[Tân Bình] Top 5 phòng khám nhi ở tân bình uy tín các mẹ cần nhớ cho con nhé

Con ốm con đau luôn là nỗi lo cho các ông bố bà mẹ, thế đâu là bác sĩ giỏi ở quận Tân Bình, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở Tân Bình, dưới đây là gợi ý 5 phòng khám nhi ở tân bình uy tín các mẹ cần biết phòng khi các bé trái gió trở trời nhé.

Phòng khám nhi ở tân bình - BS. Nguyễn Thái Sơn

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Tân Bình

Bác sĩ nhi khoa giỏi Nguyễn Thái Sơn

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn rất được các bậc phụ huynh tin tưởng sau khi đưa con em mình đến khám và điều trị. Bác sĩ Sơn đặc biệt có chuyên môn cao về Hô hấp. Bác sĩ là Phó khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi đồng 1 và còn có một phòng mạch riêng tại quận Tân Bình mỗi ngày nhận rất nhiều lượt khám.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - BS. Hoàng Lê Phúc

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 19:30

Bác sĩ Hoàng Lê Phúc hiện đang là Trưởng khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi đồng 1. Bác sĩ Phúc là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực nhi tiêu hóa, bằng chuyên môn cao cùng sự tận tâm dành cho các bạn nhỏ, các mẹ hãy yên tâm khi đến với phòng khám của bác sĩ Phúc nhé.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - ThS.BS. Trần Nguyễn Như Uyên

Thời gian khám: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Tân Bình

Địa chỉ khám nhi khoa uy tín bác sĩ Trần Nguyễn Như Uyên

Bác sĩ Trần Nguyễn Như Uyên là bác sĩ có chuyên môn cao về việc khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, bác sĩ Uyên hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Với một tâm lý thấu hiểu tâm lý của các bạn nhỏ cùng với tận tâm của một bác sĩ có kinh nghiệm rất nhiều, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa các bé đến với bác sĩ Như Uyên.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - BS. Phạm Bích Chi

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Với các bé đã từng đến khám tại khoa Nhi của Bệnh viện FV thì đều cảm thấy được sự kỹ lưỡng và tận tâm trong phương thức điều trị của Bác sĩ Phạm Bích Chi. Với bác sĩ Chi, kinh nghiệm khám chữa các bệnh lý nhi khoa cùng sự dễ mến khi làm việc với trẻ mang đến một sự yên tâm rất lớn dành cho các ông bố bà mẹ.

 

Phòng khám nhi ở Tân Bình - BS. Tô Thùy Nhi

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở Tân Bình

Bác sĩ nhi khoa giỏi Tô Thùy Nhi

Bác sĩ Tô Thuỳ Nhi là một bác sĩ trẻ nhưng có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực nhi khoa, bác sĩ Tô Thuỳ Nhi mang đến sự gần gũi với các bé bằng việc hiểu rất kỹ và phát đoán rất tốt về tâm lý của các bé, cùng với khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nhi khoa, điều này khiến các bé rất thoải mái khi đến khám bệnh cùng với bác sĩ Thuỳ Nhi.

 

 

 

Cùng chuyên mục

17

Các bé luôn trở nên nhạy cảm và trở bệnh với các sự thay đổi của thời tiết mang đến sự lo lắng cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 8, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 8 uy tín để ba me tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

14

Các bé sụt sịt sổ mũi hay trở quấy luôn gây sự lo lắng cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 6, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 6 uy tín để các ông bố bà mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

10

Các bé luôn mang đến sự lo lắng cho ba mẹ khi có các vấn đề về sức khoẻ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 12 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

7

Các bé gặp vấn đề về sức khoẻ luôn mang đến sự lo lắng dành cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 10, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 10 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

4

Bé trái gió trở trời luôn mang đến sự âu lo cho các ông bố bà mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận Bình Thạnh, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận Bình Thạnh uy tín để ba mẹ tham khảo nhé.

Nhi khoa

- 12/04/2018