Tổng hợp địa chỉ nha khoa uy tín tại Hải Phòng

Tác giả: Lusi Tu. Ngày đăng: 23-03-2017

Tổng hợp địa chỉ nha khoa uy tín tại Hải Phòng. Khi chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình được nâng cao thì vấn đề sức khỏe và làm đẹp cũng vậy. Không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa nổi tiếng tuy nhiên để đảm bảo chất lượng nha khoa uy tín tại Hải Phòng thì nhiều người vẫn bối rối và lo lắng trong việc tìm địa chỉ tin cậy

>> Muốn có một hàm răng đẹp, tham khảo ngay bí quyết tìm phòng khám nha khoa uy tín này

Nha khoa Nụ Cười Hải Phòng - địa chỉ nha khoa uy tín tại Hải Phòng

 • Địa chỉ: 379 Ngô Gia Tự, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 031 6576 999

Nha khoa Nụ cười Hải Phòng là một trong những nha khoa uy tín tại Hải Phòng với chuyên môn về thẩm mỹ: răng sứ thẩm mỹ (phục hình răng cửa và trám hàm bằng răng sứ), nắn chỉnh răng (vẩu, lệch lạc, thưa móm ...), cấy ghép Implant (trồng răng không cần mài răng bên cạnh)…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

 • Đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa thẩm mỹ nói riêng và ngành răng hàm mặt nói chung.
 • Là giảng viên khoa răng hàm mặt trường Đại học Y Hải Phòng
 • Có trình độ cả về lý thuyết lẫn thực hành
 • Luôn biết lắng nghe mong muốn, nhu cầu của bệnh nhân và phục vụ nhiệt tình chu đáo, tận tâm

Áp dụng các công nghệ mới nhất trong điều trị tuỷ răng và phục hình răng sứ giúp cho bệnh nhân thoải mái và không đau. Giá cả luôn hợp lý và đi đôi với chất lượng khám và điều trị.

Nha khoa Nụ cười với tầm nhìn trở thành trung tâm thẩm mỹ (nắn chỉnh, phục hình thẩm mỹ và Implant) dẫn đầu tại thành phố Hải Phòng. Nha khoa Nụ cười với mục tiêu đem lại nụ cười rạng rỡ tự nhiên cho khách hàng

 

Nha khoa Sài Gòn Hải Phòng

 • Địa chỉ: 131 Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng

 • Điện thoại: 090 436 92 42

Nha khoa Sài Gòn là nha khoa chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ. Nắn chỉnh răng vẩu, lệch. Cấy ghép răng implant do Bác Sĩ Nguyễn Văn Thanh chuyên khoa cấp I răng hàm mặt trực tiếp khám chẩn đoán và điều trị. Đây là một nha khoa thực sự chuyên sâu về lĩnh vực răng giả ­ răng sứ, nắn chỉnh rang, cấy ghép răng implant, được đánh giá là nha khoa uy tín tại Hải Phòng với chất lượng cao.

 

Tổng hợp địa chỉ nha khoa uy tín tại hải phòng

Nha khoa Sài gòn một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hải Phòng

Đội ngũ Bác sĩ & Quản lí chuyên nghiệp, tận tâm. Nha khoa Sài Gòn đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên. Các bác sĩ của nha khoa Sài Gòn không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước.

 

Nha khoa Hoàn Mỹ - niềm tin của nhiều bệnh nhân về nha khoa uy tín tại Hải Phòng

 • Địa chỉ: 118 Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 031 3610 108

Là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo định hướng thẩm mỹ, Hoàn Mỹ là trung tâm nha khoa đáng tin cậy , địa chỉ nha khoa uy tín tại Hải Phòng với thế mạnh về các dịch vụ chỉnh hình răng đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Trung tâm tự hào đã đem nụ cười đẹp rạng rỡ trở lại cho hàng ngàn case khách hàng phức tạp với các dịch vụ chuyên sâu răng sứ, Implant, niềng răng, tẩy trắng răng…

