[Quận 7] Top 5 phòng khám nhi quận 7 uy tín các ông bố bà mẹ cần phải biết

Các bé với sức đề kháng còn yếu nên vẫn hay gặp các vấn đề về sức khoẻ khi thời tiết thay đổi, hoặc do chế độ dinh dưỡng ăn uống cho các bé chưa được phân bổ một cách hợp lý. Sức khoẻ không tốt của các bé thường mang đến những nỗi âu lo thường trực dành cho các ông bố bà mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 7, dưới đây là gợi ý các phòng khám có bác sĩ nhi khoa giỏi ở quận để tham khảo nhé các ông bố bà mẹ.

Phòng khám nhi quận 7 - TS.BS. Nguyễn Huy Luân

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 16:30 - 20:00

phòng khám nhi quận 7

Bác sĩ nhi khoa Nguyễn Huy Luân

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Luân hiện là Trưởng khoa Trẻ em lành mạnh, Bệnh viện Nhi Đồng 2, là một bác sĩ có thâm niên trong nghề trong việc khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, ở bác sĩ Luân là một sự điềm tĩnh rất cao cùng với đó là chuyên môn của bác sĩ Luân thì ở mức rất cao. Bác sĩ Luân luôn là người gần gũi, quan tâm và lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân để có hướng điều trị tốt nhất. Ngoài việc công tác tại Bệnh viện, Bác sĩ Luân còn là giảng viên Bộ môn Nhi tại Đại học Y dược TP. HCM.

 

Phòng khám nhi quận 7 - ThS.BS. Trần Thị Thu Loan

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng mạch chuyên khoa Hô hấp - Nhi của BS Trần Thị Thu Loan - Trưởng khoa hô hấp BV Nhi đồng 2, chuyên khám và điều trị các bệnh: hen phế quản; tràn khí màng phổi; tràn mủ; lao sơ nhiễm; bệnh lý màng phổi; viêm thanh khí phế quản; viêm phế quản phổi; bệnh lý thanh quản; khí phế quản; bệnh lý phổi; bệnh lý lồng ngực; bệnh lý các cơ hô hấp cho trẻ; dãn phế quản; dị vật đường thở..

phòng khám nhi quận 7

Phòng khám nhi khoa quận 7 bác sĩ Trần Thị Thu Loan

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Ngoài ra, không gian khám rộng rãi, sạch sẽ cộng với thái độ hòa nhã của nhân viên cũng giúp các bệnh nhi cảm thấy thoải mái khi thăm khám.

 

Phòng khám nhi quận 7 - TS.BS. Ngô Ngọc Quang Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

Tiến sĩ Bác sĩ Quang Minh là bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 1 với vai trò là Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp. Bác sĩ Minh là một người là người có chuyên môn cao và thâm niên khám chữa các bệnh lý nhi khoa. Phòng khám của bác sĩ Minh làm việc ngoài giờ.

 

Phòng khám nhi quận 7 - BS. Huỳnh Khắc Luân

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi quận 7

Bác sĩ nhi khoa Huỳnh Khắc Luân

Bác sĩ Huỳnh Khắc Luân hiện đang làm việc tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 2. Bác sĩ Luân có chuyên môn tốt trong việc điều trị các bệnh lý cấp tính ở trẻ nhỏ. Việc sự tận tâm và lòng yêu trẻ của mình, các ông bố ba mẹ có thể yên tâm khi đưa bé đến khám tại phòng khám bác sĩ Luân.

 

Phòng khám Nhi quận 7 - BS. Tiêu Châu Thy

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Tiêu Châu Thy hiện đang làm việc tại Khoa Nhiễm, Bệnh viện Nhi đồng 1. Bác sĩ Thy có chuyên môn tốt trong việc điều trị các bệnh truyền nhiễm ở trẻ nhỏ, xử lý các bệnh lý cấp tính ở trẻ nhỏ như sốt xuyết huyết, sốt phát ban, ... Các ba mẹ có thể yên tâm khi đến thăm khám tại phòng khám bác sĩ Châu Thy, bởi ngoài chuyên môn bác sĩ còn là một người rất yêu trẻ và rất tận tâm với nghề.

 

Xem thêm: Phòng khám nhi uy tín tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

7

Các bé gặp vấn đề về sức khoẻ luôn mang đến sự lo lắng dành cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 10, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 10 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 04/07/2018

45

Để tìm được một bác sĩ nhi khoa giỏi trong rất nhiều bác sĩ nhi khoa hiện nay ở tỉnh Hải Dương là vấn đề đang khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Hiểu được tâm lí đó, Finizz xin gửi đến quý bạn đọc danh sách 8 bác sĩ nhi khoa giỏi được đánh giá cao tại Hải Dương. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những lự...

Nhi khoa

- 26/06/2018

Screen shot 2018 06 25 at 2.46.02 pm

Top 20 bác sĩ nhi khoa giỏi ở Tphcm. Bạn có thể đến khám nhi và dinh dưỡng nhi với những bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại trang web finizz.com để không bị mất thời gian chờ đợi.

Nhi khoa

- 25/06/2018

10.

Các ông bố bà mẹ vẫn thường hay phải lo lắng cho sức khoẻ của các bé khi trái gió trở trời, phòng khám bác sĩ nhi Nguyễn Ánh Tuyết là bác sĩ nhi giỏi ở Thủ Đức, với chuyên môn rất cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nhi khoa mang đến sự an tâm rất lớn dành cho các ba mẹ

Nhi khoa

- 05/05/2018

1. nhi.

Mỗi các bé gặp vấn đề trái gió trở trời lại luôn mang đến sự âu lo cho các ông bố bà mẹ khi đến thăm khám với bác sĩ nhi giỏi ở quận 2, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi quận 2 uy tín để ba mẹ tham khảo cho con nhé

Nhi khoa

- 04/05/2018