Kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ CỤ THỂ

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã không còn xa lạ với các mẹ bầu, nhưng ắt hẳn để sinh nở thì chắc chắn sẽ băn khoăn về thủ tục cũng như chi phí nhập viện. Sau đây sẽ là một số kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ để các mẹ bầu tham khảo nhé!

Tổng quan về bệnh viện Từ Dũ - kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ

Đây là sơ đồ tổng quát của bệnh viện Từ Dũ, các ông bố mẹ bầu có thể tham khảo để tích lũy kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ nhé.

 Kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ: sơ đồ bệnh việnKinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ: sơ đồ bệnh viện​

Khu chăm sóc sức khoẻ sinh sản mới xây của bệnh viện Từ Dũ (Khu N) và khu dịch vụ khám bệnh( Khu M) nằm tại 191 Nguyễn Thị Minh Khai và 227 Cống Quỳnh, Quận 1, TP HCM được khánh thành và đưa vào hoạt động năm 2014.

Chi phí sinh đẻ tại bệnh viện Từ Dũ - kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ

Theo kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ, nếu thai phụ sinh không có bảo hiểm thì chi phí sẽ dao động từ 1 triệu – 2 triệu (sinh thường) và từ 1 triệu – 4 triệu ( sinh mổ). Tuy nhiên chi phí này chưa bao gồm phí phòng nằm, chi phí tiền công ( đăng ký sinh, mổ dịch vụ, tiền công sinh thường dịch vụ là 1,5 triệu, tiền công sinh mổ dịch vụ 2,5 triệu).

Thủ tục đăng ký nhập viện - kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ

Khi thấy có dấu hiệu chuyển dạ, bà bầu nên tới khám tại khoa cấp cứu của bệnh viện Từ Dũ 227 Cống Quỳnh, tại đây ngoài kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ, bác sĩ sẽ khám và hướng dẫn bạn làm thủ tục nhập viện sinh nở. Người nhà của bệnh nhân sẽ được hướng dẫn và ngồi đợi tại đơn vị chăm sóc khách hàng của bệnh viện.

Kinh nghiệm đi sinh ở Từ DũKinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ​

Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị theo kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ để làm thủ tục nhập viện khi sinh:

 • Sổ khám thai, các phiếu siêu âm, X quang, ECG (nếu có) và các phiếu xét nghiệm trong thời kỳ mang thai (khám tại bệnh viện hoặc các nơi khác).
 • Hộ khẩu (gốc), KT3 (nơi chấp thuận cho làm giấy khai sanh) của sản phụ
 • Chứng minh nhân dân (gốc) hoặc giấy tờ tùy thân (có ảnh) của sản phụ
 • Photo mỗi loại 1 bản (theo kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ):

+ Hộ khẩu của sản phụ

+ Chứng minh nhân dân của sản phụ

 • Nếu sản phụ thuộc diện Bảo hiểm y tế (BHYT):

+ Photo mỗi loại 2 bản :

Thẻ BHYT (có dán ảnh).

Thẻ gia hạn BHYT (không có dán ảnh)

Chứng minh nhân dân

+ Giấy chuyển viện BHYT(nếu có).

Sau khi xuất trình các giấy tờ, theo kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ, người nhà thai phụ sẽ chọn sinh dịch vụ hay sinh thường, chọn bác sĩ trực và đóng tiền tạm ứng sinh.

Một số lưu ý khi sinh con tại bệnh viện Từ Dũ
 • Khi mẹ bầu nằm ở phòng chờ sinh thì người nhà không nên cùng mình được
 • Khi vào phòng cấp cứu làm thủ tục và khám, nếu tử cung mẹ bầu mở được 2 phần thì sẽ được xếp phòng chờ sinh. Khi được gọi vào phòng sinh nếu không có người nhà ở đó thì bạn nên điện thoại để đến nhận tư trang, quần áo của bạn.
 • Lúc sinh xong, mẹ và bé được mặc quần áo của bệnh viện . Mỗi ngày y tá sẽ tắm cho bé.
 • Mẹ sinh thường thì khoảng 2-3 ngày là sẽ được xuất viện nếu không xảy ra điều gì bất thường.

Lưu ý theo kinh nghiệm đi sinh ở Từ DũLưu ý theo kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ​

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến các mẹ bầu về những thông tin về kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ. Hi vọng với những gì Finizz cung cấp có thể giúp chị em hiểu rõ hơn về kinh nghiệm đi sinh ở Từ Dũ. Đặt lịch để khám thai tại các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín khác qua Finizz.com để được hỗ trợ nhanh nhất và tiết kiệm thời gian chờ đợi tại phòng khám nhé các mẹ bầu.

Cùng chuyên mục

1530697879

Khám phụ khoa luôn là điều cần thiết đối với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phòng khám sản phụ khoa trên địa bàn thành phố. Vậy, phòng khám nào là uy tín, có chất lượng nên đi khám? Hãy để Finizz mách bạn 3 bác sĩ sản phụ khoa giỏi quận 12 nhé.

Sản phụ Khoa

- 23/07/2018

Bac si san khoa gioi tp hcm

Quận Tân Phú nằm ngay rìa thành phố, nhưng không vì vậy mà không có nhiều tiện nghi đâu nhé. Đặc biệt, tại đây cũng có rất nhiều bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Phú dành cho các mẹ bầu. Hãy cùng Finizz tìm hiểu về các bác sĩ cùng các phòng khám sản phụ khoa quận Tân Phú uy tín cho mẹ bầu nhé.

Sản phụ Khoa

- 18/07/2018

Image 9

Khám thai tuần 26 là tuần thai cuối trong giai đoạn thứ 2 của thai kỳ. Bạn sẽ chuẩn bị bước sang giai đoạn cuối cùng của quá trình mang thai. Vậy trong tuần thai cuối này, bạn và bé sẽ có những thay đổi nào? Hãy cùng Finizz tìm hiểu nhé.

Sản phụ Khoa

- 20/06/2018

Image 6

Phụ nữ lập gia đình luôn cảm thấy phiền phức với bệnh phụ khoa cũng như các phương pháp khám như kẹp mỏ vịt khám phụ khoa. Liệu kẹp mỏ vịt khám phụ khoa có thật sự an toàn, và các bước khi khám bằng kẹp mỏ vịt khám phụ khoa như thế nào, hãy cùng Finizz tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sản phụ Khoa

- 20/06/2018

Image 2

Tuần thai thứ 5 và các tuần trước đó đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình mang thai. Giai đoạn này là giai đoạn bạn nên tìm hiểu về quá trình thai nghén để chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé một cách tốt nhất, đặc biệt là với hình ảnh siêu âm thai 5 tuần.

Sản phụ Khoa

- 20/06/2018