[Nhi khoa] Top 5 phòng khám nhi quận gò vấp được nhiều người tìm kiếm

Sức khỏe của con cái luôn là mối bận tâm lớn nhất của cha mẹ bởi sức đề kháng của bé con còn yếu, rất dễ mắc bệnh. Mỗi lần trẻ ốm ba mẹ đều rất sốt ruột, không thể chờ đến lúc bệnh viện làm việc. Dưới đây là top 5 phòng khám nhi Gò Vấp không chỉ cung cấp dịch vụ chu đáo mà còn làm việc ngoài giờ hành chính, tiện cho các mẹ sắp xếp thời gian.

1.      Phòng khám nhi quận Gò Vấp - BS. Trần Diệp Khanh

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi

Phòng khám nhi Gò Vấp bác sĩ Trần Diệp Khanh

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:30 - 11:30; 13:30 - 21:00

Phòng khám Nhi của bác sĩ Trần Diệp Khanh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài kĩ năng cũng chuyên môn giỏi thì bác sĩ Khanh còn được các bệnh nhi yên mến vì sự chu đáo và ân cần. Bất kì vấn đề nào liên quan đến sức khỏe của bé khiến các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng đều sẽ được bác sĩ Khanh tư vấn và điều trị tận tình.

Xem địa chỉ chi tiết: Phòng Khám Nhi khoa - BS. Trần Diệp Khanh

 

2.      Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng - BS.CKI. Hoàng Thị Thanh Thủy

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi -hình 2

Phòng khám nhi Gò Vấp bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi đồng 1, khoa dinh dưỡng. Phòng khám của bác sĩ cung cấp các dịch vụ như chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh, phẫu thuật tim sơ sinh, trị liệu tâm lí cho trẻ em bị xâm hại, bạo lực, …

Xem địa chỉ: Phòng khám Nhi khoa và Dinh dưỡng Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy

3.      Phòng khám Nhi khoa - BS. Vũ Hữu Hùng

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám của bác sĩ Vũ Hữu Hùng chuyên khoa nhi khám và điều trị tổng quát cho trẻ, chữa trị vàng da, hồi sức sơ sinh, chữa bệnh cam ở trẻ  … Bên cạnh đó, phòng khám nhi khoa của bác sĩ Hùng còn cung cấp một số dịch vụ như: tiêm chủng trọn gói, rửa mũi họng, lấy đàm nhớt, phun khí dung, tấm cho trẻ,...

Xem địa chỉ tại: Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Vũ Hữu Hùng

4.      Phòng Khám Nhi khoa - ThS.BS. Phạm Tiến Lợi

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi -hình 3

Phòng khám bác sĩ Phạm Tiến Lợi

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 16:30 - 20:00

Phòng khám của bác sĩ Phạm Tiến Lợi có thể coi là một trong những phòng khám nhi Gò Vấp uy tìn, với các dịch vụ như hút mũi trẻ em, can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tự kỷ, mở khí quản sơ sinh trường hợp không có nội khí quản,…Phòng khám hoạt động sau giờ hành chính nên cha mẹ có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đưa bé đi khám.

Xem địa chỉ: phòng khám bác sĩ Phạm Tiến Lợi

 

5.      Phòng khám Nhi khoa - BS. Trương Thị Thúy Mai

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi -hình 4

Phòng khám bác sĩ Trương Thị Thúy Mai quận Gò Vấp, tpHCM.

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Địa chỉ chi tiết: phòng khám Nhi khoa Bs Trương Thị Thúy Mai

Phòng mạch Bác sĩ Mai chuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp.

 

Cùng chuyên mục

Thuy dau kieng gi hinh avt

Thủy đậu là nỗi lo lớn của tất cả mọi người và đặc biệt là với trẻ em. Những vấn đề xung quanh như bệnh thủy đậu và cách điều trị, bệnh thủy đậu có lây không, bệnh thủy đậu có tắm được không hay bệnh thủy đậu kiêng gì để không để lại biến chứng…đều được các mẹ, chị em phụ nữ quan tâm.

Nhi khoa

- 28/08/2017

Phong kham nhi quan 7 hinh avt

Sức khỏe của con cái luôn là mối quan tâm lớn của các bậc cha mẹ, đặc biệt đối với các trẻ dưới 10 tuổi khi sức đề kháng còn non kém. Thế nhưng, việc tìm kiếm một phòng khám uy tín lại không dễ dàng chút nào. Bài viết dưới đây tổng hợp top 4 phòng khám nhi quận 7 tốt nhất mà các mẹ có thể tham khảo.

Nhi khoa

- 11/08/2017

Ava baiviet

Sức khỏe của con cái luôn là mối bận tâm lớn nhất của cha mẹ bởi sức đề kháng của bé con còn yếu, rất dễ mắc bệnh. Mỗi lần trẻ ốm ba mẹ đều rất sốt ruột, không thể chờ đến lúc bệnh viện làm việc. Dưới đây là top 5 phòng khám nhi Gò Vấp không chỉ cung cấp dịch vụ chu đáo mà còn làm việc ngoài giờ ...

Nhi khoa

- 11/08/2017

Benh hen suyen o tre em hinh avt

Bệnh hen suyễn ở trẻ em thường phát triển thành mãn tính khiến bé khó thở, mệt mỏi, xanh xao trong nhiều năm, kèm theo đó thường là tình trạng chậm lớn và thể lực yếu ớt. Vậy bệnh hen suyễn là gì, bệnh hen suyễn lây không, cách chữa bệnh hen suyễn như thế nào, các chị em cùng tìm hiểu để bảo vệ b...

Nhi khoa

- 21/07/2017

Benh lang ben hinh 5

Bệnh lang ben là gì, bệnh lang ben có triệu trứng như thế nào và cách điều trị ra sao, các mẹ hãy tìm hiểu để giúp con mình phòng tránh tốt nhất nhé.

Nhi khoa

- 14/07/2017