[Quận 7] Top 5 phòng khám nhi quận 7 uy tín các ông bố bà mẹ cần phải biết

Các bé với sức đề kháng còn yếu nên vẫn hay gặp các vấn đề về sức khoẻ khi thời tiết thay đổi, hoặc do chế độ dinh dưỡng ăn uống cho các bé chưa được phân bổ một cách hợp lý. Sức khoẻ không tốt của các bé thường mang đến những nỗi âu lo thường trực dành cho các ông bố bà mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 7, dưới đây là gợi ý các phòng khám có bác sĩ nhi khoa giỏi ở quận để tham khảo nhé các ông bố bà mẹ.

Phòng khám nhi quận 7 - TS.BS. Nguyễn Huy Luân

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 16:30 - 20:00

phòng khám nhi quận 7

Bác sĩ nhi khoa Nguyễn Huy Luân

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Luân hiện là Trưởng khoa Trẻ em lành mạnh, Bệnh viện Nhi Đồng 2, là một bác sĩ có thâm niên trong nghề trong việc khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, ở bác sĩ Luân là một sự điềm tĩnh rất cao cùng với đó là chuyên môn của bác sĩ Luân thì ở mức rất cao. Bác sĩ Luân luôn là người gần gũi, quan tâm và lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân để có hướng điều trị tốt nhất. Ngoài việc công tác tại Bệnh viện, Bác sĩ Luân còn là giảng viên Bộ môn Nhi tại Đại học Y dược TP. HCM.

 

Phòng khám nhi quận 7 - ThS.BS. Trần Thị Thu Loan

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng mạch chuyên khoa Hô hấp - Nhi của BS Trần Thị Thu Loan - Trưởng khoa hô hấp BV Nhi đồng 2, chuyên khám và điều trị các bệnh: hen phế quản; tràn khí màng phổi; tràn mủ; lao sơ nhiễm; bệnh lý màng phổi; viêm thanh khí phế quản; viêm phế quản phổi; bệnh lý thanh quản; khí phế quản; bệnh lý phổi; bệnh lý lồng ngực; bệnh lý các cơ hô hấp cho trẻ; dãn phế quản; dị vật đường thở..

phòng khám nhi quận 7

Phòng khám nhi khoa quận 7 bác sĩ Trần Thị Thu Loan

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Ngoài ra, không gian khám rộng rãi, sạch sẽ cộng với thái độ hòa nhã của nhân viên cũng giúp các bệnh nhi cảm thấy thoải mái khi thăm khám.

 

Phòng khám nhi quận 7 - TS.BS. Ngô Ngọc Quang Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

Tiến sĩ Bác sĩ Quang Minh là bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 1 với vai trò là Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp. Bác sĩ Minh là một người là người có chuyên môn cao và thâm niên khám chữa các bệnh lý nhi khoa. Phòng khám của bác sĩ Minh làm việc ngoài giờ.

 

Phòng khám nhi quận 7 - BS. Huỳnh Khắc Luân

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi quận 7

Bác sĩ nhi khoa Huỳnh Khắc Luân

Bác sĩ Huỳnh Khắc Luân hiện đang làm việc tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 2. Bác sĩ Luân có chuyên môn tốt trong việc điều trị các bệnh lý cấp tính ở trẻ nhỏ. Việc sự tận tâm và lòng yêu trẻ của mình, các ông bố ba mẹ có thể yên tâm khi đưa bé đến khám tại phòng khám bác sĩ Luân.

 

Phòng khám Nhi quận 7 - BS. Tiêu Châu Thy

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Tiêu Châu Thy hiện đang làm việc tại Khoa Nhiễm, Bệnh viện Nhi đồng 1. Bác sĩ Thy có chuyên môn tốt trong việc điều trị các bệnh truyền nhiễm ở trẻ nhỏ, xử lý các bệnh lý cấp tính ở trẻ nhỏ như sốt xuyết huyết, sốt phát ban, ... Các ba mẹ có thể yên tâm khi đến thăm khám tại phòng khám bác sĩ Châu Thy, bởi ngoài chuyên môn bác sĩ còn là một người rất yêu trẻ và rất tận tâm với nghề.

 

Xem thêm: Phòng khám nhi uy tín tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

Lich tiem phong cho tre so sinh 2018 avar

Lịch tiêm chủng là điều mà bất cứ các ông bố bà mẹ cũng đều phải nắm rõ. Hãy cùng Finizz cập nhật đầy đủ và chính xác nhất lịch iêm phòng cho trẻ sơ sinh 2018

Nhi khoa

- 17/08/2018

Dia chi chich ngua cho tre avar

Trẻ sơ sinh được nhận miễn dịch từ mẹ truyền qua con trong quá trình mang thai và tr sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có hệ miễn dịch tốt. Do đó, tiêm phòng là biện pháp ngừa bệnh cho trẻ hiệu quả nhất. Dưới đây các địa chỉ tiêm phòng cho trẻ uy tín ở TPHCM.

Nhi khoa

- 17/08/2018

Cac mui tiem chung mo rong can tiem cho tre avar

Tiêm vacxin là biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Ngoài những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, cha mẹ cần chú ý các mũi tiêm mở rộng cần tiêm cho trẻ. Dưới đây là thông tin các mũi tiêm chủng mở rộng cần tiêm thêm cho trẻ

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhung mui tiem phong vacxin bat buoc cho tre so sinh avar

Tiêm vacxin cho trẻ sơ sinh là một việc cần phải làm mà các mẹ đều phải biết. Tuy nhiên, không phải các mẹ đều biết những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh. Hãy cùng Finizz tìm hiểu vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, mẹ nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhi khoa 1

Sức khỏe của con trẻ luôn được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở TP HCM nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018