Bạn nên biết 5 bệnh viện da liễu hải phòng này

Tác giả: Tường Vi Nguyễn Ngọc. Ngày đăng: 25-05-2017

Thực tế hiện nay có một tình trạng đang diễn ra là có vô số phòng khám, bệnh viện xuất hiện ở mọi nơi. Điều này tuy có mặt tốt nhưng cũng có mặt xấu của nó là làm bệnh nhân buân khuân không biết địa chỉ nào tốt, đặc biệt đâu là bệnh viện da liễu hải phòng uy tín và chất lượng?

Trung tâm Da Liễu Hải Phòng- một trong những địa chỉ đáng tin cậy bên cạnh bệnh viện da liễu Hải Phòng

  • Địa chỉ: 140 Trần Phú, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: 7h30-17h30; Thứ 7 7h30-16h30, Chủ nhật: 7h30-11h

Hiện nay, mỗi ngày có khoảng 130 – 200 người mắc bệnh da liễu đến để được khám chữa bệnh. Trong đó có các bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD), bệnh phong và kể cả người nhiễm HIV/AIDS.

Bạn nên biết 5 bệnh viện da liễu hải phòng này

Trung tâm Da liễu Hải Phòng là địa chỉ tin cậy về công tác khám chữa bệnh da liễu.

Luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chỉ đạo tuyến, đã được Bệnh viện Da liễu Trung ương đánh giá là đơn vị có đội ngũ cán bộ chuyên khoa mạnh, viêm da côn trùng, thủy đậu, bệnh lậu…

 

Phòng khám Da Liễu Hải Phòng - BS. Lê Thị Thu Hằng BS. Phạm Thị Nga

  • Địa chỉ: 171 Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng
  • Thời gian làm việc: Thứ hai - Thứ sáu: 17:00 - 21:00; Thứ bảy - Chủ nhật: 8:00 - 20:00

Bên cạnh những địa chỉ bệnh viện da liễu Hải Phòng tốt thì một số phòng khám do các bác sĩ da liễu giỏi khám và điều trị cũng chính là một trong những gợi ý hay cho bạn.

Bạn nên biết 5 bệnh viện da liễu hải phòng này-hình 2

Phòng khám da liễu Bs. Lê Thị Thu Hằng và Bs. Phạm Thị Nga là một trong những phòng khám uy tín nhất Hải Phòng.

Bác sĩ Hằng và Bác sĩ Nga đều là các các sĩ Chuyên khoa Da liễu Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, có kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực da liễu.

Bạn nên biết 5 bệnh viện da liễu hải phòng này-hình 3

Phòng khám da liễu tiếp nhận điều trị các bệnh da: trứng cá, nấm da, tóc, móng.

Các bệnh da tự miễn: Luput đỏ, vẩy nến.... Eze'ma và các bệnh da dị ứng: mày đay, tổ đỉa, viêm da đầu... Các bệnh da vi rút: Zona, Herpès, thủy đậu... Các bệnh lây truyền qua đường tình dục: lậu, giang mai, sùi mào gà… đều được thực hiện tại phòng khám.

 

Khoa Da Liễu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng

  • Địa chỉ: Số 1 đường Nhà Thương, Lê Chân, Hải Phòng
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:00

Bạn nên biết 5 bệnh viện da liễu hải phòng này-hình 4

Nếu bạn muốn tìm bệnh viện da liễu Hải Phòng thì không nên bỏ qua địa chỉ phòng khám chuyên khoa Da liễu tại BV Hữu nghị Việt Tiệp.

Khoa Da liễu bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp không những được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại àm còn hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi của thành phố.

 

Khoa Da liễu- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

  • Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Q.Lê Chân, Hải Phòng
  • Thời gian làm việc:

Với các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa, phòng Da liễu BV Đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã triển khai các dịch vụ và điều trị các bệnh da liễu.

Khám và điều trị các bệnh da, tóc, móng: Trứng cá, viêm da cơ địa, vảy nến, nấm da – tóc – móng, mày đay, zona thần kinh,dị ứng, rụng tóc…

Bạn nên biết 5 bệnh viện da liễu hải phòng này-hình 5

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế- Khoa Da liễu là địa chỉ bệnh viện da liễu Hải Phòng được nhiều người tin tưởng .

Điều trị một số bệnh da: các bệnh da do virus: Hạt cơm, u mềm lây, u nhú, sùi mào gà…Các bệnh da có dày sừng: Sẩn cục, chai chân, viêm da mủ sùi, các thương tổn cố thủ của vảy nến…

 

Phòng khám Da Liễu - BS.CKII. Doãn Thị Mùi

  • Địa chỉ: 230 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2- Chủ nhật: 8h – 11h + 14h - 20h

Bác sỹ chuyên khoa cấp II Da liễu Doãn Thị Mùi – Nguyên Giảng viên chính trường Đại học Y Hải Phòng, nguyên trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Việt Tiệp, nguyên trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng.

Bạn nên biết 5 bệnh viện da liễu hải phòng này-hình 6

Khám da liễu ở đâu  tại Hải Phòng? Phòng khám da liễu BS Mùi sẽ làm bạn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Phòng khám da liễu bác sĩ Mùi tiếp nhận điều trị các bệnh về da: Nám, tàn nhang, nốt ruồi, trứng cá, u tuyến mồ hôi, các u cục lành tính, sùi mào gà....

 

Cùng chuyên mục

10

Bạn đang gặp vấn đề về da liễu. Bạn nên tìm đến một bác sĩ da liễu giỏi để được điều trị tốt nhất. Hãy xem ngay danh sách 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Thanh Hóa dưới đây. Và lựa chọn cho mình một bác sĩ da liễu thích hợp nhé.

Da liễu

- 03/10/2019

20170612 085019 837358 photodune 3314075 d.max 1800x1800

Bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn tiềm ẩn những nguyên nhân về các bệnh lý khác trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm được nơi chữa trị đáng tin cậy. Finizz xi...

Da liễu

- 02/01/2019

28

Bệnh da liễu sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu không tìm được cách chữa trị. Vì thế việc tìm kiếm được phòng khám da liễu uy tín sẽ giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm. Finizz xin giới thiệu đến bạn đọc "Top 3 Phòng khám da liễu uy tín ở Gò Vấp nên biết", theo dõi và lưu lại thông tin nhé!

Da liễu

- 04/12/2018

Tri mun hieu qua bo cong anh 3

Điều trị mụn không đúng cách sẽ thường để lại những nốt mụn thâm xấu xí. Nhưng bạn lại không có thời gian? Hãy ham khảo 5 cách trị mụn tại nhà dưới đây, vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả nhé!

Da liễu

- 03/12/2018

20170926 050415 702950 10 nguyen lieu thien .max 600x600

Hiện nay các bệnh da liễu xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày đối với mỗi chúng ta. Nguyên nhân là do: Làm sạch ko đúng cách, môi trường sống ẩm thấp, bụi bặm; nguồn nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng,… Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ da liễ...

Da liễu

- 21/11/2018