[Nhi khoa] Top 5 phòng khám nhi quận gò vấp được nhiều người tìm kiếm

Sức khỏe của con cái luôn là mối bận tâm lớn nhất của cha mẹ bởi sức đề kháng của bé con còn yếu, rất dễ mắc bệnh. Mỗi lần trẻ ốm ba mẹ đều rất sốt ruột, không thể chờ đến lúc bệnh viện làm việc. Dưới đây là top 5 phòng khám nhi Gò Vấp không chỉ cung cấp dịch vụ chu đáo mà còn làm việc ngoài giờ hành chính, tiện cho các mẹ sắp xếp thời gian.

1.      Phòng khám nhi quận Gò Vấp - BS. Trần Diệp Khanh

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi

Phòng khám nhi Gò Vấp bác sĩ Trần Diệp Khanh

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:30 - 11:30; 13:30 - 21:00

Phòng khám Nhi của bác sĩ Trần Diệp Khanh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài kĩ năng cũng chuyên môn giỏi thì bác sĩ Khanh còn được các bệnh nhi yên mến vì sự chu đáo và ân cần. Bất kì vấn đề nào liên quan đến sức khỏe của bé khiến các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng đều sẽ được bác sĩ Khanh tư vấn và điều trị tận tình.

Xem địa chỉ chi tiết: Phòng Khám Nhi khoa - BS. Trần Diệp Khanh

 

2.      Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng - BS.CKI. Hoàng Thị Thanh Thủy

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi -hình 2

Phòng khám nhi Gò Vấp bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi đồng 1, khoa dinh dưỡng. Phòng khám của bác sĩ cung cấp các dịch vụ như chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh, phẫu thuật tim sơ sinh, trị liệu tâm lí cho trẻ em bị xâm hại, bạo lực, …

Xem địa chỉ: Phòng khám Nhi khoa và Dinh dưỡng Bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy

3.      Phòng khám Nhi khoa - BS. Vũ Hữu Hùng

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám của bác sĩ Vũ Hữu Hùng chuyên khoa nhi khám và điều trị tổng quát cho trẻ, chữa trị vàng da, hồi sức sơ sinh, chữa bệnh cam ở trẻ  … Bên cạnh đó, phòng khám nhi khoa của bác sĩ Hùng còn cung cấp một số dịch vụ như: tiêm chủng trọn gói, rửa mũi họng, lấy đàm nhớt, phun khí dung, tấm cho trẻ,...

Xem địa chỉ tại: Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Vũ Hữu Hùng

4.      Phòng Khám Nhi khoa - ThS.BS. Phạm Tiến Lợi

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi -hình 3

Phòng khám bác sĩ Phạm Tiến Lợi

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 16:30 - 20:00

Phòng khám của bác sĩ Phạm Tiến Lợi có thể coi là một trong những phòng khám nhi Gò Vấp uy tìn, với các dịch vụ như hút mũi trẻ em, can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tự kỷ, mở khí quản sơ sinh trường hợp không có nội khí quản,…Phòng khám hoạt động sau giờ hành chính nên cha mẹ có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đưa bé đi khám.

Xem địa chỉ: phòng khám bác sĩ Phạm Tiến Lợi

 

5.      Phòng khám Nhi khoa - BS. Trương Thị Thúy Mai

Top 5 phòng khám nhi Gò Vấp có bác sĩ giỏi -hình 4

Phòng khám bác sĩ Trương Thị Thúy Mai quận Gò Vấp, tpHCM.

  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Địa chỉ chi tiết: phòng khám Nhi khoa Bs Trương Thị Thúy Mai

Phòng mạch Bác sĩ Mai chuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp.

 

Cùng chuyên mục

34

Trẻ nhỏ vẫn thường hay nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết, và việc sụt sịt của các bé vẫn luôn mang đến sự âu lo dành cho ba mẹ. Vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở hóc môn? Dưới đây là thông tin phòng khám nhi bác sĩ Trần Thị Hương ở Hóc Môn để ba mẹ tham khảo nhé.

Nhi khoa

- 15/03/2018

Highest paying jobs pediatrician

Trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ mắc bệnh đặc biệt là khi thời tiết thay đổi, do sức đề kháng của bé còn yếu. Điều này gây không ít lo lắng cho các bậc phụ huynh có con nhỏ. Hôm nay Finizz sẽ gợi ý cho bạn những phòng khám nhi khoa uy tín ở Bắc Ninh để bạn có thể tìm đến để thăm khám cho bé yêu nhé.

Nhi khoa

- 01/02/2018

Webp.net resizeimage  2

Bạn cần tìm một phòng khám nhi khoa uy tín TPHCM cho bé yêu của mình? Bạn băn khoăn không biết chọn gì giữa rất nhiều cơ sở khám và chữa bệnh cho con trẻ? Để giải đáp thắc mắc đó, Finizz mời bạn tham khảo Top 3 phòng khám nhi khoa uy tín TPHCM trong bài viết sau đây.

Nhi khoa

- 31/01/2018

3 bi u hi n b nh quai b    tr  nh  1 300x197

Bạn đang lo lắng cho sức khỏe của bé mỗi khi thay đổi thời tiết? Bạn không biết phòng khám nhi khoa nào uy tín cho bé yêu? Thấu hiểu được nỗi lo đó, Finizz sẽ gợi ý cho bạn những phòng khám nhi khoa uy tín ở Bắc Kạn để các bậc phụ huynh an tâm hơn nhé.

Nhi khoa

- 26/01/2018

29

Bé nhà bạn đang bị bệnh và bạn đang cần tìm một địa chỉ khám nhi uy tín để đưa bé tới khám chữa trị. Gia đình bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Tây Ninh. Hãy tham khảo danh sách 6 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Tây Ninh sau đây.

Nhi khoa

- 24/01/2018