[Thủ Đức] Phòng khám bác sĩ nhi Nguyễn Ánh Tuyết uy tín các ba mẹ nên biết

Các ông bố bà mẹ vẫn thường hay phải lo lắng cho sức khoẻ của các bé khi trái gió trở trời, phòng khám bác sĩ nhi Nguyễn Ánh Tuyết là bác sĩ nhi giỏi ở Thủ Đức, với chuyên môn rất cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nhi khoa mang đến sự an tâm rất lớn dành cho các ba mẹ

Phòng khám bác sĩ nhi Nguyễn Ánh Tuyết - khám nhi ở Thủ Đức

Địa chỉ: Số 149 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00 
  • Chủ Nhật: Nghỉ

Phòng khám chuyên khoa Nhi - Tai Mũi Họng của bác sĩ Thọ - bác sĩ Tuyết. Phòng khám hơn 20 năm tuổi với bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có tiếng trong ngành.

Bác sĩ Nguyễn Trường Thọ - bác sĩ chuyên khoa II lĩnh vực Tai Mũi Họng, hiện đang giữ vị trí Phó Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Khu Vực Thủ Đức. Trước đó, bác là trưởng khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức.

Bác sĩ Nguyễn Ánh Tuyết - bác sĩ chuyên khoa II lĩnh vực Nội Nhi, hiện đang giữ vị trí Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Trước đó, bác sĩ Tuyết từng giữ vị trí trưởng khoa Sơ Sinh, trưởng khoa Nhi của bệnh viện, là bác sĩ rất giỏi trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa. Ngoài ra, bác còn có chứng chỉ về điều trị các bệnh hô hấp nhi, chứng chỉ dinh dưỡng nhi.

Phòng khám bác sĩ nhi Nguyễn Ánh Tuyết - khám trẻ em ở thủ đức

Trang thiết bị:

Với hệ thống máy xông khí dung hiện đại cùng một khuôn viên rộng rãi tại phòng khám, các bé có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi đến với phòng khám nhi bác sĩ Nguyễn Ánh Tuyết. Với khả năng hiểu rõ tâm lý của trẻ nhỏ, bác sĩ Ánh Tuyết sẽ có những phương pháp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nhi khoa một cách rất hiệu quả.

Phòng khám bác sĩ nhi Nguyễn Ánh Tuyết - khám nhi khoa ở thủ đức

Đặt lịch hẹn khám:

Phòng khám bác sĩ Tuyết thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần với lượng bệnh nhân khá động, các ba mẹ bé nếu muốn đưa bé đến khám tại phòng khám bác sĩ Tuyết nên chủ động đặt lịch hẹn với phòng khám qua hệ thống của finizz.com để việc chờ đợi được giảm thiểu và phòng khám có thể phục vụ được tốt hơn.

 

Cùng chuyên mục

Lich tiem phong cho tre so sinh 2018 avar

Lịch tiêm chủng là điều mà bất cứ các ông bố bà mẹ cũng đều phải nắm rõ. Hãy cùng Finizz cập nhật đầy đủ và chính xác nhất lịch iêm phòng cho trẻ sơ sinh 2018

Nhi khoa

- 17/08/2018

Dia chi chich ngua cho tre avar

Trẻ sơ sinh được nhận miễn dịch từ mẹ truyền qua con trong quá trình mang thai và tr sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có hệ miễn dịch tốt. Do đó, tiêm phòng là biện pháp ngừa bệnh cho trẻ hiệu quả nhất. Dưới đây các địa chỉ tiêm phòng cho trẻ uy tín ở TPHCM.

Nhi khoa

- 17/08/2018

Cac mui tiem chung mo rong can tiem cho tre avar

Tiêm vacxin là biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Ngoài những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, cha mẹ cần chú ý các mũi tiêm mở rộng cần tiêm cho trẻ. Dưới đây là thông tin các mũi tiêm chủng mở rộng cần tiêm thêm cho trẻ

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhung mui tiem phong vacxin bat buoc cho tre so sinh avar

Tiêm vacxin cho trẻ sơ sinh là một việc cần phải làm mà các mẹ đều phải biết. Tuy nhiên, không phải các mẹ đều biết những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh. Hãy cùng Finizz tìm hiểu vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, mẹ nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhi khoa 1

Sức khỏe của con trẻ luôn được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở TP HCM nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018