Top 7 phòng khám thai uy tín TP.HCM

Khám thai là hoạt động quan trọng trong thai kì của mẹ bầu. Khám thai định kì sẽ giúp mẹ bầu biết được sư phát triển của con, cũng như phát hiện sớm các bệnh lí để chữa trị kịp thời, giúp con sinh ra khỏe mạnh nhất. Tuy vậy, tại TP.HCM có rất nhiều phòng khám, nhưng đâu mới là phòng khám chất lượng, đảm bảo sự tin cậy cho mẹ? Hãy để Finizz giúp bạn với top 7 phòng khám thai uy tín TP.HCM nhé.

1. Phòng khám thai uy tín TP.HCM - Bác sĩ Huỳnh Kim Phượng

Địa chỉ: Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

 

Phòng khám thai uy tín TP.HCM - Bác sĩ Huỳnh Kim PhượngPhòng khám thai uy tín TP.HCM - Bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng

 

Bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng mỗi ngày tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến đăng kí khám tại phòng khám, trở thành một trong những phòng khám thai uy tín TP.HCM. Đặc biệt với “tiếng lành đồn xa”, phòng khám thai uy tín TP.HCM của bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng luôn được nhiều mẹ bầu tin tưởng đến khám.

 

Đa số bệnh nhân sau khi đến đây khám chữa bệnh đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng cùng sự tận tình, hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng tại phòng khám thai uy tín TP.HCM. Lưu về một địa chỉ phòng khám thai uy tín TP.HCM ngay nhé.

 

2. Phòng khám thai uy tín TP.HCM - Bác sĩ Trần Việt Cường

Địa chỉ: Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 11h:30 , 17:00 - 20:00

 

Phòng khám thai uy tín TP.HCM - Bác sĩ Trần Việt CườngPhòng khám thai uy tín TP.HCM - Bác sĩ Trần Việt Cường​​

 

Một phòng khám thai uy tín TP.HCM Finizz muốn giới thiệu đó là phòng khám của Bác sĩ Trần Việt Cường. Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, theo dõi và điều trị bệnh lý Sản Phụ Khoa, bác sĩ Trần Việt Cường chuyên khám, chẩn đoán các bệnh vô sinh hiếm muộn, siêu âm thai, khám và điều trị phụ khoa, tư vấn tiền sản…, trở thành 1 trong những phòng khám thai uy tín TP.HCM.

 

Ngoài ra, với sự nhiệt tình và hết lòng hỗ trợ bệnh nhân trong công tác khám và chữa bệnh, bác sĩ Trần Việt Cường luôn được các mẹ bầu tin tưởng và truyền tai nhau rất nhiều. Vì phòng khám thai uy tín TP.HCM của bác sĩ Cường luôn tấp nập người đến khám, nên bạn có thể đặt lịch hẹn khám tại đây nhanh và tiện lợi.

 

3. Phòng khám thai uy tín TP.HCM - Ths.BS Phạm Thị Loan

Địa chỉ:  Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00; Thứ Bảy - Chủ Nhật: 08:00 - 11:00; 17:00 - 20:00

 

Phòng khám thai uy tín TP.HCM - Ths.BS Phạm Thị LoanPhòng khám thai uy tín TP.HCM - Ths.BS Phạm Thị Loan

 

Bác sĩ Phạm Thị Loan là một bác sĩ sản phụ khoa uy tín, đặc biệt là trong các vấn đề như viêm ngứa vùng kín, co thắt niệu đạo, khí hư có màu lạ và ra nhiều hơn mức bình thường… Ngoài giờ làm, bác sĩ sản phụ khoa Phạm Thị Loan còn làm việc tại Phòng khám thai uy tín TP.HCM - Phòng khám Phúc Thiện.

 

Phòng khám Phúc Thiện là phòng khám thai uy tín TP.HCM đáp ứng theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh. Phúc Thiện cam kết trong việc chăm lo sức khỏe phụ nữ, không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Với địa điểm thuận tiện cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám Phúc Thiện là phòng khám thai uy tín TP.HCM không thể bỏ qua cho các chị em.

 

4. Phòng khám thai uy tín TP.HCM - BS Vũ Duy Minh

Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

 

Phòng khám thai uy tín TP.HCM - BS Vũ Duy MinhPhòng khám thai uy tín TP.HCM - BS Vũ Duy Minh​​

 

Bác sĩ chuyên khoa 2 Vũ Duy Minh là Bác sĩ chuyên khoa Sản tại bệnh viện Phụ sản Từ Dũ. Hiện nay, bác sĩ Minh giữ vai trò là Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Từ Dũ. Bên cạnh đó, bác sĩ đang hợp tác đỡ sinh tại các bệnh viện lớn khác như Bv Phụ Sản Quốc Tế, Bv Viêt Pháp, Bv International City, Bv An Đông, Bv An Sinh, Bv Hạnh Phúc...

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành, phòng khám thai uy tín TP.HCM của bác sĩ Minh nhận được rất nhiều lời khen từ các mẹ bầu. Phòng khám Bác sĩ Duy Minh - phòng khám thai uy tín TP.HCM chuyên khám các bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, kế hoạch hóa gia đình, khám dưỡng thai và tâm soát ung thư,...

 Bên cạnh đó, phòng khám thai uy tín TP.HCM của bác sĩ Minh có chuyên môn cao trong việc thực hiện các dịch vụ sâu như ngưng thai, đỡ sinh, mổ lấy thai, mổ nội soi,... Ghi chú lại thêm một phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 3 này nhé.

