Niềng răng hô bao lâu và chi phí bao nhiêu thưa bác sĩ ?

Bác sĩ ơi cho con hỏi, con bị hô răng ở hàm trên. Giờ con muốn niềng răng mà cứ lo không biết bao lâu sẽ được tháo. Khi niềng răng xong thì mình có phải ăn kiêng suốt đời hay không, với chi phí niềng răng ở hàm trên bao nhiêu ạ. Xin bác sĩ tư vấn cho con với ạ, con xin cảm ơn.

Trần Thi Trang ( THPT Gia Định )

(2017/05/26 14:23)

Chào bạn

Để điều trị vần đề hô hàm trên thì có 2  giải pháp là: Phẫu thuật hàm hô và niềng răng mắc cài

  • Phương pháp phẫu thuật hàm hô được chỉ định trường hợp bệnh nhân hô do xương hàm đưa ra quá mức. Thời gian điều trị ngắn, sau khi phẫu thuật có thể 4-6 tháng là bình thường trở lại, chi phí phẫu thuật là 50 triệu (chưa bao gồm viện phí).
  • Phương pháp niềng răng bằng mắc cài áp dụng trường hợp răng chìa ra không liên quan đến xương hàm. Phương pháp này thời gian điều trị 2-3 năm. Niềng răng giá bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào yếu tố (thời gian điều trị và loại mắc cài )

Sau khi chỉnh răng hô thì răng của bạn sẽ đều và khớp với nhau hơn, do đó bạn có thể ăn uống thoải mái không phải kiêng gì hết.

 

Tại TPHCM, bạn có thể đến Nha khoa OCare - địa chỉ đáng tin cậy theo khảo sát của chúng tôi để thực hiện dịch vụ. 

Địa chỉ : 346 Võ Văn Tần,P.5.Q.3,Tp.HCM
- Điện thoại : (08) 3929 3333
- Email : [email protected]
- Giờ làm việc: Các ngày từ 8h00-12h00 và 13h30 đến 20h00
Chủ nhật và ngày lễ nghỉ

Nha khoa rất đông khách nên nếu bạn muốn đến khám, xin vui lòng sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn khám trước của Finizz.com - chuyên trang đặt lịch khám nhanh chóng nhất hiện nay và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Chúc bạn sức khỏe.

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan