Top 7 phòng khám điều trị mụn triệt để tại tphcm

Tác giả: Đỗ thanh Phúc. Ngày đăng: 29-06-2017

Nhiều bạn trẻ chia sẻ rằng họ rất ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh khi trên mặt nổi đầy mụn. Điều đó chứng tỏ rằng mụn là nỗi ám ảnh đối với nhiều bạn trẻ, nhất là bạn gái. Không những thế việc trị mụn ở đâu tốt nhất, hiệu quả nhất TPHCM là vấn đề đáng lo không kém do có quá nhiều phòng khám da liễu. Mách bạn top 7 phòng khám điều trị mụn triệt để tại TPHCM với các bác sĩ chuyên khoa da liễu trị mụn mát tay.

Phòng khám Da liễu điều trị mụn - BS. Võ Thị Bạch Sương

 • Địa chỉ: 123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc:

+ Thứ Hai - Thứ Bảy: 14:00 - 22:00       

+ Thứ Hai: 07:00 - 11:30 (Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM)

+ Thứ Năm & Chủ Nhật: Nghỉ

 

Top 7 phòng khám điều trị mụn triệt để tại tphcm

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương hiện đang công tác ở Phòng Chăm sóc Da – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, đồng thời cũng là một vị giảng viên tận tụy của khoa Da liễu ở Đại học Y Dược TPHCM.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ điều trị mụn ở đâu hiệu quả TPHCM thì phòng khám bác sĩ Võ Thị Bạch Sương chính là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Sương không chỉ rất mát tay trong việc trị mụn trứng cá, trị mụn thịt mà còn điều trị các bệnh da thông thường khác và kèm theo theo một số dịch vụ: tẩy trắng, triệt lông…

 

Phòng khám Da liễu - TS.BS. Châu Văn Trở

 • Địa chỉ: 142 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc:

+ Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:00

+ Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

 

Top 7 phòng khám điều trị mụn triệt để tại tphcm-hình 2

Bác sĩ Châu Văn Trở hiện đang là Giảng viên trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Nổi tiếng trong nghề, phòng khám da liễu bác sĩ Châu Văn Trở luôn hút khách đến để điều trị mụn, nám hay các bệnh về da khác. Trong đó, trị mụn trứng cá ở tuổi dậy được yêu cầu khám, điều trị nhiều nhất tại phòng khám.

 

Phòng khám Da liễu - TS.BS. Trần Ngọc Ánh

 • Địa chỉ:

+ 1C1 Hoa Cúc (Khu dân cư Phan Xích Long), Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

+ 66/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

 • Thời gian làm việc:

+ Thứ Hai - Thứ Bảy: 16:00 - 21:00

+ Chủ Nhật: 08:00 - 12:00

 

Top 7 phòng khám điều trị mụn triệt để tại tphcm-hình 3

TS.BS Trần Ngọc Ánh là giảng viên Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TPHCM, BV Da Liễu TPHCM.

Là một nữ bác sĩ da liễu có tiếng tại TPHCM, bác sĩ Trần Ngọc Ánh hiện đang mở hai phòng khám da liễu để phục vụ nhu cầu cao của người dân. Phòng khám bác sĩ Ánh điều trị mụn các loại: mụn thịt, mụn trứng cá,… Bên cạnh đó là điều trị các bệnh về da khác.

 

Phòng khám Da liễu Phước Lê - BS.CKI. Lê Vũ Chí Phước

 • Địa chỉ: 563/7B10 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Năm: 9:00 - 17:00

 

Top 7 phòng khám điều trị mụn triệt để tại tphcm-hình 4

Nếu bạn muốn biết trị mụn ở đâu tốt nhất TPHCM thì địa chỉ phòng khám Da liễu Phước Lê do bác sĩ Lê Vũ Chí Phước đảm nhận- bạn không nên bỏ qua.

Đội ngũ nhân viên hiện là kỹ thuật viên, điều dưỡng, dược sĩ đang công tác tại các bệnh viện TP.HCM. Phòng khám Phước Lê phục vụ quý bệnh nhân với tất cả sự nhiệt tình và tâm huyết nhất. Bác sĩ Lê Vũ Chí Phước là bác sĩ mát tay trong việc điều trị mụn trứng cá tại TPHCM, luôn được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

 

Phòng Khám Da Liễu - TS.BS. Lê Thái Vân Thanh

 • Địa chỉ: 14-16 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc:

+ Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Sáu: 17:00 - 21:00

+ Thứ Bảy: 09:00 - 12:00

+ Thứ Năm, Chủ Nhật nghỉ

 

Top 7 phòng khám điều trị mụn triệt để tại tphcm-hình 5

Bác sĩ Lê Thái Vân Thanh hiện đang là Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y dược TPHCM bên cạnh Phòng khám chăm sóc da, BV Đại học Y dược TPHCM.

