Top 3 phòng khám da liễu Đà Lạt nổi tiếng

Tác giả: Chuong Dai Tran. Ngày đăng: 09-06-2017

Bạn đang có một số triệu chứng bệnh về da, bạn đang có nhu cầu điều trị mụn nhưng không biết nên đi khám da liễu ở đâu? Top 3 phòng khám da liễu Đà Lạt nổi tiếng này sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ khám bệnh như ý, nhanh chóng thăm khám bác sỹ và điều trị.

Phòng khám Da Liễu Đà Lạt- BS. Phạm Văn Đức

-        Địa chỉ: tầng 3 - 159 phan đình phùng, Phường 2, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Bạn có biết, phòng khám da liễu Đà Lạt- Bác sỹ Phạm Văn Đức trực tiếp điều trị là một trong những phòng khám da liễu nổi tiếng ở thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Phòng khám chuyên khoa Da liễu tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về da như: bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo - giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá bệnh khô da, bệnh lupus,…

Top 3 phòng khám da liễu Đà Lạt nổi tiếng

Điều trị mụn trứng cá tại phòng khám da liễu bác sỹ  Phạm Văn Đức, Đà Lạt- Lâm Đồng.

Ngoài ra, phòng khám còn có dịch vụ khám bệnh chuyên khoa da liễu, phẫu thuật da, phẫu thuật thẩm mỹ, vật lý trị liệu, laser, sóng điện từ và chăm sóc da bệnh lý cho các đối tượng có nhu cầu.

 

Phòng khám Da Liễu Nguyễn Đình Thắng

-        Địa chỉ: Số 262, Phan Đình Phùng, Phường 2, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

-        Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sỹ da liễu Đình Thắng được đánh giá là một trong những bác sỹ da liễu giỏi của tỉnh. Hiện bác sỹ có phòng khám chuyên khoa Da liễu tư tọa lạc tại đường Phan Đình Phùng, thành phố Đà Lạt.

Top 3 phòng khám da liễu Đà Lạt nổi tiếng-hình 2

Nếu bạn muốn tìm một phòng khám để trị mụn trứng cá nổi trên mặt, điều trị thăm, sẹo lồi thì bạn không nên bỏ qua địa chỉ phòng khám da liễu Đà Lạt- Bác sỹ da liễu Nguyễn Đình Thắng.

Phòng khám da liễu bác sỹ Đình Thắng còn điều trị các bệnh về da như ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo - giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá bệnh khô da, bệnh lupus.

Bên cạnh một số dịch vụ khác như: trị sẹo mụn, trị sẹo thâm, trị vết thâm, giảm mỡ bụng, thẩm mỹ không phẫu thuật, xóa xăm, phẫu thuật tạo hình phong, điều trị da mụn, sẹo, chăm sóc da, điều trị da nám…

 

Phòng khám Da Liễu - BS. Nguyễn Quốc Minh

-        Địa chỉ: 01 Yagout, Phường 5, Thành Phố Đà Lạt, Lâm Đồng

-        Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

Phòng khám da liễu nổi tiếng tại Đà Lạt không thể không nhắc đến phòng khám da liễu của bác sỹ Nguyễn Quốc Minh. Với chuyên khoa da liễu, phòng khám tiếp nhận điều trị các bệnh về da như bệnh nấm da thường gặp, bệnh vảy nến, những bệnh da có mủ, bệnh da nghề nghiệp, phục hồi chức năng trong bệnh phong,…

Top 3 phòng khám da liễu Đà Lạt nổi tiếng-hình 3

Phòng khám da liễu Đà Lạt- bác sỹ Quốc Minh được nhiều người đánh giá là phòng khám điều trị mụn mát tay của tỉnh.

Trị nám, trị sẹo, tẩy trắng hay triệt lông… cũng là một trong những dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh tại phòng khám.

 

Cùng chuyên mục

10

Bạn đang gặp vấn đề về da liễu. Bạn nên tìm đến một bác sĩ da liễu giỏi để được điều trị tốt nhất. Hãy xem ngay danh sách 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Thanh Hóa dưới đây. Và lựa chọn cho mình một bác sĩ da liễu thích hợp nhé.

Da liễu

- 03/10/2019

20170612 085019 837358 photodune 3314075 d.max 1800x1800

Bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn tiềm ẩn những nguyên nhân về các bệnh lý khác trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm được nơi chữa trị đáng tin cậy. Finizz xi...

Da liễu

- 02/01/2019

28

Bệnh da liễu sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu không tìm được cách chữa trị. Vì thế việc tìm kiếm được phòng khám da liễu uy tín sẽ giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm. Finizz xin giới thiệu đến bạn đọc "Top 3 Phòng khám da liễu uy tín ở Gò Vấp nên biết", theo dõi và lưu lại thông tin nhé!

Da liễu

- 04/12/2018

Tri mun hieu qua bo cong anh 3

Điều trị mụn không đúng cách sẽ thường để lại những nốt mụn thâm xấu xí. Nhưng bạn lại không có thời gian? Hãy ham khảo 5 cách trị mụn tại nhà dưới đây, vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả nhé!

Da liễu

- 03/12/2018

20170926 050415 702950 10 nguyen lieu thien .max 600x600

Hiện nay các bệnh da liễu xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày đối với mỗi chúng ta. Nguyên nhân là do: Làm sạch ko đúng cách, môi trường sống ẩm thấp, bụi bặm; nguồn nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng,… Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ da liễ...

Da liễu

- 21/11/2018