Top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy để Finizz mách bạn top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình nhé.

1. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình - bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng

Địa chỉ: Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

 

 

Bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng là một bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình, mỗi ngày tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến đăng kí khám. Đặc biệt với “tiếng lành đồn xa”, bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng được nhiều mẹ bầu tin tưởng đến khám chữa bệnh.

 

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Huỳnh Kim Phượng nằm tại đường Phạm Văn Hai - con đường nhộn nhịp nhưng rất dễ tìm kiếm. Đa số bệnh nhân sau khi đến phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình này khám chữa bệnh đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng cùng sự tận tình, hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng này nhé.

 

2. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình - BS.CKII. Bùi Thanh Vân

Địa chỉ: Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 20:30

 

 

Bác sĩ Bùi Thanh Vân với kinh nghiệm lâu năm của mình từng đảm nhận vị trí quan trọng là Trưởng khoa chăm sóc Tiền Sản, Bệnh viện Từ Dũ, bác Vân chuyên khám thai, sàng lọc rủi ro trước sinh,…, là 1 trong những bác sĩ sản phụ khoa quận Tân Bình nhận được sự tin tưởng cao của chị em. Ngoài giờ, bác sĩ còn có phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình nằm trên đường Âu Cơ.

 

Phòng khám Sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Chuyên khoa II Bùi Thanh Vân và bác sĩ Nguyễn Công Kiểm mỗi ngày đều tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám thai hay khám các vấn đề sức khỏe khác về phụ khoa. Hai bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình này đã có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bác sĩ.

 

3. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình - BS.CKI. Nguyễn Kim Dung

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Năm: 18:00 - 20:30

 

 

Bác sĩ Nguyễn Kim Dung - bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý và thai nhi, Sản phụ khoa. Hiện tại Bác sĩ Nguyễn Kim Dung hiện đang giữ vai trò là Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản Mekong. Với bề dày kinh nghiệm làm việc của mình tại Bệnh viện Phụ Sản Mekong, phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Kim Dung luôn rất tấp nập người đến khám chữa bệnh

 

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Tuyết chuyên khám các bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, siêu âm, khám dưỡng thai và tầm soát ung thư,...Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao cùng sự tận tâm và nhiệt tình trong việc thăm khám chữa bệnh, phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Tuyết được rất nhiều chị em tin tưởng và hài lòng.

 

4. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình - ThS.BS.CKI. Ngô Thị Thanh Thảo

 

Địa chỉ: Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Tư: 17:30 - 20:00; Thứ Sáu: 17:30 - 20:00; Chủ Nhật: 09:00 - 11:00

 

 

Bác sĩ Ngô Thị Thanh Thảo tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược Huế năm 2003, chuyên ngành Sản phụ khoa. Đồng thời còn tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú Sản phụ khoa năm 2007. Hiện nay, bác sĩ Ngô Thị Thanh Thảo đang làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương, là 1 trong những bác sĩ được tín nhiệm tại bệnh viện.

 

Ngoài giờ hành chính, bác sĩ còn có phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình tại đường Ni Sư Huỳnh Liên. Phòng khám với trang thiết bị hiện đại cùng phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, kết hợp với chuyên môn cao của bác sĩ Thảo - bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình nên được rất nhiều chị em không chỉ ở Tân Bình tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh.

 

5. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình - BS.CKI. Lưu Thế Duyên

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 21:30 (Khám bệnh); Thứ Hai - Thứ Bảy: 18:00 - 20:30 (Siêu âm)

 

 

Bác sĩ Lưu Thế Duyên, nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Từ Dũ chuyên khám chữa bệnh chuyên khoa: sản phụ khoa, Chuyên khám, chữa bệnh Sản khoa - Phụ khoa - Siêu âm - Xét nghiệm - Tư vấn. Bác sĩ Duyên - bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình được nhiều mẹ bầu biết đến có “vết mổ đẹp”, khiến các chị em rất an tâm.

 

Khi đến với phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Duyên, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình này có một phác đồ điều trị khoa học và ứng dụng các phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, điều trị bệnh cho người dân. Chính vì vậy mà phòng khám luôn đông đúc, hãy lưu ý để có thể dành được 1 suất khám bệnh nhé.

 

Như vậy, Finizz đã giúp bạn tìm hiểu top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình, lưu lại để sau này dễ tìm kiếm bạn nhé. Tìm và đặt lịch hẹn bác sĩ nhanh nhất tại Finizz và theo dõi các bài viết bổ ích khác.

 

Cùng chuyên mục

Phong kham thai uy tin o ha noi

Khám thai là hoạt động quan trọng trong thai kì của mẹ bầu. Khám thai định kì sẽ giúp mẹ bầu biết được sư phát triển của con, cũng như phát hiện sớm các bệnh lí để chữa trị kịp thời, giúp con sinh ra khỏe mạnh nhất. Tuy vậy, tại TP.HCM có rất nhiều phòng khám, nhưng đâu mới là phòng khám chất lư...

1

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy để Finizz mách bạn top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình nhé.

1.1

Quận Bình Tân khá là rộng lớn nên việc tìm kiếm phòng khám sản phụ khoa khá khó khăn. Nhưng nếu tìm được thì biết phòng khám nào là uy tín? Hãy để Finizz giúp bạn với những gợi ý về các phòng khám sản phụ khoa quận Bình Tân uy tín nhé.

3.2

Bệnh phụ khoa là một loại bệnh có độ nguy hiểm rất cao nhưng hầu hết các chị em lại khá chủ quan bởi vì không tìm hiểu kĩ về căn bệnh này. Sau khi tìm hiểu, chị em lại phải vò đầu để tìm phòng khám uy tín. Hãy để Finizz giúp bạn, cùng nhau tìm hiểu top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 nhé.

4

Chúng ta hãy tiếp tục series về các phòng khám sản phụ khoa chất lượng tại các quận huyện cùng Finizz nhé. Với những bà bầu hiện đang sinh sống ở quận 8 và muốn tìm những bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 gần nhà nhưng lại không biết phòng khám sản phụ khoa quận 8 nào chất lượng, thì hãy theo...