Tổng hợp 5 danh sách bác sĩ da liễu đà nẵng

Tác giả: Quỳnh Ngọc. Ngày đăng: 30-05-2017

Trong vô số phòng khám hay bệnh viện da liễu đông đảo hiện nay để lựa chọn ra những địa chỉ phòng khám với bác sĩ da liễu tay nghề cao thì khó vô cùng. Tổng hợp danh sách bác sĩ da liễu Đà Nẵng sẽ giúp bạn mau chóng tìm thấy những bác sĩ phù hợp và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức hơn.

Bác sĩ da liễu Đà Nẵng - ThS.BS. Võ Doãn Tuấn

Tổng hợp 5 danh sách bác sĩ da liễu đà nẵng

Bác sĩ da liễu Võ Doãn Tuấn được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Doãn Tuấn hiện đang giữ vị trí Phó GĐ Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, bên cạnh đó bác sĩ cũng mở một phòng khám tư riêng để phục vụ nhu cầu khám của bà con.

Phòng khám Bác sĩ Tuấn chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da; các bệnh lông, tóc, móng; các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi.

Tổng hợp 5 danh sách bác sĩ da liễu đà nẵng-hình 2

Bác sĩ Tuấn là một trong những bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi và có tay nghề cao.

Các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sùi mào gà, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá nặng,… cũng được bác sĩ Tuấn điều trị.

  • Địa chỉ: 233 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:15 - 19:30; Chủ Nhật: 08:30 - 11:30

 

Phòng khám Da liễu - BS.CKI. Hà Nguyên Hào

Không chỉ được biết đến như là một bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi, giàu kinh nghiệm, bác sĩ Hà Nguyên Hào còn được biết đến với vai trò là nguyên Giám đốc bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.

Hiện tại bác sĩ da liễu Hào tại Đà Nẵng phụ trách khám và điều trị tại phòng khám tư một số bệnh về da như: bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, dời leo - giời leo.

Tổng hợp 5 danh sách bác sĩ da liễu đà nẵng-hình3

Bác sĩ da liễu Hào là một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại Đà Nẵng.

  • Địa chỉ: 10 Trần Tống, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 14:00 - 20:00

 

Phòng khám Da liễu - BS.CKI. Nguyễn Thị Thọ

Tổng hợp 5 danh sách bác sĩ da liễu đà nẵng-hình 4

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thọ là một trong những bác sĩ da liễu Đà Nẵng điều trị các bệnh về da mát tay nhất.

Mọi người có thể tìm đến phòng khám da liễu bác sĩ Thọ để khám và điều trị các bệnh về da. Bên cạnh đó bác sĩ còn điều trị mụn, nám da hay tẩy trắng, triệt lông…

  • Địa chỉ: 33/23 Cao Thắng, Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 15:00 - 19:00; Thứ Bảy - Chủ Nhật: 8:00 - 11:00

 

Phòng khám Da liễu - BS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Nguyễn Thị Hồng Hạnh nổi tiếng về tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu.

Tổng hợp 5 danh sách bác sĩ da liễu đà nẵng-hình 5

Nếu bạn có nhu cầu điều trị các bệnh về da thì địa chỉ phòng khám da liễu bác sĩ Hạnh tại Đà Nẵng là một những địa chỉ tin cậy cho bạn.

Phòng khám da liễu bác sĩ Hạnh ở Đà Nẵng chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da, các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá nặng,…

  • Địa chỉ: 91 Quang Trung, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 8:00 - 11:00; 15:00 - 18:30; Chủ Nhật: 15:00 - 18:30

 

Phòng khám Da liễu - BS. Trương Hồng Quỳnh Mai

Tổng hợp 5 danh sách bác sĩ da liễu đà nẵng-hình 6

Điều trị và cham sóc da tại phòng khám bác sĩ da liễu Quỳnh Mai.

Với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, Bác sĩ Quỳnh Mai chính là một trong những bác sĩ da liễu Đà Nẵng có thâm niên trong nghề. Phòng khám tư của bác sĩ cũng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Tổng hợp 5 danh sách bác sĩ da liễu đà nẵng-hình 7

Bác sĩ da liễu Trương Hồng Quỳnh Mai hiện đang công tác tại bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.

Phòng khám bác sĩ Mai chuyên khám và điều trị các bệnh về da như: bệnh dời leo - giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá, bệnh khô da, bệnh lupus, đốm đồi mồi (rám tàn nhang)…Cùng với dịch vụ chăm sóc da mặt như trị mụn, tẩy trắng…

  • Địa chỉ: K86/32 Thi Sách, Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

 

Cùng chuyên mục

10

Bạn đang gặp vấn đề về da liễu. Bạn nên tìm đến một bác sĩ da liễu giỏi để được điều trị tốt nhất. Hãy xem ngay danh sách 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Thanh Hóa dưới đây. Và lựa chọn cho mình một bác sĩ da liễu thích hợp nhé.

Da liễu

- 03/10/2019

20170612 085019 837358 photodune 3314075 d.max 1800x1800

Bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn tiềm ẩn những nguyên nhân về các bệnh lý khác trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm được nơi chữa trị đáng tin cậy. Finizz xi...

Da liễu

- 02/01/2019

28

Bệnh da liễu sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu không tìm được cách chữa trị. Vì thế việc tìm kiếm được phòng khám da liễu uy tín sẽ giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm. Finizz xin giới thiệu đến bạn đọc "Top 3 Phòng khám da liễu uy tín ở Gò Vấp nên biết", theo dõi và lưu lại thông tin nhé!

Da liễu

- 04/12/2018

Tri mun hieu qua bo cong anh 3

Điều trị mụn không đúng cách sẽ thường để lại những nốt mụn thâm xấu xí. Nhưng bạn lại không có thời gian? Hãy ham khảo 5 cách trị mụn tại nhà dưới đây, vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả nhé!

Da liễu

- 03/12/2018

20170926 050415 702950 10 nguyen lieu thien .max 600x600

Hiện nay các bệnh da liễu xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày đối với mỗi chúng ta. Nguyên nhân là do: Làm sạch ko đúng cách, môi trường sống ẩm thấp, bụi bặm; nguồn nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng,… Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ da liễ...

Da liễu

- 21/11/2018