[Nhà Bè] Top 5 phòng khám nhi ở Nhà Bè uy tín ba mẹ phải biết

Trẻ nhỏ thường nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết và luôn mang đến sự lo lắng cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở Nhà Bè, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở Nhà Bè uy tín để ba mẹ tham khảo nhé.

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS.CKI. Nguyễn Khôi

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:30
  • Chủ Nhật: Nghỉ

phòng khám nhi ở Nhà Bè

Phòng khám nhi khoa ở Nhà Bè bác sĩ Nguyễn Khôi

Bác sĩ Nguyễn Khôi là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, hiện tại bác sĩ Khôi đang làm việc tại khoa Sơ Sinh, Bệnh viện Từ Dũ.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Trần Thị Liên

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Nhà Bè

Bác sĩ nhi khoa Trần Thị Liên

Bác sĩ Trần Thị Liên là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa. Ngoài khả năng chuyên môn của mình, bác sĩ Trần Thị Liên còn là bác sĩ thấu hiểu tâm lý của các bé nên luôn tạo ra sự gần gũi và thoải mái cho trẻ nhỏ khi đến thăm khám cùng bác sĩ Liên.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Lê Nguyễn Thanh Nhàn

Địa chỉ: Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lê Nguyễn Thanh Nhàn là bác sĩ có kinh nghiệm dày dạn cùng với khả năng chuyên môn cao trong ngành nhi khoa, bác sĩ Thanh Nhàn đang giữ vai trò là Trưởng ban chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 1. Các ba mẹ có thể an tâm khi đưa các bé đến thăm khám cùng bác sĩ Thanh Nhàn ở Nhà Bè.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Lưu Thanh Bình

Địa chỉ: Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lưu Thanh Bình là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về thận tiết nhiệu ở nhi, hiện tại bác sĩ Lưu Thanh Bình đang làm việc tại khoa Thận - Tiết niệu, Bệnh viện Nhi Đồng 2.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Nguyễn Hoàng Khánh Thọ

Địa chỉ: Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Khánh Thọ là bác sĩ chuyên xử lý các ca bệnh lý cấp tính ở trẻ nhỏ như sốt xuất huyết, sốt phát ban, rôm sảy, dị ứng, sốc phản vệ, ... Hiện tại, Bác sĩ Khánh Thọ đang làm việc tại khoa Hồi sức sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 1.

 

Xem thêm: Phòng khám nhi uy tín tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

Lich tiem phong cho tre so sinh 2018 avar

Lịch tiêm chủng là điều mà bất cứ các ông bố bà mẹ cũng đều phải nắm rõ. Hãy cùng Finizz cập nhật đầy đủ và chính xác nhất lịch iêm phòng cho trẻ sơ sinh 2018

Nhi khoa

- 17/08/2018

Dia chi chich ngua cho tre avar

Trẻ sơ sinh được nhận miễn dịch từ mẹ truyền qua con trong quá trình mang thai và tr sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có hệ miễn dịch tốt. Do đó, tiêm phòng là biện pháp ngừa bệnh cho trẻ hiệu quả nhất. Dưới đây các địa chỉ tiêm phòng cho trẻ uy tín ở TPHCM.

Nhi khoa

- 17/08/2018

Cac mui tiem chung mo rong can tiem cho tre avar

Tiêm vacxin là biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Ngoài những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, cha mẹ cần chú ý các mũi tiêm mở rộng cần tiêm cho trẻ. Dưới đây là thông tin các mũi tiêm chủng mở rộng cần tiêm thêm cho trẻ

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhung mui tiem phong vacxin bat buoc cho tre so sinh avar

Tiêm vacxin cho trẻ sơ sinh là một việc cần phải làm mà các mẹ đều phải biết. Tuy nhiên, không phải các mẹ đều biết những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh. Hãy cùng Finizz tìm hiểu vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, mẹ nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhi khoa 1

Sức khỏe của con trẻ luôn được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở TP HCM nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018