 

5. Phòng khám thai uy tín TP.HCM - ThS.BS Hồ Viết Thắng

Địa chỉ: Đường số 27, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

 

Phòng khám thai uy tín TP.HCM - ThS.BS Hồ Viết Thắng

Phòng khám thai uy tín TP.HCM - ThS.BS Hồ Viết Thắng

 

Thạc sĩ – Bác sĩ Hồ Viết Thắng là một trong những bác sĩ sản phụ khoa quận Bình Tân giỏi nhất nói riêng và TP.HCM nói chung. Bác sĩ Thắng vừa có học vị cao vừa có rất nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh khi công tác tại nhiều cơ sở y tế khác nhau. Hiện nay, bác sĩ đang làm việc tại Khoa phụ sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vũ Anh cùng phòng khám Phụ khoa bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn có phòng khám thai uy tín TP.HCM tại quận Bình Tân. Bác sĩ luôn cố gắng đem sự ân cần nhiệt huyết khi giảng dạy tại đại học Y Dược vào trong công tác khám chữa bệnh, nên không chỉ được các chị em tin tưởng mà còn được các học trò rất ngưỡng mộ. Nếu có các vấn đề sản phụ khoa cần điều trị, bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám thai uy tín TP.HCM của bác sĩ để được khám và điều trị.

 

6. Phòng khám thai uy tín TP.HCM - GS.TS.BS Võ Minh Tuấn

Địa chỉ: Đường số 7A, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7: 17g - 20g

 

Phòng khám thai uy tín TP.HCM - GS.TS.BS Võ Minh Tuấn

Phòng khám thai uy tín TP.HCM - GS.TS.BS Võ Minh Tuấn

 

GS.TS.BS Võ Minh Tuấn là Phó trưởng bộ môn Phụ Sản - Đại học Y dược TPHCM, Bác sĩ tại BV Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 2, Bác sĩ tại BV Phụ sản Từ Dũ, Bác sĩ tại BV Phụ sản MêKông. Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn có phòng khám thai uy tín TP.HCM tọa lạc tại quận Bình Tân.

Ngoài khám chữa bệnh thông thường, bác sĩ Tuấn chuyên điều trị các bệnh như: Tầm soát ung thư cổ tử cung; Điều trị viêm nhiễm âm đạo; Điều trị viêm nhiễm cổ tử cung; Điều trị viêm nhiễm vùng chậu; Soi cổ tử cung; Làm phết tế bào cổ tử cung,... Với thâm niên lâu trong nghề cùng kinh nghiệm dồi dào, phòng khám thai uy tín TP.HCM bác sĩ Tuấn là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho các chị em khi tìm phòng khám sản phụ khoa quận Bình Tân.

 

7. Phòng khám thai uy tín TP.HCM - BS.CKI Nguyễn Văn Giang

Địa chỉ: Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Tư - Sáu: 17:00 - 20:00; Thứ Bảy: 08:00 - 11:00

 

Phòng khám thai uy tín TP.HCM - BS.CKI Nguyễn Văn GiangPhòng khám thai uy tín TP.HCM - BS.CKI Nguyễn Văn Giang​​

 

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Giang được biết đến là một trong những bác sĩ sản phụ khoa đáng tin cậy. Bác sĩ Giang hiện đang công tác tại bệnh viện Hùng Vương TPHCM. Ngoài giờ làm việc hành chính tại bệnh viện, bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Văn Giang còn khám và điều trị các bệnh lí sản phụ khoa tại phòng khám thai uy tín TP.HCM tại quận 3.

 

Phòng khám thai uy tín TP.HCM quận 3 của bác sĩ Nguyễn Văn Giang chuyên khám các bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung, bệnh lý viêm nhiễm, rối loạn tiền mãn kinh, Khám thai định kỳ cho sản phụ,... Không gian phòng chờ và phòng khám thoáng mát, bác sĩ sản phụ khoa quận 3 không hổ danh là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Như vậy, Finizz đã giúp bạn tìm hiểu top 7 phòng khám thai uy tín TP.HCM, lưu lại để sau này dễ tìm kiếm bạn nhé. Tìm và đặt lịch hẹn bác sĩ nhanh nhất tại Finizz và theo dõi các bài viết bổ ích khác.

 

Cùng chuyên mục

Phong kham thai uy tin o ha noi

Khám thai là hoạt động quan trọng trong thai kì của mẹ bầu. Khám thai định kì sẽ giúp mẹ bầu biết được sư phát triển của con, cũng như phát hiện sớm các bệnh lí để chữa trị kịp thời, giúp con sinh ra khỏe mạnh nhất. Tuy vậy, tại TP.HCM có rất nhiều phòng khám, nhưng đâu mới là phòng khám chất lư...

1

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy để Finizz mách bạn top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình nhé.

1.1

Quận Bình Tân khá là rộng lớn nên việc tìm kiếm phòng khám sản phụ khoa khá khó khăn. Nhưng nếu tìm được thì biết phòng khám nào là uy tín? Hãy để Finizz giúp bạn với những gợi ý về các phòng khám sản phụ khoa quận Bình Tân uy tín nhé.

3.2

Bệnh phụ khoa là một loại bệnh có độ nguy hiểm rất cao nhưng hầu hết các chị em lại khá chủ quan bởi vì không tìm hiểu kĩ về căn bệnh này. Sau khi tìm hiểu, chị em lại phải vò đầu để tìm phòng khám uy tín. Hãy để Finizz giúp bạn, cùng nhau tìm hiểu top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 nhé.

4

Chúng ta hãy tiếp tục series về các phòng khám sản phụ khoa chất lượng tại các quận huyện cùng Finizz nhé. Với những bà bầu hiện đang sinh sống ở quận 8 và muốn tìm những bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận 8 gần nhà nhưng lại không biết phòng khám sản phụ khoa quận 8 nào chất lượng, thì hãy theo...