[Hồ Chí Minh] Top 20 bác sĩ nhi khoa giỏi nhất ở tphcm

Top 20 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Tphcm. Bạn có thể đến khám nhi và dinh dưỡng nhi với những bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại trang web finizz.com để không bị mất thời gian chờ đợi.

Bác sĩ Nhi giỏi ở tphcm - BS.CKII. Nguyễn Minh Tiến

Địa chỉ: Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 18:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Minh Tiến hiện đang giữ vai trò là Phó Giám Đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố (Bình Chánh). Bác sĩ Tiến cũng từng giữ vai trò là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu và Phó Giám Đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1. Với chuyên môn cao và lòng tận tâm của mình, Bác Tiến được mệnh danh là Thiên thần áo trắng trong mắt của các ông bố bà mẹ.

Bác sĩ dinh dưỡng nhi giỏi ở tphcm - ThS.BS. Dương Công Minh

Địa chỉ: Phường 15, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:30

Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Thạc sĩ, bác sĩ Dương Công Minh hơn 20 năm trong lĩnh vực nhi khoa, hiện bác đang điều hành khoa Dinh dưỡng Tiết chế của BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ. Bác sĩ Dương Công Minh rất tận tâm, nhẹ nhàng và hài hước. Đến với phòng khám bác sĩ Dương Công Minh, quý vị phụ huynh sẽ an tâm khi các bạn nhỏ được tư vấn chế độ dinh dưỡng cần thiết cho việc phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất.

ThS. Bác sĩ Dương Công Minh là bác sĩ chuyên khoa Nhi và là chuyên gia dinh dưỡng - chuyên khám và điều trị bệnh lý trẻ em, tư vấn và điều trị chuyên sâu các vấn đề về dinh dưỡng cho trẻ em, người lớn (biếng ăn, suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, chậm tăng cao ...)

Bác sĩ Nhi giỏi ở tphcm - ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

Địa chỉ: Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 16:30 - 19:00

  • Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

20 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang từng làm việc tại nhiều bệnh viện Nhi lớn tại TP.Hồ Chí Minh như BV Nhân dân Gia Định (Phó khoa Nhi tổng hợp), BV Quốc tế Vinmec. Không chỉ chuyên về Nhi và Sơ sinh, bác sĩ Trang còn là chuyên gia trong việc thăm khám và tư vấn về phát triển thể chất, tâm thần, vận động.

Quá trình đào tạo: Tu nghiệp tại Pháp

Bác sĩ nhi giỏi ở tphcm - PGS.TS.BS. Nguyễn Anh Tuấn 

Địa chỉ: Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 19:30

Phòng mạch chuyên Tiêu hóa nhi của TS.BS Nguyễn Anh Tuấn chuyên điều trị các bệnh về: thực quản, dạ dày, đại tràng, rối loạn tiêu hóa, xuất huyết tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, hội chứng kém hấp thu ở trẻ, điều trị tắc ruột, đau bụng không rõ nguyên nhân, dính ruột, lliệt ruột, hẹp môn vị trẻ nhũ nhi... Bác sĩ Anh Tuấn hiện đang làm việc tại Khoa Hô hấp, BV Nhi Đồng 1. Đồng thời, BS Tuấn còn là giảng viên Bộ môn Nhi tại trường ĐHYD TPHCM.

Bác sĩ Nhi sơ sinh giỏi ở tphcm - BS.CKII. Lê Nguyễn Nhật Trung

Địa chỉ: Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Lê Nguyễn Nhật Trung hiện đang là Trưởng khoa Nhi - Sơ sinh Bệnh viện Nhi đồng 2. Với khả năng chuyên môn cao của mình trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nhi khoa, cùng với kinh nghiệm với nghề sự tân tâm với các bệnh nhi bé nhỏ mang đến sự gần gũi rất lớn và an tâm cao dành cho các ông bố bà mẹ khi đưa các bé đến thăm khám cùng bác sĩ Nhật Trung.

Bác sĩ Nhi giỏi ở tphcm - BS. Nguyễn Tiến

Địa chỉ: Phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Tiến hiện là bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi ở TpHCM với nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa trị các bệnh tai mũi họng và các bệnh về tim bẩm sinh ở trẻ nên bạn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn. Ngoài việc điều trị về sức khỏe, bác sĩ còn có nhiều kinh nghiệm trong việc trị liệu về tâm lý cho trẻ em bị xâm hại, bạo lực, chậm phát triển ngôn ngữ,...

