[Tân Bình] Top 5 phòng khám nhi ở tân bình uy tín các mẹ cần nhớ cho con nhé

Con ốm con đau luôn là nỗi lo cho các ông bố bà mẹ, thế đâu là bác sĩ giỏi ở quận Tân Bình, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở Tân Bình, dưới đây là gợi ý 5 phòng khám nhi ở tân bình uy tín các mẹ cần biết phòng khi các bé trái gió trở trời nhé.

Phòng khám nhi ở tân bình - BS. Nguyễn Thái Sơn

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Tân Bình

Bác sĩ nhi khoa giỏi Nguyễn Thái Sơn

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn rất được các bậc phụ huynh tin tưởng sau khi đưa con em mình đến khám và điều trị. Bác sĩ Sơn đặc biệt có chuyên môn cao về Hô hấp. Bác sĩ là Phó khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi đồng 1 và còn có một phòng mạch riêng tại quận Tân Bình mỗi ngày nhận rất nhiều lượt khám.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - BS. Hoàng Lê Phúc

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 19:30

Bác sĩ Hoàng Lê Phúc hiện đang là Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi đồng 1. Bác sĩ Phúc là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nhi tiêu hóa, bằng chuyên môn cao cùng sự tận tâm dành cho các bạn nhỏ, các mẹ hãy yên tâm khi đến với phòng khám của bác sĩ Phúc nhé.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - ThS.BS. Trần Nguyễn Như Uyên

Thời gian khám: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Tân Bình

Địa chỉ khám nhi khoa uy tín bác sĩ Trần Nguyễn Như Uyên

Bác sĩ Trần Nguyễn Như Uyên là bác sĩ có chuyên môn cao về việc khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, bác sĩ Uyên hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Với một tâm lý thấu hiểu tâm lý của các bạn nhỏ cùng với tận tâm của một bác sĩ có kinh nghiệm rất nhiều, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa các bé đến với bác sĩ Như Uyên.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - BS. Phạm Bích Chi

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Với các bé đã từng đến khám tại khoa Nhi của Bệnh viện FV thì đều cảm thấy được sự kỹ lưỡng và tận tâm trong phương thức điều trị của Bác sĩ Phạm Bích Chi. Với bác sĩ Chi, kinh nghiệm khám chữa các bệnh lý nhi khoa cùng sự dễ mến khi làm việc với trẻ mang đến một sự yên tâm rất lớn dành cho các ông bố bà mẹ.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - BS. Tô Thùy Nhi

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Tân Bình

Bác sĩ nhi khoa giỏi Tô Thùy Nhi

Bác sĩ Tô Thuỳ Nhi là một bác sĩ trẻ nhưng có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực nhi khoa, bác sĩ Tô Thuỳ Nhi mang đến sự gần gũi với các bé bằng việc hiểu rất kỹ và phát đoán rất tốt về tâm lý của các bé, cùng với khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nhi khoa, điều này khiến các bé rất thoải mái khi đến khám bệnh cùng với bác sĩ Thuỳ Nhi.

 

 

 

Cùng chuyên mục

Lich tiem phong cho tre so sinh 2018 avar

Lịch tiêm chủng là điều mà bất cứ các ông bố bà mẹ cũng đều phải nắm rõ. Hãy cùng Finizz cập nhật đầy đủ và chính xác nhất lịch iêm phòng cho trẻ sơ sinh 2018

Nhi khoa

- 17/08/2018

Dia chi chich ngua cho tre avar

Trẻ sơ sinh được nhận miễn dịch từ mẹ truyền qua con trong quá trình mang thai và tr sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có hệ miễn dịch tốt. Do đó, tiêm phòng là biện pháp ngừa bệnh cho trẻ hiệu quả nhất. Dưới đây các địa chỉ tiêm phòng cho trẻ uy tín ở TPHCM.

Nhi khoa

- 17/08/2018

Cac mui tiem chung mo rong can tiem cho tre avar

Tiêm vacxin là biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Ngoài những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, cha mẹ cần chú ý các mũi tiêm mở rộng cần tiêm cho trẻ. Dưới đây là thông tin các mũi tiêm chủng mở rộng cần tiêm thêm cho trẻ

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhung mui tiem phong vacxin bat buoc cho tre so sinh avar

Tiêm vacxin cho trẻ sơ sinh là một việc cần phải làm mà các mẹ đều phải biết. Tuy nhiên, không phải các mẹ đều biết những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh. Hãy cùng Finizz tìm hiểu vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, mẹ nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhi khoa 1

Sức khỏe của con trẻ luôn được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở TP HCM nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018