[Bắc Giang] Danh sách 10 phòng khám da liễu ở Bắc Giang uy tín

Tác giả: Trúc Linh. Ngày đăng: 11-06-2017

Bệnh nhân da liễu thường có tâm lý e dè, ngại ngùng đi thăm khám. Tuy nhiên, để lâu ngày bệnh càng trở nên khó chữa trị hơn. Danh sách 10 địa chỉ phòng khám da liễu ở Bắc Giang uy tín này sẽ giúp bạn tìm thấy một phòng khám phù hợp và nhanh chóng đến thăm khám bác sĩ, điều trị bệnh kịp thời.

Phòng khám Da liễu ở Bắc Giang - BS.CKI. Nguyễn Thị Mai Anh

 • Địa chỉ: Tp Bắc Giang, Bắc Giang - Xem chi tiết
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám da liễu bác sĩ Mai Ánh điều trị các bệnh về da như: bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo - giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá, bệnh khô da, bệnh lupus, đốm đồi mồi (rám tàn nhang)….

[Bắc Giang] Danh sách 10 phòng khám da liễu ở Bắc Giang uy tín

Phòng khám da liễu Bắc Giang do bác sỹ Nguyễn Thị Mai Ánh phụ trách là phòng khám uy tín được nhiều người tin tưởng lựa.

Dịch vụ kèm theo tại phòng khám da liễu bác sĩ Mai Ánh như là tiểu phẫu mụn, xóa xăm, trị mụn trứng cá, lột da bằng hóa chất, triệt lông; tiếp nhận khám và điều trị cho các bệnh nhân các bệnh liên quan đến da liễu, cũng như cung cấp một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe, da mặt khác.

 

Phòng khám Da liễu ở Bắc Giang - BS. Bùi Văn Mão

Phòng khám da liễu bác sĩ Bùi Văn Mão tại Thôn Cầu Thượng, Bắc Giang  tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về da như: ban đỏ, bệnh bong biểu bì bullosa, bệnh dời leo - giời leo, bệnh da đầu.

[Bắc Giang] Danh sách 10 phòng khám da liễu ở Bắc Giang uy tín - hình 2

Thêm vào đó, phòng khám da liễu bác sĩ Mão cũng có một số dịch vụ như: trị mụn, xóa xăm, lột da bằng hóa chất…

Không những thế, phòng khám da liễu bắc Giang- Bác sĩ Bùi Văn Mão phụ trách còn cung cấp thêm một số dịch vụ chăm sóc da mặt khác như: laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố, triệt lông bằng laser, laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách, laser tái tạo bề mặt da không bóc tách, trị mụn trứng cá.

 

Phòng khám Da liễu ở Bắc Giang - BS. Trịnh Văn Vương

 • Địa chỉ:  Lục Ngạn, Bắc Giang - Xem địa chỉ cụ thể
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:30 - 13:00; 16:30 - 20:00

Phòng khám da liễu Bắc Giang bác sĩ Trịnh Văn Vương phụ trách tiếp nhận bệnh nhân, khám và điều trị các bệnh về da: bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ….

[Bắc Giang] Danh sách 10 phòng khám da liễu ở Bắc Giang uy tín -hình 3

Ban đỏ- một trong các bệnh về da liễu được điều trị tại phòng khám da liễu bác sĩ Vương.

Phòng khám da liễu bác sĩ Trịnh Văn Vương chuyên khám và điều trị các bệnh về da liễu, và một số dịch vụ chăm sóc da như: trị mụn trứng cá, tẩy trắng, lột da, xóa xăm…

 

Phòng khám Da liễu ở Bắc Giang - BS. Lê Tiến Thiết

 • Địa chỉ: Huyện Việt Yên, Bắc Giang - Xem cụ thể
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám da liễu bác sĩ Tiến Thiết chính là một trong những phòng khám uy tín, được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm. Với chuyên khoa da liễu, phòng khám tiếp nhận khám và điều trị các bệnh như: bệnh viêm da, dị ứng da, vảy nén, các bệnh về da lây qua đường tình dục….

Hơn hết, nhiều bạn gái tìm đến phòng khám để điều trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen hay loại bỏ nám, sạm da….

 

Phòng khám Da liễu ở Bắc Giang - BS. Chu Xuân Đạo

 • Địa chỉ: Thành Phố Bắc Giang, Bắc Giang - Địa chỉ cụ thể
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

[Bắc Giang] Danh sách 10 phòng khám da liễu ở Bắc Giang uy tín - hình 4

Phòng khám da liễu ở Bắc Giang nổi tiếng phải kể đến bác sĩ Chu Xuân Đạo.

