[Quận 12] Top 5 phòng khám nhi ở quận 12 uy tín bố mẹ nên biết nhé

Các bé luôn mang đến sự lo lắng cho ba mẹ khi có các vấn đề về sức khoẻ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở quận 12, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở quận 12 uy tín để ba mẹ tham khảo nhé

Phòng khám nhi ở quận 12 - BS.CKII. Trương Anh Mậu

Địa chỉ: Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00

phòng khám nhi ở quận 12

Địa chỉ phòng khám nhi khoa ở quận 12 của bác sĩ Trương Anh Mậu

Bác sĩ Trương Anh Mậu hiện đang giữ vai trò Phó khoa chỉnh hình - Phẫu thuật lõm ngực tại khoa Ngoại, bệnh viện Nhi Đồng 2. Bác sĩ Mậu thường xuyên nhận được các lời mời tham gia chương trình y học thường thức cũng như được phỏng vấn trên các tờ báo lớn của Việt Nam.

Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, BS còn dành thời gian khám chữa cho các bệnh nhi tại phòng khám riêng của mình. Theo các phản hồi từ các khách hàng được Finizz tổng hợp lại, phòng khám của BS Mậu luôn nhận được đánh giá rất cao. Trang thiết bị phòng khám vừa hiện đại, thái độ và tiếp đón của đội ngũ y bác sĩ vừa chuyên nghiệp và ân cần.

 

Phòng khám nhi ở quận 12 - ThS.BS. Nguyễn Ngọc Sáng

Địa chỉ: Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

 Thứ Hai - Chủ Nhật: 16:00 - 20:30

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng hiện đang công tác tại BV Nhi Đồng 2 TPHCM. Phòng khám riêng của BS là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh khi muốn đưa trẻ đi khám chữa.

Ngoài tay nghề và chuyên môn cao, bác sĩ Sáng còn được đánh giá cao bởi thái độ ân cần với trẻ nhỏ, luôn sẵn lòng giải đáp cho các bậc cha mẹ các thắc mắc có liên quan.

Rất dễ dàng tìm thấy phản hồi tốt và giới thiệu phòng khám trên mạng xã hội về phòng khám của BS Sáng. Các phụ huynh từng đưa con đi khám tại đây đều bày tỏ sự yên tâm với hệ thống trang thiết bị tiên tiến và đảm bảo yêu cầu y tế ở phòng khám.

 

Phòng khám nhi ở quận 12 - BS.CKI. Nguyễn Thuỳ Trang

Địa chỉ: Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thuỳ Trang là người có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa, tư vấn chuyên sâu về chế độ dinh dưỡng cho các bé. Bác sĩ Trang hiện đang làm việc tại Trung tâm Dinh Dưỡng Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám bác sĩ Trang làm việc ngoài giờ các ngày trong tuần nhé các ba mẹ.

 

Phòng khám nhi ở quận 12 - BS.CKII. Hoàng Nguyên Lộc

Địa chỉ: Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ Hoàng Nguyên Lộc hiện đang làm việc tại khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Nhi Đồng 2, là bác sĩ có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý cấp tính ở trẻ nhỏ như sốt xuất huyết, sốt phát ban, rối loạn tiêu hoá đường ruột, dị ứng, ... Bác Lộc ngoài khả năng chuyên môn của mình, còn là 1 người thấu hiểu tâm lý của các bé nên luôn tạo được sự gần gũi và thoải mái cho các bé khi đến thăm khám cùng bác sĩ Lộc, các ông bố bà mẹ có thể an tâm khi đưa các bé đến khám với bác sĩ Lộc.

 

Phòng khám nhi ở quận 12 - BS. Lê Thanh Bảo Quyên

Địa chỉ: Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:30

Chủ Nhật: 08:00 - 11:00

phòng khám nhi ở quận 12

Phòng khám bác sĩ nhi khoa Lê Thanh Bảo Quyên

Bác sĩ Lê Thanh Bảo Quyên là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa ở quận 12. Phòng khám bác sĩ Bảo Quyên thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần. Bác sĩ Quyên có chuyên môn tốt cùng thái độ tận tâm với trẻ nên có thể đưa ra các phương pháp chẩn đoán và điều trị cho trẻ một cách phù hợp và hiệu quả nên ba mẹ có thể an tâm khi đưa bé đến thăm khám cùng bác sĩ Quyên.

 

Xem thêm: Phòng khám nhi uy tín ở tphcm

 

 

 

Cùng chuyên mục

Lich tiem phong cho tre so sinh 2018 avar

Lịch tiêm chủng là điều mà bất cứ các ông bố bà mẹ cũng đều phải nắm rõ. Hãy cùng Finizz cập nhật đầy đủ và chính xác nhất lịch iêm phòng cho trẻ sơ sinh 2018

Nhi khoa

- 17/08/2018

Dia chi chich ngua cho tre avar

Trẻ sơ sinh được nhận miễn dịch từ mẹ truyền qua con trong quá trình mang thai và tr sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải người mẹ nào cũng có hệ miễn dịch tốt. Do đó, tiêm phòng là biện pháp ngừa bệnh cho trẻ hiệu quả nhất. Dưới đây các địa chỉ tiêm phòng cho trẻ uy tín ở TPHCM.

Nhi khoa

- 17/08/2018

Cac mui tiem chung mo rong can tiem cho tre avar

Tiêm vacxin là biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả. Ngoài những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, cha mẹ cần chú ý các mũi tiêm mở rộng cần tiêm cho trẻ. Dưới đây là thông tin các mũi tiêm chủng mở rộng cần tiêm thêm cho trẻ

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhung mui tiem phong vacxin bat buoc cho tre so sinh avar

Tiêm vacxin cho trẻ sơ sinh là một việc cần phải làm mà các mẹ đều phải biết. Tuy nhiên, không phải các mẹ đều biết những mũi tiêm phòng vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh. Hãy cùng Finizz tìm hiểu vacxin bắt buộc cho trẻ sơ sinh, mẹ nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018

Nhi khoa 1

Sức khỏe của con trẻ luôn được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu top 10 bác sĩ nhi khoa giỏi ở TP HCM nhé!

Nhi khoa

- 14/08/2018