Bạn đã biết 3 phòng khám da liễu tại nha trang này chưa?

Tác giả: Trần Vương Quốc Trí. Ngày đăng: 09-06-2017

Có thể nói, việc tìm được một phòng khám da liễu tại Nha Trang vừa uy tín vừa hợp túi tiền không phải là vấn đề đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn đang mắc các bệnh về da như giời leo, bệnh da cá, viêm da ngoài thì không nên chần chừ quá lâu mà hãy đến thăm khám bác sỹ ngay. Vậy đâu là địa chỉ da liễu uy tín tại Nha Trang, Khánh Hòa, phù hợp với yêu cầu của bạn?

Phòng khám da liễu tại Nha Trang - BS. Trần Duy Tuấn

  • Địa chỉ: 125 Trần Nhật Duật, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 12:00; 14:30 - 19:00

Phòng khám da liễu tại Nha Trang- bác sỹ Trần Duy Tuấn phụ trách là một trong những phòng khám da liễu uy tín của tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận khám bệnh, chữa bệnh cho người bệnh mắc bệnh phong, nhiễm HIV/AIDS, bệnh da và bệnh lây truyền theo đương tình dục.

Với chuyên khoa Da liễu, phòng khám nhận khám và điều trị các bệnh về da như: bệnh dời leo - giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá, bệnh khô da, bệnh lupus,…

Bạn đã biết 3 phòng khám da liễu tại nha trang này chưa?

Dịch vụ trị nám, trị mụn, sẹo lồi cũng được phòng khám da liễu bác sỹ Duy Tuấn thực hiện.

 

Phòng khám Da liễu - BS. Nguyễn Thị Kim Mai

  • Địa chỉ: 5 Cô Bắc, P. Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:00 - 12:00; 16:30 - 19:00

Bạn có biết, bác sỹ da liễu giỏi Nguyễn Thị Kim Mai hiện là Trưởng khoa Da liễu tại bệnh viện Da liễu Khánh Hòa. Không những thế, bác sỹ còn phụ trách khám tại phòng khám da liễu tư nổi tiếng tọa lạc tại Cô Bắc, Nha Trang tiếp nhận khám bệnh, chữa bệnh cho người bệnh mắc bệnh phong, nhiễm HIV/AIDS, bệnh da và bệnh lây truyền theo đương tình dục.

Bạn đã biết 3 phòng khám da liễu tại nha trang này chưa?-hình 2

Phòng khám da liễu tại Nha Trang- Bác sỹ Kim Mai chuyên khám và điều trị các bệnh về da như bạch biến, bạch tạng.

Ngoài ra, phòng khám còn có một số dịch vụ khác như đốt điện, đốt laser, lột da bằng hóa chất, laser điều trị các thương tổn mạch máu, xóa xăm bằng laser, laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố, triệt lông bằng laser, laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách, laser tái tạo bề mặt da không bóc tách,…

 

Phòng khám Da liễu - BS. Nguyễn Văn Thạnh

  • Địa chỉ: Số 4 Đinh Tiên Hoàng, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 11:30 - 12:30; 16:30 - 19:30; Thứ Bảy - Chủ Nhật: 7:30 - 19:30

Bạn đã biết 3 phòng khám da liễu tại nha trang này chưa?-hình 3

Nhiều bệnh nhân đã khen ngợi sau khám rằng bác sỹ Nguyễn Văn Thạnh là một bác sĩ da liễu giỏi, bài bản, nhiệt tình, khám mụn hay.

Bên cạnh chuyên trị mụn trứng cá, điều trị nám, sẹo, phòng khám da liễu tại Nha Trang, bác sỹ Thạnh tiếp nhận khám bệnh, chữa bệnh cho người bệnh mắc bệnh phong, nhiễm HIV/AIDS, bệnh da và bệnh lây truyền theo đương tình dục.

Điều trị các bệnh về da như: bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo - giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá, bệnh khô da, bệnh lupus,…

 

 

Cùng chuyên mục

10

Bạn đang gặp vấn đề về da liễu. Bạn nên tìm đến một bác sĩ da liễu giỏi để được điều trị tốt nhất. Hãy xem ngay danh sách 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Thanh Hóa dưới đây. Và lựa chọn cho mình một bác sĩ da liễu thích hợp nhé.

Da liễu

- 03/10/2019

20170612 085019 837358 photodune 3314075 d.max 1800x1800

Bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn tiềm ẩn những nguyên nhân về các bệnh lý khác trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm được nơi chữa trị đáng tin cậy. Finizz xi...

Da liễu

- 02/01/2019

28

Bệnh da liễu sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu không tìm được cách chữa trị. Vì thế việc tìm kiếm được phòng khám da liễu uy tín sẽ giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm. Finizz xin giới thiệu đến bạn đọc "Top 3 Phòng khám da liễu uy tín ở Gò Vấp nên biết", theo dõi và lưu lại thông tin nhé!

Da liễu

- 04/12/2018

Tri mun hieu qua bo cong anh 3

Điều trị mụn không đúng cách sẽ thường để lại những nốt mụn thâm xấu xí. Nhưng bạn lại không có thời gian? Hãy ham khảo 5 cách trị mụn tại nhà dưới đây, vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả nhé!

Da liễu

- 03/12/2018

20170926 050415 702950 10 nguyen lieu thien .max 600x600

Hiện nay các bệnh da liễu xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày đối với mỗi chúng ta. Nguyên nhân là do: Làm sạch ko đúng cách, môi trường sống ẩm thấp, bụi bặm; nguồn nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng,… Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ da liễ...

Da liễu

- 21/11/2018