[Quận 8] Top 6 phòng khám nhi ở quận 8 uy tín chắc chắn ba mẹ phải biết

Các bé luôn trở nên nhạy cảm và trở bệnh với các sự thay đổi của thời tiết mang đến sự lo lắng cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 8, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 8 uy tín để ba me tham khảo nhé

Phòng khám nhi ở quận 8 - PGS.TS.BS. Phan Hữu Nguyệt Diễm

Địa chỉ: Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

Thứ Bảy: 07:00 - 10:00

phòng khám nhi ở quận 8

Phò giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa nhi Phan Hữu Nguyệt

Với học hàm cao cùng khả năng khám chữa bệnh uy tín, Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Phan Hữu Nguyệt Diễm đã được giữ vị trí Trưởng khoa Nội tổng quát 2 của Bệnh viện Nhi đồng 1. Bác sĩ Diễm còn có một phòng khám ngoài giờ tại quận 8. Bác sĩ Diễm được xem là một trong những bác sĩ chuyên khoa Nhi giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Phòng khám nhi ở quận 8 - BS. Huỳnh Công Hiếu

Địa chỉ: Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 20:00

Thứ Bảy: 7:00 - 12:30

Bác sĩ Huỳnh Công Hiếu chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa và tư vấn các vấn đề về dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. Bác sĩ Hiếu hiện đang làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 1. Phòng khám bác sĩ Huỳnh Công Hiếu thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

 

Phòng khám nhi ở quận 8 - BS. Nguyễn Tường Thi

Địa chỉ: Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Tường Thi là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý Tai mũi họng ở trẻ nhỏ, bác sĩ Tường Thi hiện đang làm việc tại khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Nhi đồng 2. Bác sĩ Thi là bác sĩ khá tâm lý với các bệnh nên luôn tạo nên sự gần gũi và thoải mái cho các bé khi đến thăm khám cùng bác sĩ Thi. Phòng khám bác sĩ Thi thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

 

Phòng khám nhi ở quận 8 - ThS.BS. Phạm Thị Thanh Tâm

Địa chỉ: Phường 9, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Phạm Thị Thanh Tâm hiện đang làm việc với vai trò Trưởng khoa hồi sức sơ sinh tại Bệnh viện Nhi đồng 1, chuyên khám và điều trị các bệnh lý ở trẻ nhỏ. Bác sĩ Tâm là người có chuyên môn tốt, cùng với kinh nghiệm dày dặn trong việc thăm khám trẻ nhỏ có thể mang đến sự an tâm cho ba mẹ khi đưa các bé đến thăm khám cùng bác sĩ Thanh Tâm.

 

Phòng khám nhi ở quận 8 - BS. Nguyễn Vân Anh

Địa chỉ: Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở quận 8

Bác sĩ nhi khoa Nguyễn Vân Anh

Bác sĩ Nguyễn Vân Anh là người có chuyên môn tốt trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa, bác sĩ Vân Anh hiện đang làm việc tại khoa Nhi, Phòng khám đa khoa Eurovie. Bác sĩ Vân Anh gây thiện cảm lớn với các bệnh nhi bởi sự gần gũi và thấu hiểu tâm lý của các bé nên việc thăm khám của bác sĩ Vân Anh sẽ trở nên thoải mái và an tâm hơn dành cho các ông bố bà mẹ.

 

Phòng khám nhi ở quận 8 - BS.CKI. Nguyễn Việt Trường

Địa chỉ: Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Thứ Bảy & Ngày Lễ: Nghỉ

Bác sĩ Nguyễn Việt Trường là bác sĩ chuyên khám là điều trị các bệnh lý về nhi khoa, bác sĩ Việt Trường hiện đang làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 1. Bác sĩ Việt Trường chuyên điều trị các bệnh lý về tiêu hoá ở nhi khoa như tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa, ... Bác sĩ Việt Trường là người thấu hiểu và lắng nghe bệnh nhân để đưa ra những lời tư vấn phù hợp và hiệu quả nhất dành cho các ông bố bà mẹ khi đưa các bé đến thăm khám cùng bác sĩ Việt Trường.

 

Xem thêm: Phòng khám nhi uy tín ở tphcm

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

Lich tiem phong cho tre so sinh 2018 avar

Lịch tiêm chủng là điều mà bất cứ các ông bố bà mẹ cũng đều phải nắm rõ. Hãy cùng Finizz cập nhật đầy đủ và chính xác nhất lịch iêm phòng cho trẻ sơ sinh 2018

Nhi khoa

- 17/08/2018

Dia chi chich ngua cho tre avar

Trẻ sơ sinh được nhận miễn dịch từ mẹ truyền qua con trong quá trình mang thai và tr sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có hệ miễn dịch tốt. Do đó, tiêm phòng là biện pháp ngừa bệnh cho trẻ hiệu quả nhất. Dưới đây các địa chỉ tiêm phòng cho trẻ uy tín ở TPHCM.

Nhi khoa

- 17/08/2018

Cac mui tiem chung mo rong can tiem cho tre avar

Tiêm vacxin là biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Ngoài những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, cha mẹ cần chú ý các mũi tiêm mở rộng cần tiêm cho trẻ. Dưới đây là thông tin các mũi tiêm chủng mở rộng cần tiêm thêm cho trẻ

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhung mui tiem phong vacxin bat buoc cho tre so sinh avar

Tiêm vacxin cho trẻ sơ sinh là một việc cần phải làm mà các mẹ đều phải biết. Tuy nhiên, không phải các mẹ đều biết những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh. Hãy cùng Finizz tìm hiểu vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, mẹ nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhi khoa 1

Sức khỏe của con trẻ luôn được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở TP HCM nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018