[Nhà Bè] Top 5 phòng khám nhi ở Nhà Bè uy tín ba mẹ phải biết

Trẻ nhỏ thường nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết và luôn mang đến sự lo lắng cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở Nhà Bè, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở Nhà Bè uy tín để ba mẹ tham khảo nhé.

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS.CKI. Nguyễn Khôi

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:30
  • Chủ Nhật: Nghỉ

phòng khám nhi ở Nhà Bè

Phòng khám nhi khoa ở Nhà Bè bác sĩ Nguyễn Khôi

Bác sĩ Nguyễn Khôi là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, hiện tại bác sĩ Khôi đang làm việc tại khoa Sơ Sinh, Bệnh viện Từ Dũ.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Trần Thị Liên

Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Nhà Bè

Bác sĩ nhi khoa Trần Thị Liên

Bác sĩ Trần Thị Liên là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa. Ngoài khả năng chuyên môn của mình, bác sĩ Trần Thị Liên còn là bác sĩ thấu hiểu tâm lý của các bé nên luôn tạo ra sự gần gũi và thoải mái cho trẻ nhỏ khi đến thăm khám cùng bác sĩ Liên.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Lê Nguyễn Thanh Nhàn

Địa chỉ: Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lê Nguyễn Thanh Nhàn là bác sĩ có kinh nghiệm dày dạn cùng với khả năng chuyên môn cao trong ngành nhi khoa, bác sĩ Thanh Nhàn đang giữ vai trò là Trưởng ban chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 1. Các ba mẹ có thể an tâm khi đưa các bé đến thăm khám cùng bác sĩ Thanh Nhàn ở Nhà Bè.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Lưu Thanh Bình

Địa chỉ: Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lưu Thanh Bình là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về thận tiết nhiệu ở nhi, hiện tại bác sĩ Lưu Thanh Bình đang làm việc tại khoa Thận - Tiết niệu, Bệnh viện Nhi Đồng 2.

 

Phòng khám nhi ở Nhà Bè - BS. Nguyễn Hoàng Khánh Thọ

Địa chỉ: Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Khánh Thọ là bác sĩ chuyên xử lý các ca bệnh lý cấp tính ở trẻ nhỏ như sốt xuất huyết, sốt phát ban, rôm sảy, dị ứng, sốc phản vệ, ... Hiện tại, Bác sĩ Khánh Thọ đang làm việc tại khoa Hồi sức sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 1.

 

Xem thêm: Phòng khám nhi uy tín tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

17

Các bé luôn trở nên nhạy cảm và trở bệnh với các sự thay đổi của thời tiết mang đến sự lo lắng cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 8, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 8 uy tín để ba me tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

14

Các bé sụt sịt sổ mũi hay trở quấy luôn gây sự lo lắng cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 6, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 6 uy tín để các ông bố bà mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

10

Các bé luôn mang đến sự lo lắng cho ba mẹ khi có các vấn đề về sức khoẻ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 12 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

7

Các bé gặp vấn đề về sức khoẻ luôn mang đến sự lo lắng dành cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 10, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 10 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

4

Bé trái gió trở trời luôn mang đến sự âu lo cho các ông bố bà mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận Bình Thạnh, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận Bình Thạnh uy tín để ba mẹ tham khảo nhé.

Nhi khoa

- 12/04/2018