[Điện Biên] 7 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Điện Biên cho các mẹ bầu

Khám thai, sản phụ khoa và siêu âm thai ở phòng khám của bác sĩ sản phụ khoa nào tốt nhất ở Điện Biên? Đó chính là câu hỏi hay gặp ở các mẹ bầu. Gợi ý 7 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Điện Biên cho các mẹ bầu. Thuộc top những địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA - BS. Vũ Thị Huệ

Địa chỉ: Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

Dù rất bận rộn khi công tác tại Bệnh viện Phụ sản Điện Biên. Bác sĩ Vũ Thị Huệ là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi, rất tận tâm và luôn hết lòng vì bệnh nhân nên bệnh nhân rất tin tưởng vào bác sĩ.

bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Điện Biên

 

Bác sĩ Vũ Thị Huệ đã từng thực hiện thành công một ca phẫu thuật cho bệnh nhân bị u xơ tử cung to – một ca phẫu thuật được đánh giá là rất khó. Tuy nhiên, bác sĩ đã giúp cho bệnh nhân được hồi phục sức khỏe sau đó.

 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA - BS. Nguyễn Thị Bình

Địa chỉ: Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

Nếu đang lo lắng hay cần nghe tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe cũng như chế dộ dinh dưỡng sao cho hợp lý, các bà mẹ có thể đến ngay phòng khám uy tín của bác sĩ sản phụ khoa giỏi Nguyễn Thị Bình. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh khi nhiều năm làm việc tại bệnh viện.

Phòng khám có làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho bệnh nhân đến đăng kí khám bệnh.

 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA - BS. Vũ Thị Làn

Địa chỉ: Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi Vũ Thị Làn ngoài công tác tại bệnh viện tỉnh Điện Biên còn có một phòng mạch riêng tại phường Tân Thành, thành phố Điện Biên. Phòng khám của bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể thu xếp đến khám bệnh tùy theo thời gian rảnh của mình.

Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh khi luôn nghiên cứu, trau dồi kiến thức cũng như điều trị cho nhiều bệnh nhân trước đó. Vì vậy bác được đánh giá là bác sĩ sản phụ khoa giỏi trong ngành ở tỉnh nhà.

 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA - BS. Đặng Thị Thành

Địa chỉ: Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Điện Biên

Hẳn người dân Điện Biên không còn xa lạ với cái tên Đặng Thị Thành - một bác sĩ sản phụ khoa ưu tú chuyên trị những ca bệnh khó và những ca sinh khó. Bác có phòng khám nằm tại thành phố Điện Biên với các dịch vụ như:

 • Phẫu thuật cắt tử cung
 • Phẫu thuật vá màng trinh
 • Phẫu thuật u xơ tử cung
 • Phẫu thuật sản phụ khoa
 • Phẫu thuật ung thư cổ tử cung,…

 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA - BS. Ngô Thị Nhung

Địa chỉ: Thành Phố Điện Biên Phủ, Điện Biên 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Ngô Thị Nhung được nhiều người bình chọn là phòng khám uy tín nhờ có bác sĩ sản phụ khoa giỏi. Cơ sở thiết bị phòng khám hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Phòng khám chuyên về các dịch vụ như:

 • Xét nghiệm phụ khoa
 • Chích ngừa ung thư cổ tử cung
 • Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
 • Đốt điện cổ tử cung
 • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
 • Hỗ trợ sinh sản,…

 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA - BS. Lò Văn Dũng

Địa chỉ: Huyện Mường Nhé, Điện Biên 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

Bác sĩ Lò Văn Dũng có phòng khám sản phụ khoa uy tín khám ngoài giờ trong thành phố Điện Biên. Bác sĩ sản phụ khoa giỏi Văn Dũng có nhiều kinh nghiệm và luôn hết lòng vì bệnh nhân, chu đáo, nhiệt tình nên được bệnh nhân rất yêu quý và tin tưởng.

bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Điện Biên

 

Nếu có các vấn đề sản phụ khoa cần khám hay cần được tư vấn, bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám Sản phụ khoa của bác sĩ Dũng. Bác sĩ cũng có tư vấn về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc thai nhi cho các bà mẹ.

 

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA - BS. Lường Thị Tuyết

Địa chỉ: Huyện Tuần Giáo, Điện Biên

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 21:00

Tại huyện Tuần Giáo, thành phố Điện Biên có phòng khám sản phụ khoa uy tín của bác sĩ Lương Thị Tuyết được nhiều chị em lựa chọn.

Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về phụ khoa thông thường như: đau bụng kinh, kinh nguyệt trắng, viêm âm đạo,… hay siêu âm thai, khám thai, tư vấn sức khỏe sinh sản cho các mẹ bầu.

 

 

 

Cùng chuyên mục

Images

Nhiều chị em thắc mắc tuổi thai xác định khi siêu âm có sai lệch lớn so với chu kỳ kinh nguyệt. Vậy thì tuổi thai theo siêu âm có chính xác không và vì sao có sự sai lệch trong chẩn đoán khi siêu âm như vậy?

Sản Phụ Khoa

- 22/03/2018

S

Để phát hiện mang thai sớm nhất bạn có thể thử thai bằng xét nghiệm máu nội tiết hCG xuất hiện khi phụ nữ có thai để có kết quả chính xác nhất.

Sản Phụ Khoa

- 22/03/2018

Kham thai tron goi o dau tot2

Thắc mắc của nhiều bà mẹ rằng liệu siêu âm thai có phát hiện được tim bẩm sinh hay không, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc đó.

Sản Phụ Khoa

- 22/03/2018

10.ssw ultraschallbild

Mỗi lần khám, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm để kiểm tra sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên không phải mẹ bầu nào cũng biết các ký hiệu để đọc được kết quả siêu âm thai.

Sản Phụ Khoa

- 21/03/2018

27

Để chọn được 1 bác sĩ sản phụ khoa giỏi để chị em có thể siêu âm hay khám thai định kỳ luôn mang đến sự băn khoăn cho các chị em. Vậy đâu là bác sĩ sản khoa giỏi. Dưới đây là danh sách gợi ý địa chỉ, lịch khám,….của các bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Hải Dương để chị em tham khảo nhé.

Sản Phụ Khoa

- 23/01/2018