[Quận 10] Top 8 phòng khám nhi ở quận 10 uy tín ba mẹ chắc chắn phải biết

Các bé gặp vấn đề về sức khoẻ luôn mang đến sự lo lắng dành cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 10, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 10 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Phòng khám Nhi khoa ở quận 10 - Bác sĩ Nguyễn Tiến

Địa chỉ: Phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Tiến hiện là bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi ở TpHCM với nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa trị các bệnh tai mũi họng và các bệnh về tim bẩm sinh ở trẻ nên bạn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn. Ngoài việc điều trị về sức khỏe, bác sĩ còn có nhiều kinh nghiệm trong việc trị liệu về tâm lý cho trẻ em bị xâm hại, bạo lực, chậm phát triển ngôn ngữ,...

Phòng khám nhi ở quận 10 - BS. Đặng Thị Phương Lan

Địa chỉ: Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:30 - 20:00

phòng khám nhi ở quận 10

Phòng khám bác sĩ Đặng Thị Phương Lan

Phòng khám của Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan - Phó khoa Dinh dưỡng - BV Nhi Đồng 1, chuyên khám và điều trị các bệnh: Nhẹ cân; suy dinh dưỡng; thừa cân; béo phì; chậm lớn; biếng ăn; tư vấn dinh dưỡng.... Phòng khám của Bác sĩ Lan là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh khi con em gặp vấn đề sức khỏe do được đầu tư trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại cộng với thái độ của đội ngũ nhân viên luôn ân cần hòa nhã, hết mình tiếp đón và tư vấn.

 

Phòng khám nhi ở quận 10 - BS. Trần Thị Huyên Thảo

Địa chỉ: Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bs Trần Thị Huyên Thảo tốt nghiệp y khoa tại trường đại học Monash, Melbourne, Úc, qua chương trình học bổng toàn phần AusAid của chính phủ Úc. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Huyên Thảo về làm việc tại Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm về Nhi Khoa. Bác sĩ Huyên Thảo hiện đang giữ vị trí Trưởng khoa Nhi, phòng khám CarePlus, và là tác giả của hai quyển sách chăm sóc trẻ: “Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng!” dành cho lứa tuổi 0-6 tháng, và “Bước đệm vững chắc vào đời” dành cho trẻ từ 0-6 tháng. Ngoài công việc bác sĩ Nhi Khoa, bác sĩ Huyên Thảo hiện đang kiêm thêm vị trí mama tổng quản tại nhà, quản lý ba người con nhỏ của mình!

 

Phòng khám nhi ở quận 10 - BS. Phạm Thị Lệ Hoa

Địa chỉ: Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 18:00 - 19:30

Bác sĩ Phạm Thị Lệ Hoa là bác sĩ có chuyên môn sâu về Nội Nhi Nhiễm, bác sĩ Lệ Hoa hiện đang làm việc Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM. Bác sĩ Lệ Hoa chuyên khám và điều trị các bệnh sốt cấp tính ở trẻ nhỏ như sốt xuất huyết, sốt phát ban, mày đay, dị ứng, ... Bác sĩ Lệ Hoa từng là bác sĩ điều trị tại bệnh viện Nhiệt Đới TP. HCM và là giảng viên tại Đại học Y dược, chuyên ngành bệnh Nhiễm trùng và Nhiệt đới từ năm 1987 đến nay. Hiện bác sĩ Lệ Hoa là hội viên Hội Gan mật TP.

 

Phòng khám nhi ở quận 10 - ThS.BS. Nguyễn Trương Khương

Địa chỉ: Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 19:30 - 20:30

Thứ Bảy - Chủ Nhật: 15:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Trương Khương là bác sĩ chuyên về Tai mũi họng dành cho Nhi, hiện tại bác sĩ Khương đang làm việc tại Bệnh viện FV. Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Trương Khương tiếp nhận khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh nội khoa, ngoại khoa về tai mũi họng ở trẻ em: viêm họng - mũi, viêm amidan, amidan tái phát có ngủ ngáy, viêm tai giữa tiết dịch, viêm tai giữa cấp, viêm mũi mạn tính, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm ống tai ngoài, thủng nhĩ, dị vật tai, dị vật mũi…

