[Tân Bình] Top 3 phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình

Tại TP.HCM nói chung và quận Tân Bình nói riêng có rất nhiều phòng khám điều trị cơ xương khớp, nhưng đâu mới là phòng khám xương khớp uy tín quận Tân Bình? Hãy để Finizz giải đáp thắc mắc này giúp bạn nhé, cùng tìm hiểu về top 3 phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình cùng bài viết dưới đây.

1. Phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình - bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Địa chỉ: 72 Phạm Văn Hai, phường 02, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

 

Phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình - bác sĩ Nguyễn Thành NhânPhòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình - bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

 

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân hiện đang công tác tại khoa xương khớp, bệnh viện đại học Y dược TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chấn thương chỉnh hình, đặc biệt là các bệnh về cơ xương khớp, bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã trở thành cái tên quen thuộc khi nhắc đến việc điều trị chấn thương xương khớp. Ngoài thời gian hành chính, bác sĩ còn có phòng khám xương khớp uy tín quận Tân Bình.

Với máy móc kĩ thuật hiện đại cùng chuyên môn cao, phòng khám cơ xương khớp quận Tân Bình của bác sĩ Nguyễn Thành Nhân này ngày càng đáp ứng được nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân ngày càng nhiều và trở thành phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình. Đây ắt hẳn là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu khám và điều trị xương khớp cho các bệnh nhân.

 

2. Phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình - BS.CKII. Vũ Viết Chính

Địa chỉ: Số 340C/33 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 16:30 - 19:30

 

 

Phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình - BS.CKII. Vũ Viết Chính

Phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình - BS.CKII. Vũ Viết Chính

 

Bác sĩ Vũ Viết Chính có thời gian dài kinh nghiệm làm việc tại khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM. Với chuyên môn về ngoại tổng hợp, chấn thương chỉnh hình và đặc biệt là cơ xương khớp, bác sĩ nhận được rất nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân. Ngoài giờ hành chính, bác sĩ còn có phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình tọa lạc tại địa chỉ trên.

Phòng khám cơ xướng khớp quận Tân Bình của bác sĩ Chính là sự lựa chọn tốt khi gặp các vấn đề sức khỏe về thoái hóa khớp, cột sống, loãng xương, đau vai, cổ,… Tình trạng bệnh của bạn sẽ được cải thiện nhanh và được chăm sóc tận tậm, chu đáo. Đây là một trong những phòng khám cơ xương khớp quận Tân Bình uy tín và chất lượng luôn nằm trong danh sách tìm kiếm của các bệnh nhân gặp vấn đề về xương khớp.

 

3. Phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình - TS.BS. Nguyễn Đình Phú

Địa chỉ: Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 18:00 - 19:30

 

Phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình - TS.BS. Nguyễn Đình PhúPhòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình - TS.BS. Nguyễn Đình Phú

 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đình Phú là một chuyên gia giỏi về cơ xương khớp. Không những giữ vị trí Giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 và trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình bệnh viện Nhân dân 115, bác sĩ Phú còn có một phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả những vấn đề về chấn thương chỉnh hình và chấn thương thể thao cũng như xương khớp như đau khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, các chấn thương, tai nạn lao động, tai nạn do chơi thể thao như gãy tay, gãy chân, bong gân, đau thắt lưng, các hội chứng ống cổ tay,… đều sẽ được điều trị một cách tốt nhất tại đây. Đừng bỏ qua phòng khám uy tín quận Tân Bình này khi có nhu cầu!

 

Như vậy, Finizz đã giúp bạn tìm hiểu top 3 phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình, lưu lại để sau này dễ tìm kiếm bạn nhé. Tìm và đặt lịch hẹn bác sĩ nhanh nhất tại Finizz và theo dõi các bài viết bổ ích khác.

 

Cùng chuyên mục

Danh sach 15 bac si xuong khop gioi tphcm hinh avt

Cơ xương khớp là bệnh phổ biến và có tỷ lệ gây tàn phế cao nhất hiện nay, không chỉ là căn bệnh ở người già mà có xu hướng xuất hiện tại mọi lứa tuổi. Danh sách 15 bác sĩ xương khớp giỏi tphcm giúp bạn có được liệu trình điều trị phù hợp và những tư vấn tốt nhất, tránh biến chứng đáng tiếc về sau.

Cơ xương khớp

- 26/07/2018

Dsc 8617

Tại TP.HCM nói chung và quận Tân Bình nói riêng có rất nhiều phòng khám điều trị cơ xương khớp, nhưng đâu mới là phòng khám xương khớp uy tín quận Tân Bình? Hãy để Finizz giải đáp thắc mắc này giúp bạn nhé, cùng tìm hiểu về top 3 phòng khám cơ xương khớp uy tín quận Tân Bình cùng bài viết dưới đây.

Cơ xương khớp

- 18/07/2018

8. xuong.

Việc đau nhức xương ngày càng phổ biến rộng rãi và dần trở thành bệnh lý khó tránh khỏi với dân văn phòng và người lớn tuổi, vậy đâu là bác sĩ xương khớp giỏi tphcm, dưới đây là gợi ý các phòng khám xương khớp có bác sĩ giỏi tại tphcm để mọi người tham khảo nhé.

Cơ xương khớp

- 05/05/2018

Bac si co xuong khop gioi o hue hinh avatar

Bạn đang kiếm tìm một bác sĩ cơ xương khớp giỏi ở Huế để khám và điều trị bệnh? Hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay và luôn nhé.

Cơ xương khớp

- 23/04/2018

3.1

Các bệnh lý xương khớp đang dần trở thành bệnh phổ biến nhất là đối với giới văn phòng, vậy đâu là bác sĩ chữa bệnh xương khớp giỏi ở quận 1, dưới đây là thông tin các phòng khám cơ xương khớp uy tín ở quận 1 để mọi người tham khảo nhé

Cơ xương khớp

- 15/03/2018