[Nhi khoa] Top 5 phòng khám nhi quận gò vấp được nhiều người tìm kiếm

Tác giả: Hong Diep. Ngày đăng: 08-08-2017

Sức khỏe của con cái luôn là mối bận tâm lớn nhất của cha mẹ bởi sức đề kháng của bé con còn yếu, rất dễ mắc bệnh. Mỗi lần trẻ ốm ba mẹ đều rất sốt ruột, không thể chờ đến lúc bệnh viện làm việc. Dưới đây là top 5 phòng khám nhi Gò Vấp không chỉ cung cấp dịch vụ chu đáo mà còn làm việc ngoài giờ hành chính, tiện cho các mẹ sắp xếp thời gian.

1.      Phòng khám nhi quận Gò Vấp - BS. Trần Diệp Khanh

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi

Phòng khám nhi Gò Vấp bác sĩ Trần Diệp Khanh

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:30 - 11:30; 13:30 - 21:00

Phòng khám Nhi của bác sĩ Trần Diệp Khanh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài kĩ năng cũng chuyên môn giỏi thì bác sĩ Khanh còn được các bệnh nhi yên mến vì sự chu đáo và ân cần. Bất kì vấn đề nào liên quan đến sức khỏe của bé khiến các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng đều sẽ được bác sĩ Khanh tư vấn và điều trị tận tình.

Xem địa chỉ chi tiết: Phòng Khám Nhi khoa - BS. Trần Diệp Khanh

 

2.      Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng - BS.CKI. Hoàng Thị Thanh Thủy

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi -hình 2

Phòng khám nhi Gò Vấp bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi đồng 1, khoa dinh dưỡng. Phòng khám của bác sĩ cung cấp các dịch vụ như chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh, phẫu thuật tim sơ sinh, trị liệu tâm lí cho trẻ em bị xâm hại, bạo lực, …

Xem địa chỉ: Phòng khám Nhi khoa và Dinh dưỡng Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy

3.      Phòng khám Nhi khoa - BS. Vũ Hữu Hùng

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám của bác sĩ Vũ Hữu Hùng chuyên khoa nhi khám và điều trị tổng quát cho trẻ, chữa trị vàng da, hồi sức sơ sinh, chữa bệnh cam ở trẻ  … Bên cạnh đó, phòng khám nhi khoa của bác sĩ Hùng còn cung cấp một số dịch vụ như: tiêm chủng trọn gói, rửa mũi họng, lấy đàm nhớt, phun khí dung, tấm cho trẻ,...

Xem địa chỉ tại: Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Vũ Hữu Hùng

4.      Phòng Khám Nhi khoa - ThS.BS. Phạm Tiến Lợi

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi -hình 3

Phòng khám bác sĩ Phạm Tiến Lợi

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 16:30 - 20:00

Phòng khám của bác sĩ Phạm Tiến Lợi có thể coi là một trong những phòng khám nhi Gò Vấp uy tìn, với các dịch vụ như hút mũi trẻ em, can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tự kỷ, mở khí quản sơ sinh trường hợp không có nội khí quản,…Phòng khám hoạt động sau giờ hành chính nên cha mẹ có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đưa bé đi khám.

Xem địa chỉ: phòng khám bác sĩ Phạm Tiến Lợi

 

5.      Phòng khám Nhi khoa - BS. Trương Thị Thúy Mai

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi -hình 4

Phòng khám bác sĩ Trương Thị Thúy Mai quận Gò Vấp, tpHCM.

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Địa chỉ chi tiết: phòng khám Nhi khoa Bs Trương Thị Thúy Mai

Phòng mạch Bác sĩ Mai chuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp.

 

Cùng chuyên mục

Lich tiem phong cho tre so sinh 2018 avar

Lịch tiêm chủng là điều mà bất cứ các ông bố bà mẹ cũng đều phải nắm rõ. Hãy cùng Finizz cập nhật đầy đủ và chính xác nhất lịch iêm phòng cho trẻ sơ sinh 2018

Nhi khoa

- 17/08/2018

Dia chi chich ngua cho tre avar

Trẻ sơ sinh được nhận miễn dịch từ mẹ truyền qua con trong quá trình mang thai và tr sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có hệ miễn dịch tốt. Do đó, tiêm phòng là biện pháp ngừa bệnh cho trẻ hiệu quả nhất. Dưới đây các địa chỉ tiêm phòng cho trẻ uy tín ở TPHCM.

Nhi khoa

- 17/08/2018

Cac mui tiem chung mo rong can tiem cho tre avar

Tiêm vacxin là biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Ngoài những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, cha mẹ cần chú ý các mũi tiêm mở rộng cần tiêm cho trẻ. Dưới đây là thông tin các mũi tiêm chủng mở rộng cần tiêm thêm cho trẻ

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhung mui tiem phong vacxin bat buoc cho tre so sinh avar

Tiêm vacxin cho trẻ sơ sinh là một việc cần phải làm mà các mẹ đều phải biết. Tuy nhiên, không phải các mẹ đều biết những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh. Hãy cùng Finizz tìm hiểu vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, mẹ nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhi khoa 1

Sức khỏe của con trẻ luôn được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở TP HCM nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018