Ngoài ra, lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu của ThS.BS Nguyễn Trương Khương gồm: Phẫu thuật xoang, phẫu thuật chỉnh giọng nói; Phẫu thuật nhi khoa; Điều trị ngáy và ngưng thở khi ngủ

 

Phòng khám nhi ở quận 10 - BS. Bùi Thị Mai Phương

Địa chỉ: Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 16:30 - 20:30

phòng khám nhi ở quận 10

Địa chỉ khám nhi khoa bác sĩ Bùi Thị Mai Phương

Bác sĩ Bùi Thị Mai Phương là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa, bác sĩ Mai Phương hiện đang làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 1. Bác sĩ Mai Phương ngoài chuyên môn của mình, còn là 1 bác sĩ thân thiện và gần gũi với các bé, điều này mang đến sự thoải mái cho các bé khi đến thăm khám cùng bác sĩ Mai Phương, vì thế nên các ba mẹ có thể cảm thấy an tâm nhé.

 

Phòng khám nhi ở quận 10 - TS.BS. Phan Đức Minh Mẫn

Địa chỉ: Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

Bác sĩ Phan Đức Minh Mẫn là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị chấn thương chỉnh hình nhi. Bác sĩ Phan Đức Minh Mẫn hiện đang làm việc tại Khoa chấn thương chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM. Với các chấn thương như gãy tay nhi, trật khớp nhi hoặc các dị tật như chân đi vòng kiềng số 8, ... Bác sĩ Minh Mẫn có thể thực hiện các ca phẫu thuật đạt độ chuẩn xác cao giúp bệnh nhi có thể an tâm khi thăm khám cùng bác sĩ Minh Mẫn.

 

Phòng khám nhi ở quận 10 - TS.BS. Hà Mạnh Tuấn

Địa chỉ: Phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Hà Mạnh Tuấn hiện đang là Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2, Chuyên khoa ngoại và phẫu thuật Nhi. Ngoài thời gian thăm khám tại bệnh viện, bác sĩ còn khám chữa cho các bệnh nhi tại phòng khám riêng của mình.

Phòng khám của BS được xây dựng rộng rãi, trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, hợp chuẩn với yêu cầu của Bộ y tế. Phòng khám được vệ sinh sạch sẽ, đội ngũ nhân viên luôn có thái độ lịch thiệp, ân cần giúp bệnh nhi cảm thấy thoải mái nhất có thể.

 

Xem thêm: Phòng khám nhi uy tín ở tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

Lich tiem phong cho tre so sinh 2018 avar

Lịch tiêm chủng là điều mà bất cứ các ông bố bà mẹ cũng đều phải nắm rõ. Hãy cùng Finizz cập nhật đầy đủ và chính xác nhất lịch iêm phòng cho trẻ sơ sinh 2018

Nhi khoa

- 17/08/2018

Dia chi chich ngua cho tre avar

Trẻ sơ sinh được nhận miễn dịch từ mẹ truyền qua con trong quá trình mang thai và tr sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có hệ miễn dịch tốt. Do đó, tiêm phòng là biện pháp ngừa bệnh cho trẻ hiệu quả nhất. Dưới đây các địa chỉ tiêm phòng cho trẻ uy tín ở TPHCM.

Nhi khoa

- 17/08/2018

Cac mui tiem chung mo rong can tiem cho tre avar

Tiêm vacxin là biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Ngoài những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, cha mẹ cần chú ý các mũi tiêm mở rộng cần tiêm cho trẻ. Dưới đây là thông tin các mũi tiêm chủng mở rộng cần tiêm thêm cho trẻ

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhung mui tiem phong vacxin bat buoc cho tre so sinh avar

Tiêm vacxin cho trẻ sơ sinh là một việc cần phải làm mà các mẹ đều phải biết. Tuy nhiên, không phải các mẹ đều biết những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh. Hãy cùng Finizz tìm hiểu vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, mẹ nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhi khoa 1

Sức khỏe của con trẻ luôn được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở TP HCM nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018