Bác sĩ nội tiết Nhi giỏi ở tphcm - ThS.BS. Nguyễn Phương Khanh

Địa chỉ: Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

Chủ Nhật: Nghỉ

Các bệnh tổng quát trẻ em: ho sổ mũi, sốt, ói, tiêu chảy, viêm họng, viêm tai, dị ứng... Các bệnh lý nội tiết ở trẻ em như tiểu đường, bướu cổ, tăng sinh thượng thận bẩm sinh, dậy thì sớm, lùn do thiếu hormon tăng trưởng, còi xương, tiểu dầm... Tư vấn tiêm ngừa, dinh dưỡng. Rửa mũi, phun khí dung. Khám bệnh, tư vấn và hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh. Khám chuyên khoa nội tiết nhi. BS. Phương Khanh hiện đang giữ vai trò Quyền điều hành Khoa Nội tiết, BV Nhi đồng TPHCM.

Bác sĩ Nhi giỏi ở tphcm - BS.CKII. Nguyễn Thanh Thiện

Địa chỉ: Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:00

  • Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa, bác sĩ Nguyễn Thanh Thiện hiện đang giữ vai trò là Trưởng khoa Hồi sức Sơ sinh, Bệnh viện Nhi đồng 2. Ngoài khả năng chuyên môn của mình, bác sĩ Thanh Thiện còn là bác sĩ thấu hiểu tâm lý của các bé để có thể mang đến các phương pháp chẩn đoán và điều trị phù hợp và hiệu quả, vì thế nên ba mẹ có thể an tâm khi đưa các bé đến thăm khám cùng bác sĩ Thanh Thiện bệnh viện Nhi đồng 2 nhé.

Phòng khám Nhi đồng thành phố 

Địa chỉ: Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 06:30 - 20:00

  • Thứ Bảy: 07:30 - 11:30, 16:00 - 20:00

  • Chủ Nhật: 07:30 - 11:00

  • Ngày lễ: 07:30 - 20:00​

Phòng khám Nhi đồng thành phố là địa chỉ đáng tin cậy cho ba mẹ các bệnh nhi ở tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Với tiêu chí nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, cùng với đội ngũ các bác sĩ và điều dưỡng cộng tác là những Trưởng, Phó khoa, Điều dưỡng trưởng của các bệnh viện nhi.

Bác sĩ Nhi giỏi ở tphcm - ThS.BS. Trần Thị Kim Ngân

Địa chỉ: Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 19:30

Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Kim Ngân hiện đang giữ vai trò là Phó Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Nhi Đồng 2. Bác sĩ Trần Thị Kim Ngân là bác sĩ chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa, bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp.

Bác sĩ Nhi sơ sinh giỏi ở tphcm - TS.BS. Cam Ngọc Phượng

Địa chỉ: Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai - Chủ Nhật: 18:00 - 20:00

Tiến sỹ - Bác sỹ Cam Ngọc Phượng, Bệnh viện Quốc tế HẠNH PHÚC, Trưởng Khoa Hồi Sức Cấp Cứu Nhi sơ sinh.

Cùng chuyên mục

7

Các bé gặp vấn đề về sức khoẻ luôn mang đến sự lo lắng dành cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 10, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 10 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 04/07/2018

45

Để tìm được một bác sĩ nhi khoa giỏi trong rất nhiều bác sĩ nhi khoa hiện nay ở tỉnh Hải Dương là vấn đề đang khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Hiểu được tâm lí đó, Finizz xin gửi đến quý bạn đọc danh sách 8 bác sĩ nhi khoa giỏi được đánh giá cao tại Hải Dương. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những lự...

Nhi khoa

- 26/06/2018

Screen shot 2018 06 25 at 2.46.02 pm

Top 20 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Tphcm. Bạn có thể đến khám nhi và dinh dưỡng nhi với những bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại trang web finizz.com để không bị mất thời gian chờ đợi.

Nhi khoa

- 25/06/2018

10.

Các ông bố bà mẹ vẫn thường hay phải lo lắng cho sức khoẻ của các bé khi trái gió trở trời, phòng khám bác sĩ nhi Nguyễn Ánh Tuyết là bác sĩ nhi giỏi ở Thủ Đức, với chuyên môn rất cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nhi khoa mang đến sự an tâm rất lớn dành cho các ba mẹ

Nhi khoa

- 05/05/2018

1. nhi.

Mỗi các bé gặp vấn đề trái gió trở trời lại luôn mang đến sự âu lo cho các ông bố bà mẹ khi đến thăm khám với bác sĩ nhi giỏi ở quận 2, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi quận 2 uy tín để ba mẹ tham khảo cho con nhé

Nhi khoa

- 04/05/2018