Ngoài điều trị các bệnh về da thông thường, bác sĩ Đạo Bắc Giang còn nổi tiếng với tay nghề trị mụn cực kì mát tay. Một số dịch vụ tham khảo:  trị sẹo mụn, trị sẹo thâm, trị vết thâm, giảm mỡ bụng, …

 

Phòng khám Đa khoa Tân Dân – Phòng khám da liễu ở Bắc Giang

 • Địa chỉ: Yên Dũng, Bắc Giang - Xem cụ thể
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:00

Nhiều chị em ở Bắc Giang truyền tay nhau nhiều bác sĩ da liễu giỏi với nhiều phòng khám tốt, trong đó có phòng khám Đa khoa Tân Dân tọa lạc tại huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

Một số dịch vụ bệnh cạnh điều trị bệnh về da của phòng khám: thẩm mỹ không phẫu thuật, xóa xăm, phẫu thuật tạo hình phong, điều trị da mụn, sẹo, chăm sóc da, điều trị da nám điều trị mụn thịt quanh mắt,…

 

Phòng khám Đa khoa Bích Động- Khám da liễu ở Bắc Giang

 • Địa chỉ:  Việt Yên, Bắc Giang - Địa chỉ cụ thể
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Nếu bạn muốn tìm một phòng khám da liễu ở Bắc Giang, tại địa bàn huyện Việt Yên thì phòng khám Đa khoa Bích Động với khoa Da liễu là một lựa chọn không tồi.

Thực hiện khám và điều trị các bệnh về da, xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh tình cho các bệnh nhân và tư vấn tình trạng sức khỏe chính là một trong những dịch vụ của phòng khám Đa khoa Bích Động.

 

Phòng khám Đa khoa Anh Quất – Phòng khám da liễu ở Bắc Giang

 • Địa chỉ: TT Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang - Xem địa chỉ chi tiết
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:00

[Bắc Giang] Danh sách 10 phòng khám da liễu ở Bắc Giang uy tín - hình 5

Phòng khám Đa khoa Anh Quất nằm ở huyện Tân Yên được nhiều bệnh nhân tìm đến để khám và điều trị các bệnh về da.

Mau chóng, không cần xếp hàng, thiết bị hiện đại và bác sĩ chuyên khoa giỏi chính là những điểm mạnh của phòng khám đa khoa. Khám và điều trị bệnh vảy nén, viêm da, dị ứng da hay trị mụn, trị nám…

 

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ - Phòng khám da liễu ở Bắc Giang

 • Địa chỉ: Tp Bắc Giang, Bắc Giang - Địa chỉ chi tiết
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 18:00

[Bắc Giang] Danh sách 10 phòng khám da liễu ở Bắc Giang uy tín -hình 6

Với đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi, phòng khám Đa khoa Tân Mỹ ở Bắc Giang cũng là một trong những phòng khám được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Bên cạnh điều trị các bệnh về da thông thường như bạch biến, dị ứng ngoài da, viêm nang lông… thì phòng khám cũng điều trị mụn, tị nám, sẹo bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại.

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Bắc Giang

 • Địa chỉ: Tp Bắc Giang, Bắc Giang - Xem chi tiết
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 11:30; 13:30 - 17:00

Bệnh viện có nguồn nhân lực rất tốt với đội ngũ các Giáo sư, Phó GS, BSCKII, CKI, thạc sĩ, BS nội trú .. cùng nhân viên Y tế giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.. hiện đại về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị.

[Bắc Giang] Danh sách 10 phòng khám da liễu ở Bắc Giang uy tín -hình 7

Chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh và điều trị của bệnh viện Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang rất uy tín trong hệ thống y tế tư nhân.

Người dân địa phương khám tại bệnh viện Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang rất yên tâm trong khâu khám và chữa bệnh cũng như tư vấn sức khỏe củ bác sĩ, đặc biệt là trong chuyên khoa da liễu, một địa chỉ khám da liễu ở Bắc Giang được nhiều người lựa chọn.

 

Cùng chuyên mục

10

Bạn đang gặp vấn đề về da liễu. Bạn nên tìm đến một bác sĩ da liễu giỏi để được điều trị tốt nhất. Hãy xem ngay danh sách 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Thanh Hóa dưới đây. Và lựa chọn cho mình một bác sĩ da liễu thích hợp nhé.

Da liễu

- 03/10/2019

20170612 085019 837358 photodune 3314075 d.max 1800x1800

Bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn tiềm ẩn những nguyên nhân về các bệnh lý khác trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm được nơi chữa trị đáng tin cậy. Finizz xi...

Da liễu

- 02/01/2019

28

Bệnh da liễu sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu không tìm được cách chữa trị. Vì thế việc tìm kiếm được phòng khám da liễu uy tín sẽ giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm. Finizz xin giới thiệu đến bạn đọc "Top 3 Phòng khám da liễu uy tín ở Gò Vấp nên biết", theo dõi và lưu lại thông tin nhé!

Da liễu

- 04/12/2018

Tri mun hieu qua bo cong anh 3

Điều trị mụn không đúng cách sẽ thường để lại những nốt mụn thâm xấu xí. Nhưng bạn lại không có thời gian? Hãy ham khảo 5 cách trị mụn tại nhà dưới đây, vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả nhé!

Da liễu

- 03/12/2018

20170926 050415 702950 10 nguyen lieu thien .max 600x600

Hiện nay các bệnh da liễu xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày đối với mỗi chúng ta. Nguyên nhân là do: Làm sạch ko đúng cách, môi trường sống ẩm thấp, bụi bặm; nguồn nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng,… Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ da liễ...

Da liễu

- 21/11/2018