...

Nha Khoa

- 14/03/2018

Phong kham nha khoa uy tin tai tphcm hinh avt

Thông tin tràn lan về các phòng khám khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp. Danh sách 20 phòng khám nha khoa uy tín tại Tphcm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nha Khoa

- 29/08/2017

Nha khoa uy tin o can tho hinh ava

Gợi ý một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Cần Thơ. Trong những năm gần đây có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Thực tế là bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng. Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn ...

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin o binh duong hinh ava

Mách bạn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương. Lần đầu tiên tìm kiếm phòng khám nha khoa không dễ dàng đối với một số bạn khi có nhu cầu thăm khám bác sĩ về vấn đề răng miệng. Trường hợp đó cũng tương tự khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Nha Khoa

- 21/07/2017

Bac si nha khoa gioi o da nang hinh avt

Những địa chỉ phòng khám bác sĩ nha khoa giỏi ở Đà Nẵng. Hiện nay, phòng khám nha khoa nhiều vô kể nên đã gây ra một vài khó khăn cho các bạn có nhu cầu thăm khám. Cũng như việc hỏi địa chỉ phòng khám bác sĩ nha khoa giỏi ở đà nẵng nào uy tín và chất lượng luôn được nhiều người tìm kiếm

Nha Khoa

- 21/07/2017