Hoàn Mỹ luôn hiểu rằng, trong lĩnh vực Răng hàm mặt, bác sỹ là nhân tố quan trọng hàng đầu, quyết định niềm tin của khách hàng, uy tín của phòng nha, và hơn hết là sự thành công của các ca điều trị. Nha khoa Hoàn Mỹ với đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước đang dần khẳng định vị thế trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

 

Nha khoa Gia Bảo

 • Địa chỉ: 271 Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng

 • Điện thoại: 090 233 00 88

Nha khoa Gia Bảo đã có hơn mười lăm năm xây dựng và phát triển, tuy còn ngắn ngủi nhưng nha khoa đã không ngừng vương lên và phát triển khẳng định mình. Đầu tư trang thiết bị hiện đại với các hệ thống máy móc đươc sản xuất tại các nước có ngành nha khoa tân tiến, hỗ trợ cho chuyên môn của bác sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với nha khoa Gia Bảo. bên cạnh đó, nha khoa Gia Bảo được đánh giá là nha khoa uy tín tại Hải Phòng với chi phí khám chữ bệnh hợp túi tiền của nhiều bệnh nhân.

Xem thêm: Danh sách địa chỉ các nha khoa uy tín tại Huế

 

Nha khoa Thịnh Vượng - cái tên luôn nằm trong danh sách được nhiều người tìm kiếm về nha khoa uy tín tại Hải Phòng

 • Địa chỉ: B105 km 1.4 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
 • Điện thoại: 031 3635 299

Vốn nổi tiếng là một phòng khám nha khoa uy tín tại Hải Phòng, nha khoa Thịnh Vượng là cơ sở đứng đầu có hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ được cung cấp bởi các hãng danh tiếng thế giới từ Đức, Nhật , Pháp, Mỹ...Trung tâm có hệ thống X-quang kĩ thuật số, đặc biệt máy chụp toàn cảnh Panorama thế hệ mới nhất (USA) duy nhất tại Hải Phòng giúp chuẩn đoán và điều trị chính xác hiệu quả.

Tổng hợp địa chỉ nha khoa uy tín tại hải phòng-hình 2

Đại chỉ nha khoa uy tín tại Hải Phòng với chuyên môn cao và chi phí hợp lí

Là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (Canada) ,là phòng khám có số lượng, chất lượng máy chuyên dụng hàng đầu chúng tôi cam kết luôn đầu tư, luôn đổi mới nhằm bắt kịp ngành nha khoa – Thẩm mỹ thế giới.

Nha khoa Thịnh Vượng với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm có trình độ sau Đại Học, là giảng viên trường Đại Học trực tiếp khám chữa bệnh , vì vậy có thể xử trí được hầu hết các vấn đề khó, phức tạp.

 

 

Cùng chuyên mục

Dsc0143 b

Bạn muốn tìm phòng khám nha khoa uy tín ở TpHCM? Danh sách 11 phòng khám nha khoa với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Nha Khoa

- 03/05/2018

Avatar

Không chỉ riêng khám chữa mà nhu cầu thẩm mỹ răng hàm mặt hiện nay khá cao. Finizz xin chia sẻ địa chỉ các phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt tại Bắc Kạn.

Nha Khoa

- 15/03/2018

Phong kham nha khoa uy tin tai tphcm hinh avt

Thông tin tràn lan về các phòng khám khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị phù hợp. Danh sách 20 phòng khám nha khoa uy tín tại Tphcm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Nha Khoa

- 29/08/2017

Nha khoa uy tin o can tho hinh ava

Gợi ý một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Cần Thơ. Trong những năm gần đây có rất nhiều phòng khám nha khoa được mọc lên tại Cần Thơ. Thực tế là bên cạnh những nha khoa chất lượng luôn kèm theo những nha khoa kém chất lượng. Nhiều khách hàng có nhu cầu về răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn ...

Nha Khoa

- 21/07/2017

Nha khoa uy tin o binh duong hinh ava

Mách bạn một số địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương. Lần đầu tiên tìm kiếm phòng khám nha khoa không dễ dàng đối với một số bạn khi có nhu cầu thăm khám bác sĩ về vấn đề răng miệng. Trường hợp đó cũng tương tự khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín ở Bình Dương với nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn.

Nha Khoa

- 21/07/2017