[Gia Lai] Mách bạn 7 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Gia Lai

Điều mà các bậc làm cha làm mẹ luôn lo lắng và băn khoăn mỗi khi con trẻ mắc bệnh là tìm được một bác sĩ nhi khoa giỏi để đưa các bé đến để khám. Bài viết dưới đây cung cấp cho các bậc phụ huynh thông tin của 7 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Gia Lai. Hãy ghi chú lại những địa chỉ thuận tiện cho việc đi lại của bạn nhé.

Bác sĩ nhi khoa - BS. Nguyễn Thị Quyện

Địa chỉ: Tx Ayun Pa, Gia Lai 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Gia Lai

 

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Quyện nhận được đánh giá là phòng khám nhi khoa uy tín, có bác sĩ giỏi khám nhẹ nhàng và ân cần với các bé.

Các bậc phụ huynh đưa con em mình đến đây khám sẽ hoàn toàn yên tâm với thái độ phục vụ tại đây, đảm bảo các bé sẽ được chăm sóc rất kỹ càng và tận tâm.

 

Bác sĩ nhi khoa - BS. Phan Thu Hiền

Địa chỉ: Tx Ayun Pa, Gia Lai 

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Phan Thu Hiền là một trong những bác sĩ nhi khoa giỏi.  Phòng khám nhi khoa của bác sĩ tọa lạc tại thị xã Ayun, tỉnh Gia Lai. Thời gian khám bệnh rất linh hoạt, hoạt động cả tuần vào khung giờ 17h-20h. Các bậc cha mẹ sẽ không còn lo lắng tìm phòng khám hoạt động vào cuối tuần khi chẳng may con mình bị bệnh.

 

Bác sĩ nhi khoa - BS. Hoàng Ngọc Thành

Địa chỉ: Thành Phố Pleiku, Gia Lai

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám của bác sĩ nhi khoa giỏi Hoàng Ngọc Thành thuộc top phòng khám nhi khoa uy tín. Phòng mạch được trang bị hệ thống máy móc y tế vô cùng hiện đại, tuyệt đối an toàn cho bệnh nhi. Không gian khám rộng rãi sạch sẽ, luôn tuân theo chuẩn mà Bộ y tế đề nghị. Ngoài ra thái độ thân thiện hòa nhã của nhân viên cũng giúp các bệnh nhi thoải mái hơn trong khám chữa. 

 

Phòng khám Nhi khoa & Nội nhiễm - BS.CKII. Trần Quốc Anh

Địa chỉ: Thành Phố Pleiku, Gia Lai

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Gia Lai

 

Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ em. Phòng khám nhi khoa của bác sĩ nhi khoa giỏi Trần Quốc Anh ở Gia Lai được xếp vào danh sách những phòng khám chất lượng được nhiều người tin tưởng.

Các dịch vụ tại đây bao gồm:

 • Dịch vụ tắm cho bé
 • Khám bệnh cho trẻ
 • Khám bệnh trẻ em
 • Chữa bệnh cam ở trẻ em
 • Tiêm ngừa cho trẻ,…

 

Phòng khám Nhi khoa & Nội nhiễm - BS. Dương Thị Thu Hằng

Địa chỉ: Thành Phố Pleiku, Gia Lai

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Là một bác sĩ nhi khoa giỏi có chuyên môn cao trong khám nhi. Phòng khám nhi khoa uy tín của bác sĩ Dương Thị Thu Hằng luôn đông các bé được cha mẹ đưa đến khám. Với cung cách thăm khám nhẹ nhàng và ân cần, cha mẹ sẽ không phải lo lắng các vấn đề quấy khóc hay sợ hãi của các bé.

Đây là một phòng khám nhi khoa uy tín đáng lưu ý trong top những phòng khám nhi khoa được đánh giá cao ở Vũng Tàu.

