Địa chỉ phòng khám bác sĩ phan thị phương quỳnh

Chài Finizz, tôi muốn đi khám ở phòng khám Tâm thần kinh của bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh. Tôi dạo này xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực, hay chán nản về cuộc sống. Tôi mới chia tay bạn trai, công việc lại không thuận lợi nên cảm thấy rất tuyệt vọng. Nếu tôi cứ suy sụp như vậy, tôi nghĩ sẽ không ổn chút nào nên muốn đi khám và nghe tư vấn của bác sĩ. Finizz có thể cho tôi xin địa chỉ của phòng khám bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh được không ạ? Cảm ơn Finizz.

Hoàng Ngọc Thúy Nga

(2017/04/27 10:09)

Chào bạn,

Bác sĩ Phan Thị Phương Quỳnh có một phòng khám Tâm thần kinh tại quận Hải Châu, Đà Nẵng. Phòng khám của bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bệnh nhân có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đến khám. Tuy khá bận rộn khi làm việc tại bệnh viện nhưng bác sĩ Quỳnh vẫn dành thời gian cho bệnh nhân tại phòng mạch. Bác sĩ Quỳnh được bệnh nhân biết đến với hình ảnh một bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và hết lòng vì bệnh nhân, do đó bác sĩ được các bệnh nhân rất yêu quý và tin tưởng. Nếu có các vấn đề về thần kinh bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám của bác sĩ Quỳnh để được điều trị đúng phương pháp.

Thông tin cụ thể về phòng khám bạn có thể tham khảo tại đây:

Phòng khám Tâm thần kinh - BS. Phan Thị Phương Quỳnh

Địa chỉ: số 288 đường Hoàng Diệu, Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Số điện thoại: 0511 3 826 825
Thời gian khám bệnh: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00

Phòng khám rất đông khách đến khám. Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ đợi, vui lòng đặt lịch khám trên Finizz- trang web đặt lịch khám trực tuyến MIỄN PHÍ, nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. 

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Finizz.
Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Tìm kiếm câu hỏi khác

Các câu hỏi liên quan