Phòng khám bác sĩ Vân Thanh nằm trên đường Hòa Bình, quận 11 là địa chỉ điều trị mụn hiệu quả cho những bạn thuộc khu vực quận 10, 11 với chi phí vừa phải, không những thế bạn còn được nhận những lời khuyên bổ ích từ bác sĩ về vấn đề chăm sóc da mặt.

 

Phòng khám Da liễu - BS.CKII. Trương Lê Anh Tuấn

 • Địa chỉ: 19 Mai Văn Vĩnh, Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 19:00 - 21:30

 

Top 7 phòng khám điều trị mụn triệt để tại tphcm-hình 6

Điều trị mụn tại phòng khám bác sĩ Trương Lê Anh Tuấn ở quận 7 là địa chỉ trị mụn uy tín.

Nếu bạn đang sinh sống và hoc tập ở quận 7 thì cũng không nên lo lắng quá vì địa chỉ phòng khám bác sĩ Trương Lê Anh Tuấn là một địa chỉ điều trị mụn tốt tại quận 7 TPHCM. Có nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại, phòng khám bác sĩ Tuấn quận 7 luôn được đông đảo các bạn thanh thiếu niên đến khám và điều trị, đặc biệt là các bệnh về mụn.

 

Phòng khám Da liễu - BS.CKI. Hoàng Văn Minh

 • Địa chỉ: Số 515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc:

+ Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

+ Thứ Bảy: 09:00 - 11:00

 

Top 7 phòng khám điều trị mụn triệt để tại tphcm-hình 7

BS Hoàng Văn Minh hiện đang là trưởng phòng khám da liễu BV Đại học Y Dược TPHCM và kiêm luôn chức giám đốc trung tâm u máu BV Y Dược TPHCM.

Bạn có biết, đến với phòng khám da liễu bác sĩ Hoàng Văn Minh, không chỉ được tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ còn hướng dãn tận tình cách chăm sóc tị nhà để hiệu quả hơn. Phòng khám bác sĩ Minh- trưởng khoa da liễu, BV Y Dược TPHCM tọa lạc tại 515 Hồng Bàng tiếp nhận nhiều ca điều trị mụn khó, mụn lồi, mụn cám, mụn thịt, mụn bọc,…

Các thể loại về mụn sẽ không còn là nổi lo của bạn nếu bạn biết cách điều trị kịp thời và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

 

Cùng chuyên mục

10

Bạn đang gặp vấn đề về da liễu. Bạn nên tìm đến một bác sĩ da liễu giỏi để được điều trị tốt nhất. Hãy xem ngay danh sách 5 bác sĩ da liễu giỏi ở Thanh Hóa dưới đây. Và lựa chọn cho mình một bác sĩ da liễu thích hợp nhé.

Da liễu

- 03/10/2019

20170612 085019 837358 photodune 3314075 d.max 1800x1800

Bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn tiềm ẩn những nguyên nhân về các bệnh lý khác trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm được nơi chữa trị đáng tin cậy. Finizz xi...

Da liễu

- 02/01/2019

28

Bệnh da liễu sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu không tìm được cách chữa trị. Vì thế việc tìm kiếm được phòng khám da liễu uy tín sẽ giúp bệnh nhân điều trị dứt điểm. Finizz xin giới thiệu đến bạn đọc "Top 3 Phòng khám da liễu uy tín ở Gò Vấp nên biết", theo dõi và lưu lại thông tin nhé!

Da liễu

- 04/12/2018

Tri mun hieu qua bo cong anh 3

Điều trị mụn không đúng cách sẽ thường để lại những nốt mụn thâm xấu xí. Nhưng bạn lại không có thời gian? Hãy ham khảo 5 cách trị mụn tại nhà dưới đây, vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả nhé!

Da liễu

- 03/12/2018

20170926 050415 702950 10 nguyen lieu thien .max 600x600

Hiện nay các bệnh da liễu xảy ra rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày đối với mỗi chúng ta. Nguyên nhân là do: Làm sạch ko đúng cách, môi trường sống ẩm thấp, bụi bặm; nguồn nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng,… Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những bác sĩ da liễ...

Da liễu

- 21/11/2018