 

Bác sĩ nhi khoa - BS. Trần Ngọc Tiến

Địa chỉ: Thành Phố Pleiku, Gia Lai

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Gia Lai

Bác sĩ nhi khoa Trần Ngọc Tiến

Bác sĩ Trần Ngọc Tiến được biết đến với hình ảnh một bác sĩ chuyên khoa Nhi giỏi và chuyên môn cao, tận tâm với bệnh nhân cũng như hết lòng bệnh nhân. Bác sĩ Tiến tiếp nhận bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần nên các bậc phụ huynh có thể đưa con trẻ đến khám khi thu xếp được thời gian. Nếu trẻ có các vấn đề sức khỏe cần được khám và điều trị, cha mẹ nên đưa trẻ đến ngay phòng mạch của bác sĩ Tiến để bác sĩ khám và chẩn trị kịp thời.Một số dịch vụ tại đây để bạn tham khảo:

 • Tiêm vitamin K
 • Tiêm chủng trọn gói
 • Hồi sức sơ sinh
 • Khám nhi
 • Tiêm chủng cho trẻ
 • Chữa trị vàng da,...

 

Bác sĩ nhi khoa - BS. CKI. Huỳnh Công Toàn

Địa chỉ: Thành Phố Pleiku, Gia Lai

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Với tay nghề cao cũng kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực nhi khoa, phòng khám của bác sĩ Huỳnh Công Toàn được nhiều người đến thăm khám và còn giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè.

Phòng khám của bác sĩ nhi khoa giỏi Công Toàn là phòng khám nhi khoa chất lượng với không gian khám bệnh sạch sẽ, thoáng mát. Bác sĩ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, các bé khi đến đây sẽ được khám chữa tận tình, sau khi khỏi bệnh bác sĩ còn hỏi han và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích để tránh mắc lại bệnh sau này.

 

 

 

Cùng chuyên mục

45

Để tìm được một bác sĩ nhi khoa giỏi trong rất nhiều bác sĩ nhi khoa hiện nay ở tỉnh Hải Dương là vấn đề đang khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Hiểu được tâm lí đó, Finizz xin gửi đến quý bạn đọc danh sách 8 bác sĩ nhi khoa giỏi được đánh giá cao tại Hải Dương. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những lự...

Nhi khoa

- 14/12/2017

30

Một trong những mối băn khoăn hàng đầu của các gia đình có con nhỏ là ngoài bệnh viện, nên đưa con đến bác sĩ nhi khoa giỏi nào. Chia sẻ nỗi lo cùng bạn. Chúng tôi đã tìm hiểu, tham khảo ý kiến của rất nhiều phụ huynh để cho ra danh sách top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Bình Định.

Nhi khoa

- 14/12/2017

Nguy hiem be bi sot cao lien tuc va cach dieu tri tai nha dung dan

Trong suốt chặn đường phát triển của trẻ, mỗi cột mốc đều là những hành trình đáng nhớ từ ăn dặm, tập đi, mọc răng sữa, tập nói,… Tuy nhiên trong những quá trình đó trẻ không tránh khỏi những căn bệnh thường gặp khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Nếu bạn ở Đồng Nai và đang tìm một bác sĩ nhi khoa g...

Nhi khoa

- 13/12/2017

7319 thongtin tong hop nhi khoa

Sức khỏe của bé yêu là mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh. Trong suốt hành trình lớn khôn, các bậc cha mẹ luôn phải đau đầu với những biểu hiện xấu về sức khỏe của bé. Để giúp giảm bớt những lo lắng ấy, Finizz sẽ mách nhỏ cho bạn 5 phòng khám nhi khoa uy tín tại Bình Định ngay sau đây!

Nhi khoa

- 12/12/2017

Enlarged adenoids in kids

Là ba mẹ ai cũng muốn con mình được cao lớn, khỏe mạnh. Tuy nhiên trong quá trình phát triển, trẻ sẽ không tránh khỏi những căn bệnh thường gặp khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Việc tìm đến một bác sĩ giỏi để chữa bệnh cho bé là một việc không dễ dàng. Nếu bạn ở Long An thì hãy chú ý đến những bá...

Nhi khoa

- 11/12/2017