Gợi ý cho bạn một vài địa chỉ phòng khám bác sĩ nha khoa giỏi tphcm

Tác giả: duy hai do. Ngày đăng: 23-03-2017

Gợi ý cho bạn một vài địa chỉ phòng khám bác sĩ nha khoa giỏi tphcm. Bạn có vấn đề về răng miệng và cần khắc phục, nhưng bạn lại không biết lựa địa chỉ nha khoa nào có bác sĩ nha khoa giỏi tphcm. Đó cũng là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc

>> Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín

Bác sĩ Trần Hữu Tâm là một trong các bác sĩ nha khoa giỏi tphcm

  • 1998 - 2000: Khoa Phẫu thuật Miệng và Hàm Mặt - Bệnh viện Evreux, Evreux, Pháp
  • 1998 - 2009: Bác sĩ Phòng khám tư Evreux và Garches, Pháp
  • 2001 - 2009: Bác sĩ phẫu thuật Khoa Miệng và Hàm mặt - Bệnh viện Pitié-Salpêtrière, Pháp
  • 2009 - nay: Bác sĩ trưởng khoa Khoa Nha và phẫu thuật Hàm mặt - Bệnh viện FV

Hiện nay, bác sĩ Trần Hữu Tâm đang công tác tại bệnh viên Việt Pháp, Trưởng khoa Nha và Phẫu thuật Hàm mặt - Bệnh viện FV. Bạn đọc có thể liên hệ với Khoa Nha - Phẫu thuật Hàm Mặt - Bệnh viện FV nơi Bác sỹ làm việc theo số điện thoại: 0854113333.

 

Bác sĩ Dương Minh Đức

Bác sĩ Dương Minh Đức là Tiến Sĩ Bác Sĩ phẫu thuật, tốt nghiệp đại học Lyon-Pháp với các chuyên môn: Nha chu, Nội nha, Phục hình.

Bác sĩ có trên 25 năm kinh nghiệm là một trong các bác sĩ nha khoa giỏi tphcm uy tín hàng đầu, chuyên giải phẫu răng miệng ở Pháp, chuyên giải phẩu cấy ghép- Implant ở Pháp và là thành viên Hiệp Hội Implant Pháp. Hiện bác sĩ đang phụ trách Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Én Trắng.

 

Gợi ý cho bạn một vài địa chỉ phòng khám bác sĩ nha khoa giỏi ở tphcm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gồm nhiều bác sĩ nha khoa giỏi tphcm là đều tiên quyết cho bạn lựa chọn

 

Nha khoa Dr Hùng- được đánh giá là nơi tụ hội nhiều bác sĩ nha khoa giỏi tphcm

  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh Quận 1 TPHCM
  • Điện thoại (08) 39257526 - 0914 900 016

Đây được xem là một trong những địa chỉ nha khoa có bác sĩ nha khoa giỏi tphcm. Hơn 20 năm trước, Bs Đỗ Đình Hùng – người sáng lập trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng Sự – đã xác định sứ mệnh “Mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam.

Phục vụ đầy đủ các chuyên khoa của nha khoa như sau:

+ Khoa chẩn đoán hình ảnh: với máy CT Cone-Bean ICAT Vision và máy Orthophos XG.

+ Khoa Implant và phẫu thuật trong miệng: với quy chuẩn thiết kế bệnh viện.

+ Khoa nha khoa thẩm mỹ: với kỹ thuật CAD/CAM.

+ Khoa chỉnh hình răng mặt.

+ Khoa khớp thái dương hàm & chống ngáy.

+ Khoa nha khoa tổng quát và răng trẻ em.

+ Khoa chống nhiễm khuẩn: theo tiêu chuẩn FDA.

+ Khoa labo răng giả với kỹ thuật DSM.

 

Nha khoa Lan Anh - một địa chỉ uy tín có nhiều bác sĩ nha khoa giỏi tphcm

  • Địa chỉ: 292 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.
  • Điện thoại: +84838442838

Nha khoa Lan Anh đã có quá trình hoạt động lâu dài trên 30 năm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.

Nha khoa Lan Anh điều trị tổng hợp các vấn đề răng miệng như: trồng răng sứ, cấy ghép implant, tẩy trắng răng, … với nhiều bác sĩ nha khoa giỏi tphcm chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng.

>> Note lại ngay những nha khoa uy tín tại tphcm này nhé!

 

Bác sĩ Võ Văn Nhân

  • Địa chỉ: 801­807 Đường 3 tháng 2, Phường 7, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Điện thoại: 08 3957 0229 ­ 08 385 33 889

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân -­ Giám đốc trung tâm, chuyên gia implant, chủ cơ sở trực tiếp điều trị, đảm bảo chất lượng điều trị và bảo hành lâu dài.

Luôn áp dụng 3 kỹ thuật hiện đại: cấy ghép Implant, phục hồi răng sứ và tạo hình thẩm mỹ nướu và xương trong khi lên kế hoạch điều trị toàn diện.

 

Gợi ý cho bạn một vài địa chỉ phòng khám bác sĩ nha khoa giỏi ở tphcm-hình 2

Nha khoa Nhân Tâm có nhiều bác sĩ nha khoa giỏi tphcm đảm bảo uy tín cho bạn an tâm

Trang bị và phối hợp ưu điểm của nhiều hệ thống Implant hiện đại nhất thế giới như: Nobel Biocare, Straumann, Ankylos, DIO,... phù hợp cho từng trường hợp mất răng, mất răng lâu ngày bị tiêu xương nhiều và những tình huống đa dạng phức tạp trên lâm sàng.

Nha khoa Nhân Tâm TpHCM chuyên sâu cấy ghép implant, Răng sứ thẩm mỹ, Chỉnh nha thẩm mỹ (niềng răng thẩm mỹ), Tẩy trắng răng thẩm mỹ, Ghép nướu, điều chỉnh nướu thẩm mỹ, Nhổ răng khôn, Cắt chóp, chữa tủy...

 

Cùng chuyên mục

Dsc0143 b

Bạn muốn tìm phòng khám nha khoa uy tín ở TpHCM? Danh sách 11 phòng khám nha khoa với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Nha Khoa

- 03/05/2018

Avatar

Không chỉ riêng khám chữa mà nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt hiện nay khá cao. Finizz xin chia sẻ địa chỉ các phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt tại Bắc Kạn.

Nha Khoa

- 15/03/2018

Phong kham nha khoa uy tin tai tphcm hinh avt

Thông tin tràn lan về các phòng khám khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp. Danh sách 20 phòng khám nha khoa uy tín tại Tphcm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nha Khoa

- 29/08/2017

Nha khoa uy tin o can tho hinh ava

Gợi ý một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Cần Thơ. Trong những năm gần đây có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Thực tế là bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng. Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn ...

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin o binh duong hinh ava

Mách bạn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương. Lần đầu tiên tìm kiếm phòng khám nha khoa không dễ dàng đối với một số bạn khi có nhu cầu thăm khám bác sĩ về vấn đề răng miệng. Trường hợp đó cũng tương tự khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Nha Khoa

- 21/07/2017