Thuốc phá thai gây chảy máu kéo dài, trị làm sao hết ?

Dạ thưa bác sĩ, Em có thắc mắc xin bác sĩ giải đáp giùm em. Em có thai 7 tuần và đi khám tại bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, kết quả là chưa có tim thai và em đã xin bác sĩ phá thai, em theo hướng dẫn bác sĩ uống 2 viên thuốc phá thai và em ra kinh rất nhiều trong 1 tuần. Sau 1 tuần đó kinh vẫn ra ít cho tới gần tháng sau em đã ra nhiều như lúc mình đến tháng và hiện tượng có kinh vẫn kéo dài cho đến gần 1 tuần sau. Em đang rất lo lắng không biết có bị gì không nữa.Xin bác sĩ giải đáp giùm em, em cám ơn.

Bảo mật thông tin

(2013/06/06 17:01)

Chào bạn,

Thuốc phá thai có một số tác dụng phụ như ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn. Thực chất đây là những hiện tượng thường có trong sẩy thai tự nhiên, nhưng thai phụ cần được báo trước để khỏi hoang mang.

Khi dùng thuốc phá thai lưu ý không dùng chung với thuốc chống kết tập tiểu cầu như aspirin, wafarin vì dễ gây chảy máu quá mức và rong kinh. Trường hợp của bạn có thể là do tác dụng phụ của thuốc, vì vậy nếu đến thời điểm này mà máu kinh vẫn ra bạn cần đến BS kiểm tra lại để được dùng thuốc cầm máu tránh tình trạng thiếu máu, khi kinh nguyệt ra thời gian lâu thường làm cơ quan sinh dục bị ẩm thấp bạn cần vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo thay băng thường xuyên nhé.

Tại TPHCM, bạn có thể đến khám tại phòng khám Sản phụ khoa - Siêu âm của BS Huỳnh Thị Thu Thủy

Địa chỉ : 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, phường 13, quận 8, TPHCM

Sdt : 083857 1024

Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ đợi, xin vui lòng liên hệ với Finizz.com để đặt lịch khám. Nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí bạn nhé. 

Chúc bạn sức khỏe. 

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan