[Quận 8] Top 5 bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8

Chúng ta hãy tiếp tục series về các phòng khám sản phụ khoa chất lượng tại các quận huyện cùng Finizz nhé. Với những bà bầu hiện đang sinh sống ở quận 8 và muốn tìm những bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 gần nhà nhưng lại không biết phòng khám sản phụ khoa quận 8 nào chất lượng, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

1. Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - Th.S Bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền

Địa chỉ: Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - Th.S Bác sĩ Hoàng Thị Thu HuyềnBác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - Th.S Bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền

 

Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền là Bác sĩ sản phụ khoa TP.HCM giỏi trong lĩnh vực Sản phụ khoa và quản lý thai kỳ dành cho các chị em. Hiện tại, Bác Sĩ Hoàng Thị Thu Huyền đang giữ vai trò là Phó Trưởng khoa Phụ Ngoại Ung Bướu, Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương. Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền còn là bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 với phòng khám sản phụ khoa quận 8 tại địa chỉ trên.

Với sự nhiệt tình trong công tác khám và chữa bệnh, không có gì ngạc nhiên khi bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền - bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 này luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao của các chị em. Nếu là một công dân quận 8 mà chưa biết đến bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền thì lưu lại từ bây giờ nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch khám online tại đây.

 

2. Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - Bác sĩ Lương Thị Huệ Ái

Địa chỉ: Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

 
Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - Bác sĩ Lương Thị Huệ ÁiBác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - Bác sĩ Lương Thị Huệ Ái​

 

Bác sĩ Lương Thị Huệ Ái hẳn là cái tên không còn xa lạ với các mẹ bầu. Bác sĩ Lương Thị Huệ Ái không chỉ là bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 mà còn là bác sĩ sản phụ khoa TP.HCM giàu kinh nghiệm, luôn nhận được sự tin tưởng cao từ các chị em.

Với phòng khám sản phụ khoa quận 8 tọa lạc tại một địa điểm dễ tìm, phòng ốc sạch sẽ với trang thiết bị hiện đại cùng việc chuẩn đoán và chữa trị bệnh nhanh chóng, bác sĩ Lương Thị Huệ Ái - Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 không thể nào thoát khỏi danh sách bác sĩ sản phụ khoa TP.HCM nên đi khám rồi.

 

3. Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - TS.BS. Huỳnh Thị Thu Thủy

Địa chỉ: Phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Tư - Sáu: 17:00 - 21:00

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - TS.BS. Huỳnh Thị Thu Thủy

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - TS.BS. Huỳnh Thị Thu Thủy

 

Bác sĩ Thủy – Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ đã từng tham gia vào một ca phẫu thuật sinh 5 cho một sản phụ. Ca sinh đó được báo chí ca ngợi là một cuộc “vượt cạn” ngoạn mục tại bệnh viện Từ Dũ. Với những kinh nghiệm làm việc như thế, bác sĩ Thủy đã trở thành một trong những bác sĩ Sản phụ khoa TP.HCM giỏi nhất nói chung và bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 nói riêng.

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 của bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy chuyên khám và điều trị các bệnh lý như tầm soát ung thư cổ tử cung, các bệnh lý viêm nhiễm,điều trị những rối loạn tiền mãn kinh, khám và điều trị những bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu không kiểm soát, són tiểu sau sanh, khám thai định kỳ cho sản phụ… Lưu về cho mình thêm 1 phòng khám sản phụ khoa quận 8 uy tín các mẹ bầu nhé.

 

4. Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 -  BS.CKII. Phan Thị Thu Ba

Địa chỉ: Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:30 - 20:00

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 -  BS.CKII. Phan Thị Thu Ba

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 -  BS.CKII. Phan Thị Thu Ba

 

Ngoài những dịch vụ khám sản phụ khoa thông thường, Bác sĩ Thu Ba - bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 còn có những dịch vụ như Xét nghiệm phụ khoa, chích ngừa ung thư cổ tử cung, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung tại phòng khám sản phụ khoa quận 8 của mình. Không những thế, phòng khám sản phụ khoa quận 8 còn có dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, hỗ trợ sinh sản… được rất nhiều bà bầu tín nhiệm.

Không những có trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Thu Ba - bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 còn rất tâm lí và thấu hiểu được người bệnh của mình. Bác sĩ luôn giữ thái độ niềm nở, ân cần nên chị em rất dễ dàng chia sẻ tình trạng bệnh của mình để có biện pháp chữa trị kịp thời. Hãy lưu lại thêm 1 địa chỉ bác sĩ sản phụ khoa TP.HCM này nào.

5. Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - ThS.BS. Nguyễn Xuân Trang

Địa chỉ: 103/68 Đặng Chất, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Ba - Năm - Bảy: 17:00 - 21:00

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - ThS.BS. Nguyễn Xuân Trang Bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 - ThS.BS. Nguyễn Xuân Trang 

 

Là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Trang đang dần trở thành một bác sĩ sản phụ khoa TP.HCM được nhiều người biết tới. Bên cạnh công tác tại bệnh viện, bác sĩ còn có phòng khám sản phụ khoa quận 8 cũng rất tấp nập.

Phòng khám sản phụ khoa quận 8 này do Bác sĩ Nguyễn Xuân Trang - bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 phụ trách chính, ngoài ra còn một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề vững vàng khám chữa bệnh. Cùng cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám rộng rãi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám phụ khoa tại đây.

Như vậy, Finizz đã giúp bạn tìm hiểu top 5 bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8, lưu lại để sau này dễ tìm kiếm bạn nhé. Tìm và đặt lịch hẹn bác sĩ nhanh nhất tại Finizz và theo dõi các bài viết bổ ích khác.

 

Cùng chuyên mục

Phong kham thai uy tin o ha noi

Khám thai là hoạt động quan trọng trong thai kì của mẹ bầu. Khám thai định kì sẽ giúp mẹ bầu biết được sư phát triển của con, cũng như phát hiện sớm các bệnh lí để chữa trị kịp thời, giúp con sinh ra khỏe mạnh nhất. Tuy vậy, tại TP.HCM có rất nhiều phòng khám, nhưng đâu mới là phòng khám chất lư...

1

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy để Finizz mách bạn top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình nhé.

1.1

Quận Bình Tân khá là rộng lớn nên việc tìm kiếm phòng khám sản phụ khoa khá khó khăn. Nhưng nếu tìm được thì biết phòng khám nào là uy tín? Hãy để Finizz giúp bạn với những gợi ý về các phòng khám sản phụ khoa quận Bình Tân uy tín nhé.

3.2

Bệnh phụ khoa là một loại bệnh có độ nguy hiểm rất cao nhưng hầu hết các chị em lại khá chủ quan bởi vì không tìm hiểu kĩ về căn bệnh này. Sau khi tìm hiểu, chị em lại phải vò đầu để tìm phòng khám uy tín. Hãy để Finizz giúp bạn, cùng nhau tìm hiểu top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 nhé.

4

Chúng ta hãy tiếp tục series về các phòng khám sản phụ khoa chất lượng tại các quận huyện cùng Finizz nhé. Với những bà bầu hiện đang sinh sống ở quận 8 và muốn tìm những bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 gần nhà nhưng lại không biết phòng khám sản phụ khoa quận 8 nào chất lượng, thì hãy theo...