[Tân Phú] Top 5 bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại quận Tân Phú

Quận Tân Phú nằm ngay rìa thành phố, nhưng không vì vậy mà không có nhiều tiện nghi đâu nhé. Đặc biệt, tại đây cũng có rất nhiều bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú dành cho các mẹ bầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu về các bác sĩ cùng các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú uy tín cho mẹ bầu nhé.

1. Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - bác sĩ Hồ Cao Cường

Địa chỉ: Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

 

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - bác sĩ Hồ Cao Cường

          Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - bác sĩ Hồ Cao Cường

 

Bác sĩ Hồ Cao Cường đang là việc tại bệnh viện Mỹ Đức, là Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Sản phụ khoa. Được bệnh nhân ấn tượng là bác sĩ “đẹp trai và vui tính” nên được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng đến khám và là bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú.

Ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, bác sĩ còn có phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú, nơi mà xuất hiện rất nhiều trong các cuộc trò chuyện của các mẹ bầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng sự ân cần chu đáo, bác sĩ Hồ Cao Cường luôn nhận được sự tín nhiệm của các chị em và là bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú hàng đầu trong sự lựa chọn của các gia đình.

 

2.  Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - Ths.BS Phạm Thị Loan

Địa chỉ:  Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:00 - 20:00; Thứ Bảy - Chủ Nhật: 08:00 - 11:00; 17:00 - 20:00

 

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - Ths.BS Phạm Thị LoanBác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - Ths.BS Phạm Thị Loan

 

Bác sĩ Phạm Thị Loan là một bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú, đặc biệt là trong các vấn đề như viêm ngứa vùng kín, co thắt niệu đạo, khí hư có màu lạ và ra nhiều hơn mức bình thường… Ngoài giờ làm, bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú này hiện đang làm tại phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú - Phòng khám Phúc Thiện.

Phòng khám Phúc Thiện là phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú đáp ứng theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh. Phúc Thiện cam kết trong việc chăm lo sức khỏe phụ nữ là không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Với địa điểm thuận tiện cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám Phúc Thiện là phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú không thể bỏ qua cho các chị em.

 

3. Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - BS.CKII. Lương Bạch Lan

Địa chỉ: Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:00 - 20:00, Chủ Nhật: nghỉ

 

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - BS.CKII. Lương Bạch LanBác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - BS.CKII. Lương Bạch Lan​

 

Bác sĩ Lan là bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú có tiếng về việc siêu âm chẩn đoán hình ảnh, sàng lọc dị tật thai và giới tính. Ngoại trừ giờ hành chính bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Lan tại bệnh viện, bạn cũng có thể đến khám tại phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú theo khung giờ trên.

Chi phí khám chữa bệnh phù hợp cùng với dịch vụ tư vấn tận tâm, phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú của bác sĩ Lan luôn nhận được sự tín nhiệm của các bà mẹ trong quá trình mang bầu. Đừng bỏ qua địa chỉ này khi có nhu cầu khám và tư vấn trong thời gian mang thai nhé.

 

4. Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - Bác sĩ Hoàng Thị Lương

Địa chỉ: Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 7:30 - 11:00; 14:00 - 19:00 Chủ Nhật: 08:00 - 11:00

 

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - Bác sĩ Hoàng Thị LươngBác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - Bác sĩ Hoàng Thị Lương

 

Bác sĩ Lương là một bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú, hiện đang làm việc tại phòng khám Hiền Lương - phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú, là phòng khám nổi bật về các dịch vụ hỗ trợ sinh sản, chăm sóc sức khỏe & dinh dưỡng mẹ và bé, khám thai định kì… ngoài ra điều trị vô sinh hiếm muộn cũng là mũi nhọn của phòng khám.

Với nhiều bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp ân cần, hiệu quả, nhất là quá trình khám chữa bệnh nhanh gọn là một điểm cộng khiến đông đảo bệnh nhân tin tưởng phòng khám. Lại lưu về thêm được một địa chỉ khám uy tín nữa nhé các mẹ bầu.

 

5. Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - BS. Hồ Thị Phượng

Địa chỉ: Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 17:30 - 21:00

 

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - BS. Hồ Thị PhượngBác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú - BS. Hồ Thị Phượng

 

BS. Hồ Thị Phượng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hộ sản, từng theo dõi khám chữa cho nhiều mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai, là một bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú. Ngoài thời gian hành chính, bác sĩ còn khám chữa bệnh tại phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú tại địa chỉ và khung giờ như trên.

Bên cạnh các công tác hộ sinh, phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, suy buồng trứng sớm, u nang buồng trứng, áp-xe vòi… phù hợp cho các mẹ trong thời gian mang thai xuất hiện các triệu chứng lạ và có thể điều trị nhanh chóng. Phòng khám uy tín quận Tân Phú này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các mẹ bầu và luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc khám và chữa bệnh trong suốt thời gian mang thai.

 

Tìm hiểu và đặt lịch hẹn bác sĩ nhanh chóng nhất tại Finizz bạn nhé.

Cùng chuyên mục

1530697879

Khám phụ khoa luôn là điều cần thiết đối với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phòng khám sản phụ khoa trên địa bàn thành phố. Vậy, phòng khám nào là uy tín, có chất lượng nên đi khám? Hãy để Finizz mách bạn 3 bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 nhé.

Sản phụ Khoa

- 23/07/2018

Bac si san khoa gioi tp hcm

Quận Tân Phú nằm ngay rìa thành phố, nhưng không vì vậy mà không có nhiều tiện nghi đâu nhé. Đặc biệt, tại đây cũng có rất nhiều bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú dành cho các mẹ bầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu về các bác sĩ cùng các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú uy tín cho mẹ bầu nhé.

Sản phụ Khoa

- 18/07/2018

Image  9

Khám thai tuần 26 là tuần thai cuối trong giai đoạn thứ 2 của thai kỳ. Bạn sẽ chuẩn bị bước sang giai đoạn cuối cùng của quá trình mang thai. Vậy trong tuần thai cuối này, bạn và bé sẽ có những thay đổi nào? Hãy cùng Finizz tìm hiểu nhé.

Sản phụ Khoa

- 20/06/2018

Image  6

Phụ nữ lập gia đình luôn cảm thấy phiền phức với bệnh phụ khoa cũng như các phương pháp khám như kẹp mỏ vịt khám phụ khoa. Liệu kẹp mỏ vịt khám phụ khoa có thật sự an toàn, và các bước khi khám bằng kẹp mỏ vịt khám phụ khoa như thế nào, hãy cùng Finizz tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sản phụ Khoa

- 20/06/2018

Image  2

Tuần thai thứ 5 và các tuần trước đó đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình mang thai. Giai đoạn này là giai đoạn bạn nên tìm hiểu về quá trình thai nghén để chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé một cách tốt nhất, đặc biệt là với hình ảnh siêu âm thai 5 tuần.

Sản phụ Khoa

- 20/06/2018