[TPHCM] Top 5 phòng khám xương khớp tphcm uy tín không thể bỏ qua

Việc đau nhức xương ngày càng phổ biến rộng rãi và dần trở thành bệnh lý khó tránh khỏi với dân văn phòng và người lớn tuổi, vậy đâu là bác sĩ xương khớp giỏi tphcm, dưới đây là gợi ý các phòng khám xương khớp có bác sĩ giỏi tại tphcm để mọi người tham khảo nhé.

Phòng khám xương khớp tphcm - BS.CKII. Đỗ Anh Chiến

Địa chỉ: Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám Cột sống & Cơ xương khớp Việt Sin đã từ lâu trở thành một địa chỉ khám bệnh quen thuộc với bệnh nhân. Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám các vấn đề về xương khớp. Các bệnh nhân sau khi đến khám đều tỏ ra hài lòng và yên tâm vì chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình, chu đáo của các y bác sĩ tại đây. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho bệnh nhân thu xếp thời gian đến khám. Bác sĩ Chiến là bác sĩ trẻ nhưng có chuyên môn rất giỏi, là một người rất tận tình vì sức khoẻ bệnh nhân. Những bệnh nhân đến với bác sĩ Chiến đều cảm nhận được hết lòng của anh dành cho bệnh nhân. Bác sĩ Chiến hiện đang là Bác sĩ chuyên khoa 2 công tác tại Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TPHCM.

 

Phòng khám xương khớp tphcm - BS.CKII. Vũ Viết Chính

Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 16:30 - 19:30 
  • Thứ Bảy: 09:00 - 11:00

Khi gặp các vấn đề sức khỏe về thoái hóa khớp, cột sống, loãng xương, đau vai, cổ, … các bạn có thể tìm đến phòng mạch của bác sĩ Chuyên khoa II Vũ Viết Chính. Phòng khám nằm trên đường Hoàn Văn Thụ, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa điểm khám chữa bệnh uy tín và chất lượng.

Phòng khám xương khớp tphcm - TS.BS. Bùi Hồng Thiên Khanh

Địa chỉ: Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Ba - Thứ Tư - Thứ Sáu: 17:30 - 19:00

Tiến sĩ , bác sĩ Bùi Hồng Thiên Khanh – Trưởng khoa Chỉnh hình – xương khớp Bệnh viện Đại học Y Dược được xem là một trong những bác sĩ hàng đầu trong ngành. Bác sĩ Khanh đã có quá trình đòa tạo chuyên sâu ở Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Đài Loan nên có rất nhiều kĩ năng trong phẫu thuật, đặc biệt là kĩ thuật phẫu thuật nội soi khớp. Bên cạnh khả năng khám chữa bệnh thì bác sĩ Khanh còn đóng nhiều công sức trong việc nghiên cứu cũng như phát triển ngành phẫu thuật ở Việt Nam bằng việc tham gia Hội Chấn thương Chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt Nam.

Phòng khám xương khớp tphcm - ThS.BS. Hồ Phạm Thục Lan

Địa chỉ: Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:30 
  • Thứ Bảy - Chủ Nhật: 9:00 - 11:00; 16:00 - 20:00

ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan hiện đang là: Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp - BV Nhân dân 115; Giảng viên - Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Phòng mạch Cơ xương khớp Ths.BS Hồ Phạm Thục Lan chuyên tầm soát các vấn đề về cơ xương khớp, khám và điều trị các bệnh lý chỉnh hình, xương khớp… ở trẻ em và người lớn: viêm khớp, đau khớp, thoái hóa khớp, đau thắt lưng, các hội chứng ống cổ tay… Các chấn thương, tai nạn lao động, tai nạn do chơi thể thao như gãy tay, gãy chân, bong gân, trật khớp...

Phòng khám xương khớp tphcm - TS.BS. Cao Thỉ

Địa chỉ: Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:00 - 20:00

Bác sĩ Cao Thỉ là một bác sĩ có chuyên môn rất giỏi trong ngành cơ xương khớp, hiện đang là Phó trưởng bộ môn Chấn thương chính hình – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Ông cũng là bác sĩ tại phòng khám Cơ xương khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và bác sĩ Khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ Cao Thỉ có tay nghề cao trong việc điều trị các chấn thương như: gãy tay, bong gân, trật khớp, gãy chân, viêm khớp, đau khớp, thoái hóa khớp…. Phòng khám của bác sĩ Cao Thỉ làm việc ngoài giờ các ngày trong tuần.

 

 

Cùng chuyên mục

Danh sach 15 bac si xuong khop gioi tphcm hinh avt

Cơ xương khớp là bệnh phổ biến và có tỷ lệ gây tàn phế cao nhất hiện nay, không chỉ là căn bệnh ở người già mà có xu hướng xuất hiện tại mọi lứa tuổi. Danh sách 15 bác sĩ xương khớp giỏi tphcm giúp bạn có được liệu trình điều trị phù hợp và những tư vấn tốt nhất, tránh biến chứng đáng tiếc về sau.

Cơ xương khớp

- 26/07/2018

Dsc 8617

Tại TP.HCM nói chung và quận Tân Bình nói riêng có rất nhiều phòng khám điều trị cơ xương khớp, nhưng đâu mới là phòng khám xương khớp uy tín quận Tân Bình? Hãy để Finizz giải đáp thắc mắc này giúp bạn nhé, cùng tìm hiểu về top 3 phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình cùng bài viết dưới đây.

Cơ xương khớp

- 18/07/2018

8. xuong.

Việc đau nhức xương ngày càng phổ biến rộng rãi và dần trở thành bệnh lý khó tránh khỏi với dân văn phòng và người lớn tuổi, vậy đâu là bác sĩ xương khớp giỏi tphcm, dưới đây là gợi ý các phòng khám xương khớp có bác sĩ giỏi tại tphcm để mọi người tham khảo nhé.

Cơ xương khớp

- 05/05/2018

Bac si co xuong khop gioi o hue hinh avatar

Bạn đang kiếm tìm một bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở Huế để khám và điều trị bệnh? Hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay và luôn nhé.

Cơ xương khớp

- 23/04/2018

3.1

Các bệnh lý xương khớp đang dần trở thành bệnh phổ biến nhất là đối với giới văn phòng, vậy đâu là bác sĩ chữa bệnh xương khớp giỏi ở quận 1, dưới đây là thông tin các phòng khám cơ xương khớp uy tín ở quận 1 để mọi người tham khảo nhé

Cơ xương khớp

- 15/03/2018