Tổng hợp phòng khám nha khoa uy tín tại Huế

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Thắm. Ngày đăng: 23-03-2017

Tổng hợp phòng khám nha khoa uy tín tại Huế. Lựa chọn một phòng khám nha khoa vừa đảm bảo chất lượng vừa giá cả hợp lí không bao giờ dễ dàng. Không chỉ riêng gì các thành phố lớn, để tìm được nha khoa uy tín tại Huế cũng là một vấn đề, tuy nhiên quá trình tìm kiếm sẽ dễ hơn nếu bạn kiên trì.

>> Đây là cách mà người thông thái tìm kiếm các phòng khám nha khoa uy tín

Nha khoa Nụ cười Việt - địa chỉ nha khoa uy tín tại Huế

 • Địa chỉ: 117 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Tp. Huế, Huế
 • Điện thoại: 054 2200 320

Nha Khoa Nụ Cười Việt là Trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được bình chọn là Trung tâm nha khoa uy tín tại Huế và khu vực Miền Trung. Chúng tôi sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, những vật liệu tốt nhất, những quy trình điều trị tiên tiến nhất, những con người giỏi nhất để phục vụ Quý khách hàng.

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, với phương châm “Your Smile Is Our Smile – Hạnh Phúc Từ Những Nụ Cười”, Nha Khoa Nụ Cười Việt thật hạnh phúc và lấy làm hãnh diện khi mang những nụ cười tươi mát, hơi thở thơm tho đến cho Quý khách đã sử dụng dịch vụ tại phòng khám của chúng tôi.

 

Nha khoa Pháp Việt - lựa chọn của nhiều người cho nha khoa uy tín tại Huế

 • Địa chỉ: 45 Hai Bà Trưng, Vĩnh Ninh, Tp. Huế, Huế
 • Điện thoại:093 599 66 19

Chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa điều trị, phòng ngừa, và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ phục hình răng sứ cao cấp, chỉnh hình răng hô móm, lệch lạc, cắm ghép implant, tẩy trắng răng kỹ thuật cao…

Nha khoa Pháp Việt do đội ngũ bác sỹ Răng Hàm Mặt được đào tạo chính quy và đã qua tu nghiệp ở Pháp trực tiếp khám và điều trị.

Đặc biệt, phòng khám luôn luôn miễn phí:

 • Khám và tư vấn về chăm sóc răng miệng
 • Nhổ răng sữa lung lay dùng thuốc tê bôi.

 

>> Danh sách bác sĩ nha khoa giỏi ở Hà Nội

 

Tổng hợp phòng khám nha khoa uy tín tại huế

Tổng hợp địa chỉ nha khoa uy tín tại Huế

 

Nha khoa Gia Đình - một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại Huế

 • Địa chỉ: 230, Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tp. Huế
 • Điện thoại: 094 571 19 22

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, thân thiện luôn tạo sự thoải mái cho khách hàng. Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười của bạn để việc giao tiếp tự tin hơn - đó chính là phương châm làm việc của phòng khám nha khoa gia đình

Phòng khám nha khoa gia đình luôn thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình điều trị, chăm sóc răng miệng với các dịch vụ như sau: Cấy ghép răng (Implant), Phục hình các loại răng sứ cao cấp. Chỉnh răng hô, móm lệch lạc – kết hợp phẫu thuật. Tẩy trắng răng (có thuốc duy trì). Điều trị nha chu. Trám răng thẩm mỹ. Điều trị nội nha, chữa tủy răng. Bọc răng sứ…

 

Nha khoa Tâm Đức - Phòng khám nha khoa uy tín tại Huế ai cũng biết tên

 • Địa chỉ: 3 Phan Đăng Lưu, Phú Hòa, Tp. Huế, Huế
 • Điện thoại: 054 3571 250

Nha khoa Tâm Đức tự hào là một trong những Nha khoa chất lượng cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh, được thành lập đầu tiên từ thập niên 90.

Nha khoa Tâm Đức với đội ngũ Bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, tay nghề giỏi, đang công tác tại các Viện nghiên cứu, bệnh viện lớn trong Thành phố.

Cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của hệ thống các phương tiện thông tin, Trung  tâm Nha khoa Tâm Đức thường xuyên cập nhật các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, cùng với vật liệu và trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới.

 

Bạn có thể tham khảo thêm các danh dách phòng khám nha khoa uy tín tại Huế ở dưới

 1. Nha khoa phòng khám bác sĩ Liên
 • Địa chỉ: 118 Nguyễn Huệ, Phú Nhuận, Tp. Huế, Huế
 • Điện thoại:054 3935 555
 1. Nha khoa Sài gòn 2
 • Địa chỉ: 66 Hùng Vương, Phú Nhuận, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại:054 3898 885
 1. Nha khoa Cộng đồng
 • Đại chỉ: 11A , Trương Định, tp Huế
 • Điện thoại: 054 382 41 49

Cùng chuyên mục

Dsc0143 b

Bạn muốn tìm phòng khám nha khoa uy tín ở TpHCM? Danh sách 11 phòng khám nha khoa với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Nha Khoa

- 03/05/2018

Avatar

Không chỉ riêng khám chữa mà nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt hiện nay khá cao. Finizz xin chia sẻ địa chỉ các phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt tại Bắc Kạn.

Nha Khoa

- 15/03/2018

Phong kham nha khoa uy tin tai tphcm hinh avt

Thông tin tràn lan về các phòng khám khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp. Danh sách 20 phòng khám nha khoa uy tín tại Tphcm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nha Khoa

- 29/08/2017

Nha khoa uy tin o can tho hinh ava

Gợi ý một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Cần Thơ. Trong những năm gần đây có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Thực tế là bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng. Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn ...

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin o binh duong hinh ava

Mách bạn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương. Lần đầu tiên tìm kiếm phòng khám nha khoa không dễ dàng đối với một số bạn khi có nhu cầu thăm khám bác sĩ về vấn đề răng miệng. Trường hợp đó cũng tương tự khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Nha Khoa

- 21/07/2017