[Quận 12] Mách bạn 3 bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12

Khám phụ khoa luôn là điều cần thiết đối với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phòng khám sản phụ khoa trên địa bàn thành phố. Vậy, phòng khám nào là uy tín, có chất lượng nên đi khám? Hãy để Finizz mách bạn 3 bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 nhé.

1. Bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 - Bác sĩ Trần Thị Xuân Mai

Địa chỉ: Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:  Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 - Bác sĩ Trần Thị Xuân MaiBác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 - Bác sĩ Trần Thị Xuân Mai

 

Phòng khám phụ khoa được nhiều người dân quận 12 cũng như thành phố Hồ chí minh nhắc đến đó chính là phòng khám sản phụ khoa quận 12 – Bác sĩ Trần Thị Xuân Mai. Đây là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm chuyên môn cao của bác sĩ Trần Thị Xuân Mai - bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 cùng hệ thống thiết bị đầy đủ và sạch sẽ, phòng khám đang ngày càng cải thiện uy tín của mình, trở thành phòng khám sản phụ khoa quận 12 được nhiều mẹ bầu tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Ngoài khám phụ khoa bình thường, phòng khám của bác sĩ Trần Thị Xuân Mai còn có các dịch vụ như phẫu thuật cắt tử cung, phẫu thuật vá màng trinh, phẫu thuật u xơ tử cung,... Các mẹ bầu ở quận 12 có thể tham khảo để có được phòng khám gần nhà mà tốt nhất nhé.

 

2. Bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 - BS.CKI. Phạm Thị Hồng Loan

Địa chỉ: Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 20:00

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 - BS.CKI. Phạm Thị Hồng LoanBác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 - BS.CKI. Phạm Thị Hồng Loan

 

Bác sĩ Phạm Thị Hồng Loan là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều cơ sở y tế khác nhau. Bác sĩ ngoài làm việc tại Khoa Sản phụ khoa và Ngoại khoa Bệnh viện Ngọc Tâm và Bệnh viện Từ Dũ còn dành thời gian cho bệnh nhân tại phòng mạch riêng – Phòng khám Sản phụ khoa quận 12 Mia, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Loan - bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 không những một bác sĩ tận tâm, chu đáo mà còn trách nhiệm và luôn hết lòng vì bệnh nhân. Các bà mẹ khi mang thai cũng có thể nhờ bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc thai nhi và xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp. Bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bác sĩ Loan và tìm đến phòng khám sản phụ khoa quận 12 Mia của bác sĩ.

 

3. Bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 - ThS.BS. Lê Chánh Trí

Địa chỉ: Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:30 - 21:00

Bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 - ThS.BS. Lê Chánh TríBác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 - ThS.BS. Lê Chánh Trí

 

Thạc sĩ bác sĩ Lê Chánh Trí là vị bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 có chuyên môn cao trong việc điều trị hiệu quả bệnh lý về phụ khoa. Là nhân tài của bệnh viện Việt Pháp, bác sĩ Trí tự mở phòng khám sản phụ khoa quận 12 với mong muốn giúp các bệnh nhân nữ xóa bỏ tự ti mặc cảm về căn bệnh khó nói này.

Chính vì vậy mà lượng bệnh nhân đến phòng khám ngày 1 tăng cao không chỉ nhờ vào vị bác sĩ giỏi quận 12 này mà còn nhờ tài nghệ và sự thân thiện của đội ngũ nhân viên. Nếu có các vấn đề Sản phụ khoa cần khám và chẩn đoán bệnh, bệnh nhân có thể tìm đến phòng khám sản phụ khoa quận 12 của bác sĩ để được điều trị một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Như vậy, Finizz đã mách bạn 3 bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12, hãy lưu lại để sau này dễ tìm kiếm bạn nhé. Tìm và đặt lịch hẹn bác sĩ nhanh nhất tại Finizz và theo dõi các bài viết bổ ích khác.

 

Cùng chuyên mục

1530697879

Khám phụ khoa luôn là điều cần thiết đối với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phòng khám sản phụ khoa trên địa bàn thành phố. Vậy, phòng khám nào là uy tín, có chất lượng nên đi khám? Hãy để Finizz mách bạn 3 bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 nhé.

Sản phụ Khoa

- 23/07/2018

Bac si san khoa gioi tp hcm

Quận Tân Phú nằm ngay rìa thành phố, nhưng không vì vậy mà không có nhiều tiện nghi đâu nhé. Đặc biệt, tại đây cũng có rất nhiều bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú dành cho các mẹ bầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu về các bác sĩ cùng các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú uy tín cho mẹ bầu nhé.

Sản phụ Khoa

- 18/07/2018

Image  9

Khám thai tuần 26 là tuần thai cuối trong giai đoạn thứ 2 của thai kỳ. Bạn sẽ chuẩn bị bước sang giai đoạn cuối cùng của quá trình mang thai. Vậy trong tuần thai cuối này, bạn và bé sẽ có những thay đổi nào? Hãy cùng Finizz tìm hiểu nhé.

Sản phụ Khoa

- 20/06/2018

Image  6

Phụ nữ lập gia đình luôn cảm thấy phiền phức với bệnh phụ khoa cũng như các phương pháp khám như kẹp mỏ vịt khám phụ khoa. Liệu kẹp mỏ vịt khám phụ khoa có thật sự an toàn, và các bước khi khám bằng kẹp mỏ vịt khám phụ khoa như thế nào, hãy cùng Finizz tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sản phụ Khoa

- 20/06/2018

Image  2

Tuần thai thứ 5 và các tuần trước đó đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình mang thai. Giai đoạn này là giai đoạn bạn nên tìm hiểu về quá trình thai nghén để chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé một cách tốt nhất, đặc biệt là với hình ảnh siêu âm thai 5 tuần.

Sản phụ Khoa

- 20/06/2018