[Tân Bình] Top 5 phòng khám nhi ở tân bình uy tín các mẹ cần nhớ cho con nhé

Con ốm con đau luôn là nỗi lo cho các ông bố bà mẹ, thế đâu là bác sĩ giỏi ở quận Tân Bình, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở Tân Bình, dưới đây là gợi ý 5 phòng khám nhi ở tân bình uy tín các mẹ cần biết phòng khi các bé trái gió trở trời nhé.

Phòng khám nhi ở tân bình - BS. Nguyễn Thái Sơn

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Tân Bình

Bác sĩ nhi khoa giỏi Nguyễn Thái Sơn

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn rất được các bậc phụ huynh tin tưởng sau khi đưa con em mình đến khám và điều trị. Bác sĩ Sơn đặc biệt có chuyên môn cao về Hô hấp. Bác sĩ là Phó khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi đồng 1 và còn có một phòng mạch riêng tại quận Tân Bình mỗi ngày nhận rất nhiều lượt khám.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - BS. Hoàng Lê Phúc

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 19:30

Bác sĩ Hoàng Lê Phúc hiện đang là Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi đồng 1. Bác sĩ Phúc là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nhi tiêu hóa, bằng chuyên môn cao cùng sự tận tâm dành cho các bạn nhỏ, các mẹ hãy yên tâm khi đến với phòng khám của bác sĩ Phúc nhé.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - ThS.BS. Trần Nguyễn Như Uyên

Thời gian khám: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Tân Bình

Địa chỉ khám nhi khoa uy tín bác sĩ Trần Nguyễn Như Uyên

Bác sĩ Trần Nguyễn Như Uyên là bác sĩ có chuyên môn cao về việc khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, bác sĩ Uyên hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Với một tâm lý thấu hiểu tâm lý của các bạn nhỏ cùng với tận tâm của một bác sĩ có kinh nghiệm rất nhiều, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa các bé đến với bác sĩ Như Uyên.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - BS. Phạm Bích Chi

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Với các bé đã từng đến khám tại khoa Nhi của Bệnh viện FV thì đều cảm thấy được sự kỹ lưỡng và tận tâm trong phương thức điều trị của Bác sĩ Phạm Bích Chi. Với bác sĩ Chi, kinh nghiệm khám chữa các bệnh lý nhi khoa cùng sự dễ mến khi làm việc với trẻ mang đến một sự yên tâm rất lớn dành cho các ông bố bà mẹ.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - BS. Tô Thùy Nhi

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Tân Bình

Bác sĩ nhi khoa giỏi Tô Thùy Nhi

Bác sĩ Tô Thuỳ Nhi là một bác sĩ trẻ nhưng có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực nhi khoa, bác sĩ Tô Thuỳ Nhi mang đến sự gần gũi với các bé bằng việc hiểu rất kỹ và phát đoán rất tốt về tâm lý của các bé, cùng với khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nhi khoa, điều này khiến các bé rất thoải mái khi đến khám bệnh cùng với bác sĩ Thuỳ Nhi.

 

 

 

Cùng chuyên mục

7

Các bé gặp vấn đề về sức khoẻ luôn mang đến sự lo lắng dành cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 10, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 10 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 04/07/2018

45

Để tìm được một bác sĩ nhi khoa giỏi trong rất nhiều bác sĩ nhi khoa hiện nay ở tỉnh Hải Dương là vấn đề đang khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Hiểu được tâm lí đó, Finizz xin gửi đến quý bạn đọc danh sách 8 bác sĩ nhi khoa giỏi được đánh giá cao tại Hải Dương. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những lự...

Nhi khoa

- 26/06/2018

Screen shot 2018 06 25 at 2.46.02 pm

Top 20 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Tphcm. Bạn có thể đến khám nhi và dinh dưỡng nhi với những bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại trang web finizz.com để không bị mất thời gian chờ đợi.

Nhi khoa

- 25/06/2018

10.

Các ông bố bà mẹ vẫn thường hay phải lo lắng cho sức khoẻ của các bé khi trái gió trở trời, phòng khám bác sĩ nhi Nguyễn Ánh Tuyết là bác sĩ nhi giỏi ở Thủ Đức, với chuyên môn rất cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nhi khoa mang đến sự an tâm rất lớn dành cho các ba mẹ

Nhi khoa

- 05/05/2018

1. nhi.

Mỗi các bé gặp vấn đề trái gió trở trời lại luôn mang đến sự âu lo cho các ông bố bà mẹ khi đến thăm khám với bác sĩ nhi giỏi ở quận 2, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi quận 2 uy tín để ba mẹ tham khảo cho con nhé

Nhi khoa

- 04/05/2018