Tổng hợp địa chỉ nha khoa uy tín Đà Nẵng

Tác giả: Thuong Hoai. Ngày đăng: 23-03-2017

Tổng hợp địa chỉ nha khoa uy tín Đà Nẵng. Bạn quan tâm đến sức khỏe răng miệng của bạn và gia đình. Bạn không chắc chắn rằng đâu là điạ chỉ nha khoa uy tín Đà Nẵng, đâu là nha khoa nổi tiếng đảm bảo có dịch vụ chăm sóc răng miệng ngang tầm các nước phát triển trong khu vực và quốc tế. Đó không phải vấn đề ở riêng mình bạn, đây hiện là vấn đề chung của rất nhiều người khi các địa chỉ nha khoa phòng khám nhiều vô kể.

>> Tuyệt chiêu tìm phòng khám nha khoa uy tín trong tích tắc

Nha khoa Thẩm mỹ Đà Nẵng - một trong địa chỉ nha khoa uy tín Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 19 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 093 488 90 70

Thầy thuốc Ưu tú - Bác sĩ Trần Sỹ Tân và những y, bác sĩ học trò của ông đã sáng lập ra Nha Khoa Thẩm Mỹ Đà Nẵng để có thể giúp đỡ phần nào cho mọi người, đặc biệt là cho những người khó khăn.

Nha khoa thực hiện sứ mệnh nha khoa cho người khó khăn với chính sách giảm giá từ 15%-50% cho các đối tượng thuộc gia đình hộ nghèo, gia đình thương binh liệt sĩ, người cao tuổi, giáo viên, sinh viên, học sinh, đồng bào vùng sâu, vùng xa,... Mong muốn đóng góp một cái gì đó cho xã hội khi có thể.

Với những tiêu chí đã đề ra, sứ mệnh cao cả, nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng chính là một trong những địc chỉ nha khoa uy tín Đà Nẵng mà bạn có thể lựa chọn.

 

Trung tâm thẩm mỹ Việt Khương - nằm trong danh sách nha khoa uy tín Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3893 545

Nha Khoa Việt Khương luôn luôn quyết tâm xây dựng một trung tâm nha khoa hiện đại, uy tín, đạt chất lượng quốc tế trong điều trị Răng - Miệng, với mong mỏi mọi người dân Việt Nam đều có sự chăm sóc Răng - Miệng ngang tầm Thế Giới.

Đội ngũ Bác sĩ Nha Khoa Việt Khương có kinh nghiệm, tay nghề cao, y đức tốt luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha Khoa thế giới.

 

Tổng hợp địa chỉ nha khoa uy tín đà nẵng

Nha khoa Việt Khương là một trong những nha khoa uy tín Đà Nẵng

Nha khoa Việt Khương cam kết tuyệt đối an toàn với khâu vô trùng. Khâu vô trùng đúng tiêu chuẩn ngăn chặn sự lây nhiễm bệnh AIDS cũng như các bệnh lây lan khác. Bạn sẽ được chăm sóc với sự tự tin và cảm giác an toàn và thoải mái.

>> Bạn đã biết những bác sĩ nha khoa giỏi ở Đà Nẵng này chưa?

 

Nha khoa thẩm mỹ Pasteur

  • Địa chỉ: 62 Pasteur, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

  • Điện thoại: 0511 3837 442

Nha khoa thẩm mỹ Pasteur chuyên thực hiện các dịch vụ niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ), phẫu thuật nha chu 2 hàm, điều trị cắt bán phần cơ nâng môi trên, trám phòng ngừa cho trẻ em, làm răng trắng đều, tạo khóe miệng cười, nội nha, lấy tủy răng, chữa hôi miệng, đính đá vào răng, nha khoa thẩm mỹ…

Phòng khám nha khoa thẩm mỹ Pasteur với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn cao bên cạnh có sư hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị máy móc cần thiết. Đây là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn.

 

Tổng hợp địa chỉ nha khoa uy tín đà nẵng-hình 2

Phòng khám nha khoa Nhật Quang được đánh giá là một trong phòng khám uy tín Đà Nẵng

 

 

Cùng chuyên mục

Dsc0143 b

Bạn muốn tìm phòng khám nha khoa uy tín ở TpHCM? Danh sách 11 phòng khám nha khoa với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Nha Khoa

- 03/05/2018

Avatar

Không chỉ riêng khám chữa mà nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt hiện nay khá cao. Finizz xin chia sẻ địa chỉ các phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt tại Bắc Kạn.

Nha Khoa

- 15/03/2018

Phong kham nha khoa uy tin tai tphcm hinh avt

Thông tin tràn lan về các phòng khám khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp. Danh sách 20 phòng khám nha khoa uy tín tại Tphcm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nha Khoa

- 29/08/2017

Nha khoa uy tin o can tho hinh ava

Gợi ý một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Cần Thơ. Trong những năm gần đây có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Thực tế là bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng. Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn ...

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin o binh duong hinh ava

Mách bạn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương. Lần đầu tiên tìm kiếm phòng khám nha khoa không dễ dàng đối với một số bạn khi có nhu cầu thăm khám bác sĩ về vấn đề răng miệng. Trường hợp đó cũng tương tự khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Nha Khoa

- 21/07/2017