[Nhà Bè] Top 5 phòng khám nhi ở Nhà Bè uy tín ba mẹ phải biết

Trẻ nhỏ thường nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết và luôn mang đến sự lo lắng cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở Nhà Bè, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở Nhà Bè uy tín để ba mẹ tham khảo nhé.

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS.CKI. Nguyễn Khôi

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:30
  • Chủ Nhật: Nghỉ

phòng khám nhi ở Nhà Bè

Phòng khám nhi khoa ở Nhà Bè bác sĩ Nguyễn Khôi

Bác sĩ Nguyễn Khôi là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, hiện tại bác sĩ Khôi đang làm việc tại khoa Sơ Sinh, Bệnh viện Từ Dũ.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Trần Thị Liên

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Nhà Bè

Bác sĩ nhi khoa Trần Thị Liên

Bác sĩ Trần Thị Liên là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa. Ngoài khả năng chuyên môn của mình, bác sĩ Trần Thị Liên còn là bác sĩ thấu hiểu tâm lý của các bé nên luôn tạo ra sự gần gũi và thoải mái cho trẻ nhỏ khi đến thăm khám cùng bác sĩ Liên.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Lê Nguyễn Thanh Nhàn

Địa chỉ: Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lê Nguyễn Thanh Nhàn là bác sĩ có kinh nghiệm dày dạn cùng với khả năng chuyên môn cao trong ngành nhi khoa, bác sĩ Thanh Nhàn đang giữ vai trò là Trưởng ban chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 1. Các ba mẹ có thể an tâm khi đưa các bé đến thăm khám cùng bác sĩ Thanh Nhàn ở Nhà Bè.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Lưu Thanh Bình

Địa chỉ: Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lưu Thanh Bình là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về thận tiết nhiệu ở nhi, hiện tại bác sĩ Lưu Thanh Bình đang làm việc tại khoa Thận - Tiết niệu, Bệnh viện Nhi Đồng 2.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Nguyễn Hoàng Khánh Thọ

Địa chỉ: Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Khánh Thọ là bác sĩ chuyên xử lý các ca bệnh lý cấp tính ở trẻ nhỏ như sốt xuất huyết, sốt phát ban, rôm sảy, dị ứng, sốc phản vệ, ... Hiện tại, Bác sĩ Khánh Thọ đang làm việc tại khoa Hồi sức sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 1.

 

Xem thêm: Phòng khám nhi uy tín tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

7

Các bé gặp vấn đề về sức khoẻ luôn mang đến sự lo lắng dành cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 10, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 10 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 04/07/2018

45

Để tìm được một bác sĩ nhi khoa giỏi trong rất nhiều bác sĩ nhi khoa hiện nay ở tỉnh Hải Dương là vấn đề đang khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Hiểu được tâm lí đó, Finizz xin gửi đến quý bạn đọc danh sách 8 bác sĩ nhi khoa giỏi được đánh giá cao tại Hải Dương. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những lự...

Nhi khoa

- 26/06/2018

Screen shot 2018 06 25 at 2.46.02 pm

Top 20 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Tphcm. Bạn có thể đến khám nhi và dinh dưỡng nhi với những bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại trang web finizz.com để không bị mất thời gian chờ đợi.

Nhi khoa

- 25/06/2018

10.

Các ông bố bà mẹ vẫn thường hay phải lo lắng cho sức khoẻ của các bé khi trái gió trở trời, phòng khám bác sĩ nhi Nguyễn Ánh Tuyết là bác sĩ nhi giỏi ở Thủ Đức, với chuyên môn rất cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nhi khoa mang đến sự an tâm rất lớn dành cho các ba mẹ

Nhi khoa

- 05/05/2018

1. nhi.

Mỗi các bé gặp vấn đề trái gió trở trời lại luôn mang đến sự âu lo cho các ông bố bà mẹ khi đến thăm khám với bác sĩ nhi giỏi ở quận 2, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi quận 2 uy tín để ba mẹ tham khảo cho con nhé

Nhi khoa

- 04/05/2018