[Quận 7] Top 5 phòng khám nhi quận 7 uy tín các ông bố bà mẹ cần phải biết

Các bé với sức đề kháng còn yếu nên vẫn hay gặp các vấn đề về sức khoẻ khi thời tiết thay đổi, hoặc do chế độ dinh dưỡng ăn uống cho các bé chưa được phân bổ một cách hợp lý. Sức khoẻ không tốt của các bé thường mang đến những nỗi âu lo thường trực dành cho các ông bố bà mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 7, dưới đây là gợi ý các phòng khám có bác sĩ nhi khoa giỏi ở quận để tham khảo nhé các ông bố bà mẹ.

Phòng khám nhi quận 7 - TS.BS. Nguyễn Huy Luân

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 16:30 - 20:00

phòng khám nhi quận 7

Bác sĩ nhi khoa Nguyễn Huy Luân

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Huy Luân hiện là Trưởng khoa Trẻ em lành mạnh, Bệnh viện Nhi Đồng 2, là một bác sĩ có thâm niên trong nghề trong việc khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa, ở bác sĩ Luân là một sự điềm tĩnh rất cao cùng với đó là chuyên môn của bác sĩ Luân thì ở mức rất cao. Bác sĩ Luân luôn là người gần gũi, quan tâm và lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân để có hướng điều trị tốt nhất. Ngoài việc công tác tại Bệnh viện, Bác sĩ Luân còn là giảng viên Bộ môn Nhi tại Đại học Y dược TP. HCM.

 

Phòng khám nhi quận 7 - ThS.BS. Trần Thị Thu Loan

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng mạch chuyên khoa Hô hấp - Nhi của BS Trần Thị Thu Loan - Trưởng khoa hô hấp BV Nhi đồng 2, chuyên khám và điều trị các bệnh: hen phế quản; tràn khí màng phổi; tràn mủ; lao sơ nhiễm; bệnh lý màng phổi; viêm thanh khí phế quản; viêm phế quản phổi; bệnh lý thanh quản; khí phế quản; bệnh lý phổi; bệnh lý lồng ngực; bệnh lý các cơ hô hấp cho trẻ; dãn phế quản; dị vật đường thở..

phòng khám nhi quận 7

Phòng khám nhi khoa quận 7 bác sĩ Trần Thị Thu Loan

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Ngoài ra, không gian khám rộng rãi, sạch sẽ cộng với thái độ hòa nhã của nhân viên cũng giúp các bệnh nhi cảm thấy thoải mái khi thăm khám.

 

Phòng khám nhi quận 7 - TS.BS. Ngô Ngọc Quang Minh

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:30

Tiến sĩ Bác sĩ Quang Minh là bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 1 với vai trò là Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp. Bác sĩ Minh là một người là người có chuyên môn cao và thâm niên khám chữa các bệnh lý nhi khoa. Phòng khám của bác sĩ Minh làm việc ngoài giờ.

 

Phòng khám nhi quận 7 - BS. Huỳnh Khắc Luân

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi quận 7

Bác sĩ nhi khoa Huỳnh Khắc Luân

Bác sĩ Huỳnh Khắc Luân hiện đang làm việc tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 2. Bác sĩ Luân có chuyên môn tốt trong việc điều trị các bệnh lý cấp tính ở trẻ nhỏ. Việc sự tận tâm và lòng yêu trẻ của mình, các ông bố ba mẹ có thể yên tâm khi đưa bé đến khám tại phòng khám bác sĩ Luân.

 

Phòng khám Nhi quận 7 - BS. Tiêu Châu Thy

Thời gian khám: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Tiêu Châu Thy hiện đang làm việc tại Khoa Nhiễm, Bệnh viện Nhi đồng 1. Bác sĩ Thy có chuyên môn tốt trong việc điều trị các bệnh truyền nhiễm ở trẻ nhỏ, xử lý các bệnh lý cấp tính ở trẻ nhỏ như sốt xuyết huyết, sốt phát ban, ... Các ba mẹ có thể yên tâm khi đến thăm khám tại phòng khám bác sĩ Châu Thy, bởi ngoài chuyên môn bác sĩ còn là một người rất yêu trẻ và rất tận tâm với nghề.

 

Xem thêm: Phòng khám nhi uy tín tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

17

Các bé luôn trở nên nhạy cảm và trở bệnh với các sự thay đổi của thời tiết mang đến sự lo lắng cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 8, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 8 uy tín để ba me tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

14

Các bé sụt sịt sổ mũi hay trở quấy luôn gây sự lo lắng cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 6, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 6 uy tín để các ông bố bà mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

10

Các bé luôn mang đến sự lo lắng cho ba mẹ khi có các vấn đề về sức khoẻ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 12 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

7

Các bé gặp vấn đề về sức khoẻ luôn mang đến sự lo lắng dành cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 10, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 10 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Nhi khoa

- 12/04/2018

4

Bé trái gió trở trời luôn mang đến sự âu lo cho các ông bố bà mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận Bình Thạnh, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận Bình Thạnh uy tín để ba mẹ tham khảo nhé.

Nhi khoa

- 12/04/2018